ผู้โพส

0 จำนวน Like
14 จำนวน Point


เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ด้วยเช็คลิสต์ง่าย ๆ ช่วยเลือกประเทศปลายทางของคุณ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-11-25 เวลา 21:08:20
0       0       606      
Share
 


พอถึงช่วงใกล้วันหยุดยาวซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ใครหลายคนตั้งใจว่าอยากที่จะไปเที่ยว และใช้เวลาในช่วงที่ไม่ต้องทำงานนี้ไปกับการพักผ่อน นอกจากการหาที่เที่ยวในประเทศแล้ว การได้ไปเยือนต่างประเทศก็เป็นตัวเลือกหนึ่งที่อยู่ในใจใครหลายคนเช่นกัน แต่เราจะเลือกจะไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ถึงจะถูกใจและตรงสไตล์ของเรามากที่สุด ลองมาดูเช็คลิสต์ช่วยเลือกที่เที่ยวที่เราเอามาฝากกันทางนี้ได้เลย

  • นักเดินทางรักความสบาย สายชิลสะดวกทุกการเดินทาง ถ้าคุณเป็นคนที่ไม่ชอบเดินทางด้วยวิธีลุย ๆ หรือต้องใช้ชีวิตแบบสมบุกสมบันสักเท่าไร ต้องเลือกประเทศพัฒนาแล้ว เพราะการที่เราจะเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศทั้งทีก็ขอให้ดี ๆ และสะดวกสบายหน่อย นั่นหมายความว่าประเทศที่คุณจะต้องเดินทางไปควรจะเป็นประเทศที่พัฒนา มีความสะดวกสบาย ถ้าเป็นในโซนเอเชียบ้านเราก็จะเป็นญี่ปุ่น หรือเกาหลี แต่ถ้าเป็นโซนยุโรปก็จะได้หลายประเทศเลย ที่สำคัญก็คือการไปเที่ยวประเทศก็จะต้องมีการทำ ประกันการเดินทาง กับซิกน่าและยื่นเอกสารขอวีซ่าให้เรียบร้อยด้วยนะ
  • ขาลุยไปไหนไปกัน เป้ใบเดียวเที่ยวรอบโลกก็ยังได้ ส่วนใหญ่แล้วเรามักจะเห็นชาวต่างชาตินิยมเที่ยวแบบ Backpacker กันเป็นเรื่องปกติ ซึ่งเดี๋ยวนี้นักเดินทางบ้านเราก็นิยมทำตามกันไม่น้อย ถ้าคุณเป็นนักเที่ยวสายแบกเป้ลุยนี้ คำตอบของคำถามที่ว่าจะเลือกเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ของคุณก็จะเลือกได้กว้างขึ้น เพราะไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็สามารถแบกเป้ไปเที่ยวได้ทั้งนั้น ซึ่งการเดินทางสไตล์นี้อาจเหนื่อยหน่อยแต่จะช่วยให้คุณได้สัมผัสกับวัฒนธรรมและชีวิตความเป็นอยู่ของคนที่ประเทศนั้นได้มากกว่าด้วย
  • เที่ยวแบบเรียบง่าย สบาย ๆ ไปกับทัวร์พร้อมเพื่อนเดินทาง นอกจากสองสไตล์การเดินทางที่บอกไปแล้ว ก็ยังมีรูปแบบการเดินทางเที่ยวไปกับทัวร์ของบริษัทต่าง ๆ ซึ่งจะช่วยเราในการจัดการเรื่องการเดินทาง ที่พัก อาหารการกิน สถานที่ที่จะไปแบบเสร็จสรรพ เป็นรูปแบบการเดินทางที่ง่าย เน้นสะดวก และตอบโจทย์การเลือกว่าจะไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ของคนที่ชอบการเดินทางไปกับเพื่อนหลายคนได้ ทำให้ทริปเที่ยวไม่เหงาแถมยังอาจได้เพื่อนมาเพิ่มอีก ซึ่งใครชอบแนวนี้แนะนำให้ไปประเทศที่มีแลนด์มาร์กชื่อดังอย่างฝรั่งเศส หรืออิตาลี่ไปเลย

          เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะเลือกสไตล์การเดินทางที่ใช้ให้กับตัวเองได้ไม่ยากแล้ว ลองเช็คดูกันเลยว่าคุณชอบเที่ยวในแบบไหน จากนั้นก็มาวางแผนการเดินทางกันได้เลย และที่สำคัญอีกอย่างก็คืออย่าลืมที่จะทำ ประกันการเดินทาง กับบริษัทประกันที่คุณวางใจอย่างซิกน่าประกันภัย เพื่อความอุ่นใจในความคุ้มครองดูแลตลอดทุกเส้นทางที่ไปด้วยนะ

Please take out with full credits:

http://travelholic.info/2018/11/เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี-ด้วยเช็คลิสต์ง่าย-ๆ/


TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!