ผู้โพส

1 จำนวน Like
74 จำนวน Point






เลือกครีมหน้าขาวผิดชีวิตเปลี่ยน จากหน้าสวยกลายเป็นหน้าพังได้ในพริบตา

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-11-25 เวลา 16:17:05
0       0       538      
Share
 


เลือกครีมหน้าขาวผิดชีวิตเปลี่ยน จากหน้าสวยกลายเป็นหน้าพังได้ในพริบตา

               สาว ๆ ยุคใหม่ที่คอยติดตามเคล็ดลับผิวสวยตามโฆษณาทางโทรทัศน์หรือทางโซเชียลมีเดียช่องทางต่าง ๆ คงจะเคยได้ยินคำเชิญชวนให้ซื้อ เวชสำอาง ครีมบำรุง หรือ ครีมหน้าขาวใส โดยมีคำโฆษณาเกินความเป็นจริงอย่าง หน้าแห้งใช้ครีมอะไรดี ลองนี่เลย ผิวช่ำน้ำได้ภายใน 5 นาที ผิวขาวใน 7 วันหรือ ครีมหน้าขาว ที่เห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เป็นต้น ซึ่งคำเชิญชวนที่มาท่ามกลางค่านิยมผิวขาวแบบสาวเกาหลี ทำให้สาว ๆ หลายคนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมาใช้แบบผิด ๆ โดยที่ไม่อ่านรายละเอียดหรือไม่คำนึงถึงผลเสียที่อาจส่งผลต่อสุขภาพผิวในระยะยาว

อยาก หน้าใสไร้สิว จำเป็นไหม ต้องเลือกครีมหลักหมื่น

               บอกเลยว่าไม่จำเป็น แค่เพียงหลักพัน แต่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟู บำรุง ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิว ก็จะช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกผิวได้แบบง่าย ๆ แค่เพียงมั่นใจว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิว และได้รับการการันตีจากสถาบันความงามต่างประเทศ

เลือก ครีมลดริ้วรอย อย่างไร ถึงปลอดภัยไร้กังวล

               การเลือก เพื่อมาใช้กับร่างกายให้ปลอดภัยไร้กังวลนั้น มีสิ่งที่ควรจำไว้ก็คือ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยได้ทั้งในเรื่องการฟื้นฟู บำรุงผิว การลดริ้วรอย ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ช่วยเพิ่มความกระชับให้ผิว ที่สำคัญคือต้องช่วยเผยผิวกระจ่างใสอย่างอ่อนโยนและเป็นธรรมชาติ ก็จะช่วยให้ผิวได้รับทั้งการดูแล ปกป้องและบำรุงได้อย่างเบ็ดเสร็จในขั้นตอนเดียว

เลือกครีมผิด คิดว่าช่วยให้ หน้าใสไร้สิว แต่จริง ๆ แล้ว พังแบบไม่เป็นท่า

               หนึ่งความเชื่อผิด ๆ ของสังคมที่ถาโถมในเรื่องของความขาวที่ชนะทุกอย่างจนทำให้หลายคนเลือกหยิบครีมมาใช้กับหน้าตาหรือเรือนร่างของตัวเองแบบไม่ดูส่วนประกอบว่าผลิตภัณฑ์นั้นมีส่วนผสมของไฮโดรควินโนน สารปรอท สเตียรอยด์ หรือเรตินอยด์ที่ส่งผลเสียร้ายแรงในระยะยาวกับผิวหรือไม่ จึงทำให้เกิดผลเสียตามมาอย่างมากมายทั้งเรื่องของผิวลอกพุพอง ผิวแพ้ง่าย ผิวอักเสบหรือโรคร้ายแรงอย่างมะเร็งผิวหนัง

               การที่สาว ๆ มีผิวขาวจนดูผิดธรรมชาติ หรือขาวจนซีดเซียว ไม่ได้หมายความว่าจะดูสวยในสายตาทุกคน เพราะการที่จะมีผิวสวยสุขภาพดีตามที่ใจต้องการนั้น คือ ดารดูแลผิวพรรณให้มีสุขภาพดีจากภายใน ไร้ริ้วรอย ไม่ได้มาจากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีทำร้ายผิว จึงจะเป็นครื่องการันตีความงามของผิวได้อย่างแท้จริง

Please take out with full credits:




TAGS





อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement