ผู้โพส

1 จำนวน Like
84 จำนวน Point


เตรียมเอกสารขอวีซ่าอังกฤษไม่ยาก หากมีประกันการเดินทางดี ๆ ติดไปด้วย!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-11-25 เวลา 14:50:27
0       0       636      
Share
 


เตรียมเอกสารขอวีซ่าอังกฤษไม่ยาก หากมีประกันการเดินทางดี ๆ ติดไปด้วย!
 

          ประเทศอังกฤษ เมืองผู้ดีนั้นคงเป็นดินแดนในฝันของใครหลายคน เพราะประเทศอังกฤษเป็นประเทศที่มีประวัติศาสตร์ความเป็นมาที่ยาวนาน เป็นชาติมหาอำนาจตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ทำให้เกาะเล็กแห่งนี้เป็นดินแดนที่เป็นจุดหมายปลายทางของการเดินทางไปท่องเที่ยว เรียนต่อ และทำธุรกิจ ของคนไทยหลายคน แต่การจะเดินทางเข้าอังกฤษนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะการจะได้วีซ่านั้นต้องมีความพร้อมมากพอสมควร โดยเฉพาะ เอกสารขอวีซ่าอังกฤษ ที่จะต้องยื่นนั้นจะต้องมีความถูกต้องสมบูรณ์ที่สุด และที่สำคัญคือจะต้องมี ประกันการเดินทางต่างประเทศ ที่ได้มาตรฐานสากล  ดังนั้นก่อนอื่นเรามาดูกันก่อนดีกว่าว่า เอกสารขอวีซ่าอังกฤษ นั้นมีอะไรบ้าง
 

          อย่างแรกเลยคือเอกสารส่วนตัวที่ประกอบด้วย  ใบสมัครและใบยื่นการนัดหมายเพื่อขอวีซ่า พาสปอร์ตทุกเล่มที่คุณมีอยู่  สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาทะเบียนสมรส สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ (ในกรณีที่เปลี่ยนชื่อ)

          แผนการเดินทาง ควรเป็นแผนและตารางการเดินทางแบบละเอียดที่ที่คุณจะไป ที่พัก จำนวนวันเดินทางและกำหนดกลับเมืองไทย ยิ่งให้รายละเอียดมากเท่าไหร่ ก็พิจารณาได้ง่ายเท่านั้น

          เอกสารด้านการเงิน เพื่อแสดงให้เจ้าหน้าที่เห็นว่า คุณจะหลบหนีลี้ภัยเข้าไปสร้างปัญหาให้กับประเทศของเขานั่นเอง โดยเจ้าหน้าที่จะพิจารณาเรื่องความสมเหตุสมผลของการใช้จ่ายกับการท่องเที่ยวว่าเพียงพอจริง ๆ หรือถ้ามีคนรับรองและรับผิดชอบเรื่องค่าใช้จ่ายให้คุณก็ยิ่งง่ายเข้าไปอีกโดยมี sponsor letter แนบไปด้วย
 

         ประกันการเดินทางต่างประเทศ รับรองได้เรื่องค่าใช้จ่ายของคุณ เมื่อต้องเข้าใช้บริการในสถานพยาบาล โรงพยาบาลในประเทศอังกฤษ เพราะมีค่าใช้จ่ายสูงสาหรับชาวต่างชาติ ซึ่งหากมีประกันก็จะทำให้เจ้าหน้าที่อุ่นใจได้ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันกับตัวคุณ 
 

        หากคุณกำลังมองหา ประกันการดินทางต่างประเทศ เพื่อเป็น เอกสารขอวีซ่าอังกฤษ  เราก็อยากให้คุณลองเข้ามาพิจารณา เปรียบเทียบประกันการเดินทาง กับซิกน่า (Cigna) เพราะเราเป็นบริษัทประกันภัยที่ได้มาตรฐานสากล มีความน่าเชื่อถือ เชื่อมั่นไว้ใจสูง จากประสบการณ์การให้บริการประกันภัยหลายปีที่ผ่านมา  บริษัทได้รับการรับรองมาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. ซึ่งทำให้สถานทูตพิจารณาผ่านวีซ่าให้คุณได้ง่ายขึ้น 
 

      ลองเข้ามา เปรียบเทียบประกันการเดินทาง กับเรา เพราะหากมีซิกน่าการันตีรับรองได้ว่าวีซ่าเข้าอังกฤษของคุณจะผ่าน 100% เรามีข้อเสนอความคุ้มครองให้คุณได้เลือกมากมาย รับรองได้ว่าต้องมีที่เหมาะกับรูปแบบการเดินทางของคุณแน่นอน 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!