ผู้โพส

0 จำนวน Like
25 จำนวน Point


เทคนิคการขอวีซ่าเพื่อเดินทางไปอังกฤษแบบง่าย ๆ ที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-11-25 เวลา 01:25:44
0       0       678      
Share
 

                ใกล้ช่วงคริสต์มาสและปีใหม่แล้วไป เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ? และประเทศอังกฤษเป็นประเทศที่น่าไปเที่ยวมากแต่การขอวีซ่าอังกฤษนั้นหลาย ๆ คนบ่นว่าขอวีซ่ายากเช่นเดียวกัน วันนี้เราจึงมาแชร์เทคนิคการใช้ เอกสารขอวีซ่าอังกฤษ ที่ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด หากเรามีเอกสารครบ รู้จุดประสงค์ของตัวเองว่าขอวีซ่าเพื่ออะไรก็สามารถทำให้เราขอวีซ่าได้ง่ายมากและสามารถทำได้ด้วยตัวเอง

                เอกสารขอวีซ่าอังกฤษ และขั้นตอนการขอวีซ่าประกอบด้วย

  1. ใช้เอกสารคำร้องขอวีซ่าสามารถเข้าไปลงทะเบียนทางออนไลน์ได้ด้วยตนเอง โดยการลงทะเบียน เราสามารถเลือกเป็นภาษาไทยได้ แต่การตอบคำถามจะเป็นภาษาอังกฤษ เมื่อกรอกข้อมูลครบแล้วให้พิมพ์เอกสารออกมาและลงชื่อให้เรียบร้อย
  2. ใช้หมายเลขอ้างอิงเอกสารที่ใช้ขอวีซ่าติดต่อบริการได้ทางออนไลน์โดยมีค่าใช้จ่ายที่แตกต่างกันไป
  3. ใช้หนังสือเดินทางที่อายุหน้าเล่มเหลือไม่ต่ำกว่าหกเดือนและมีที่ว่างเพื่อให้ตีวีซ่าได้หนึ่งหน้า สำเนาเอกสารแสดงตัวต่าง ๆ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน ใบยืนยันการจองตั๋ว ใบยืนยันการจองโรงแรมหรือที่พัก เอกสารทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการยืนยันการอยู่ในประเทศอังกฤษต้องระบุระยะเวลาให้ชัดเจน
  4. เปรียบเทียบประกันการเดินทาง ควรเลือกประกันที่มีวงเงินประกันสองล้านบาทขึ้นไป แนะนำให้ซื้อประกันก่อนการเดินทางโดยเลือกทำประกันการเดินทางกับ Cigna เพราะคุณสามารถเลือกโรงพยาบาลได้ตามความสะดวกและสามารถจัดการค่าใช้จ่ายของคุณได้ภายใน 7 วัน
  5. เมื่อเอกสารทุกอย่างครบแล้วให้ไปศูนย์รับคำร้องวีซ่า ไปด้วยตัวเองไม่สามารถมอบอำนาจให้คนอื่นได้ และควรไปถึงก่อนประมาณ 10 นาที
  6. จากนั้นเมื่อถึงคิวของคุณเจ้าหน้าที่จะเก็บลายนิ้วมือและถ่ายภาพใบหน้าของคุณเอาไว้ โดยที่คุณจะต้องไม่สวมหมวกหรือใส่แว่นตา
  7. รอการยืนยันทางอีเมล์ หรือ ทางข้อความภายใน15วันหลังจากนี้เพื่อยืนยันว่าคุณได้ขอวีซ่าสำเร็จ
  8. เมื่อทางสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองได้ยืนยันว่าคุณได้ขอวีซ่าผ่านแล้ว คุณสามารถรับเอกสารทั้งหมดคืนได้ที่ศูนย์รับคำร้องวีซ่าด้วยตนเองหรืออาจจะให้ส่งกลับทางไปรษณีย์แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มนิดหน่อย

คำตอบที่ได้ หากเราคิดว่าจะไป เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี ? ประเทศอังกฤษเป็นทางเลือกที่ดีเหมาะกับการไปสังสรรค์และพักผ่อนในช่วงหยุดยาวและสิ่งที่ลืมไม่ได้เลยนั่นคือการ เปรียบเทียบประกันการเดินทาง ก่อนการเดินทางหากเราเดินทางแล้วเกิดเหตุฉุกเฉิน ประกันการเดินทางของ Cigna เป็นทางเลือกที่สามารถทำให้คุณไม่ต้องกังวลในการท่องเที่ยวในแต่ละทริปและเที่ยวได้แบบสบายใจในช่วงวันหยุดยาวที่แสนพิเศษของคุณ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!