ผู้โพส

0 จำนวน Like
151 จำนวน Point


จะเดินทางไปเที่ยวที่ไหน ก็อย่าลืมทำประกันการเดินทางไว้ก่อน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-11-24 เวลา 23:42:11
0       0       334      
Share
 

สมัยนี้หลายๆ คนก็ผันตัวเองมาเป็นนักท่องเที่ยว ต่อให้อายุน้อยแค่ไหน มีเงินเท่าไหร่ เราก็สามารถไปเที่ยวได้สบายๆ แม้แต่คนที่ทำงานหนักๆ ยังจองทริปเที่ยวกันเป็นว่าเล่น นับประสาอะไรกับคนที่มีเวลาว่างเหลือเฟือ คนที่เดินทางบ่อยก็คงจะรู้กันดีว่าก่อนการเดินทางนั้นเราควรจะเตรียมตัวอย่างไรบ้าง โดยเฉพาะการเดินทางไปต่างประเทศนั้น เราต้องเตรียมตัวให้ดีขั้นสุดกันเลยทีเดียว หากแต่ว่าการเตรียมตัวในที่นี้ไม่ได้หมายถึงแค่การแพ็คกระเป๋า ซื้อตั๋วเครื่องบิน ศึกษาเส้นทางของที่ที่เราจะไปเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการทำประกันการเดินทางเพื่อความปลอดภัยอีกด้วย

    หลายคนคงรู้อยู่อยู่แล้วว่าการทำประกันนั้นทำให้เราได้สิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นประกันชีวิตลดหย่อนภาษี หรือประกันสุขภาพที่ช่วยจ่ายชดเชยรายได้ให้เราหากต้องเข้าโรงพยาบาลฉุกเฉิน ประกันการเดินทางนั้นก็ให้สิทธิประโยชน์กับเรามากมายเช่นกัน ในกรณีที่เที่ยวบินของเราถูกยกเลิกด้วยเหตุกระทันหัน อย่างเช่น เกิดภัยธรรมชาติที่สถานที่ที่เราจะไป เป็นต้น เราก็จะได้รับค่าชดเชยกลับมา หรือถ้าหากเราจองเป็นทัวร์ไว้ 1 อาทิตย์ แล้วมีเหตุฉุกเฉินให้เราต้องเดินทางกลับก่อนทั้งๆ ที่เพิ่งไปถึงที่หมายได้ 3 วัน เราก็สามารถรับเงินชดเชยจากการทัวร์ในอีก 4 วันที่เหลือได้

    นอกจากนี้ ประกันการเดินทางยังสามารถคุ้มครองเราได้ในกรณีที่เราบาดเจ็บ ต้องเข้ารับการรักษาพยาบาล ประกันการเดินทางสามารถช่วยคุ้มครองค่ารักษาของเราได้ทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนี้ยังคุ้มครองกรณีที่กระเป๋าเดินทางของเราหาย และยังให้บริการความช่วยเหลือทางโทรศัพท์ถึง 24 ชั่วโมงอีกด้วย ทีนี้ไม่ว่าจะมีปัญหาอะไร อยู่ประเทศไหนๆ ก็ไม่ต้องกังวลแล้ว

    จะเห็นได้ว่าการทำประกันการเดินทางนั้นให้สิทธิประโยชน์กับเราได้มากจริงๆ ใครที่รู้ตัวว่าเดินทางบ่อย ทุกๆ ครั้งก็อย่าลืมทำประกันการเดินทางไว้ด้วย เพื่อที่จะได้ออกเดินทางไปเที่ยวในที่ต่างๆ ได้อย่างสบายใจหายห่วง

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement