ผู้โพส

1 จำนวน Like
84 จำนวน Point


อยากไปเยอรมันไม่ใช่เรื่องยาก แนะนำเทคนิคดี ๆ ในการยื่นขอวีซ่าเยอรมันให้ผ่านง่ายในครั้งเดียว

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-11-24 เวลา 23:22:31
0       0       709      
Share
 


อยากไปเยอรมันไม่ใช่เรื่องยาก แนะนำเทคนิคดี ๆ ในการยื่นขอวีซ่าเยอรมันให้ผ่านง่ายในครั้งเดียว

               สำหรับหลายคนที่อยากไปเที่ยวประเทศเยอรมันเป็นครั้งแรก และกำลังวางแผนในการเดินทางอยู่ อาจจะกำลังเป็นกังวลในเรื่องของการ ขอวีซ่าเยอรมัน ที่ไม่รู้ว่าควรจะเตรียมตัวอย่างไรบ้าง  วันนี้เรามีเทคนิคดี ๆ ในการยื่นวีซ่าให้ผ่านง่ายไร้ปัญหามาฝากกัน

เทคนิคการยื่นวีซ่าให้ผ่านง่าย ไร้ปัญหา

  1. เตรียม เอกสารขอวีซ่าเชงเก้น หรือ ขอวีซ่าเยอรมัน ให้ครบถ้วนและถูกต้องที่สุด เพราะขั้นตอนการเตรียมเอกสารเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญมาก ๆ ในการยื่นขอวีซ่า โดยคุณสามารถเข้าไปดูข้อมูลเอกสารที่จำเป็นต้องใช้ได้และเงื่อนไขต่าง ๆ จากเว็บไซต์ของสถานทูตประเทศที่คุณต้องการจะขอได้เลย เพื่อความถูกต้องและแม่นยำในการจัดเตรียมเอกสาร เช่น หนังสือเดินทาง เอกสารคำร้องเพื่อขอวีซ่า หลักฐานแสดงฐานะทางการเงิน เอกสารการเดินทางต่าง ๆ ตามที่สถานทูตกำหนด เป็นต้น และต้องกรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้ครบถ้วนที่สุดด้วย
  2. ตรวจสอบการนัดหมายในการยื่นขอวีซ่าให้ดี โดยควรนัดหมายในวันที่เราพร้อมที่สุด และทางสถานทูตมีการยืนยันการนัดหมายที่เป็นลายลักษณ์อักษร เพื่อความชัดเจนและแน่นอนที่สุด โดยในวันที่นัดหมายควรเผื่อเวลาการเดินทางให้ดีด้วย เพราะหากคุณไปช้าหรือไปไม่ตรงเวลาอาจจะทำให้เกิดปัญหาทำให้คุณพลาดในการยื่นวีซ่าวันนั้นไป และต้องเสียเวลาเพื่อทำหารนัดหมายใหม่
  3. เตรียมตัวสำหรับการตอบสัมภาษณ์ให้พร้อมที่สุด โดยอาจจะทดลองตอบคำถามล่วงหน้าไปก่อน เพื่อไม่ใช้ตื่นเต้นและช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ตัวคุณเองด้วย โดยอาจจะลองดูคำถามที่มีผู้แนะนำไว้ในเว็บไซต์ต่าง ๆ ไว้ด้วยก็ได้

               นอกจากนั้นแล้ว สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้คือการเตรียมซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศ เพราะถือเป็นหนึ่งใน เอกสารขอวีซ่าเชงเก้น ที่มีความสำคัญมาก โดยประกันการเดินทางที่สามารถใช้ยื่นได้ต้องเป็นประกันการเดินทางที่ครอบคลุมและมีวงเงินค่ารักษาพยาบาลตามที่กำหนด และควรเป็นประกันการเดินทางจากบริษัทที่น่าเชื่อถือด้วย อย่างประกันการเดินทางของ (Cigna Travel Insurance) ของซิกน่า ที่การันตีใช้ยื่นวีซ่าได้ 100 % ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน เจ็บป่วยก็ไม่ต้องสำรองจ่าย พร้อมเบอร์สายด่วนที่คอยช่วยเหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง แม้อยู่ต่างประเทศ และยังมีแผนประกันที่ให้เลือกเพิ่มลดได้ตามใจชอบมากมาย สามารถซื้อได้ทั้งแบบรายเที่ยวและรายสำหรับคนที่ชอบเดินทางบ่อย ใครที่กำลังวางแผนจะยื่นขอวีซ่าเชงเก้น หรือ ขอวีซ่าเยอรมัน อยู่ ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อและใช้ยื่นประกอบการขอวีซ่ากับสถานทูตกันได้เลย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!