ผู้โพส

1 จำนวน Like
84 จำนวน Point


เมนูกาแฟสดยอดฮิตสำหรับผู้ที่ชอบทานช็อกโกแลตและอัลมอนด์ที่ให้รสชาติหอมหวาน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-11-24 เวลา 23:09:09
0       0       665      
Share
 


เมนูกาแฟสดยอดฮิตสำหรับผู้ที่ชอบทานช็อกโกแลตและอัลมอนด์ที่ให้รสชาติหอมหวาน

               การได้จิบ กาแฟสด หอม ๆ ที่ออกมาจาก เครื่องชงกาแฟสด กับคนที่รักหรือจิบกาแฟเพื่อชวนเพื่อน ๆ มานั่งออกความคิดเห็น กาแฟ ไม่ว่าจะเป็นเมนู ลาเต้ คาปูชิโน่ หรือ เอสเพรสโซ่ ก็ถือได้ว่าเป็นเครื่องดื่มที่ดีต่อร่างกาย ทำให้คนเราได้ใช้สติปัญญาได้มากขึ้น โดยในปัจจุบันได้มีการพัฒนาจากกาแฟต้มธรรมดาให้กลายเป็นกาแฟในรูปแบบต่าง ๆ โดยการพัฒนากาแฟให้มีรสชาติที่หลากหลายขึ้นทำให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนหลากหลากลุ่ม เช่นกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบทานช็อกโกแลต กลุ่มผู้ที่ชื่นชอบทานนมสด กลุ่มผู้ที่ชอบทานอัลมอนด์ เป็นต้น สิ่งเหล่านี้ทำให้เห็นว่ากาแฟได้ถูกพัฒนามาจนสามารถทำให้ทุกคนดื่มได้

  1. มอคค่า ลาเต้

กาแฟจาก เครื่องทำกาแฟสด สำหรับผู้ที่ชื่นชอบช็อกโกแลต นมสดและกาแฟ ขั้นตอนการทำคือการนำช็อกโกแลต 4 ชิ้นไปใส่ในถ้วยคาปูชิโนจากนั้นคนให้ละลายแล้วใช้ ใส่นมสดร้อนลงไป ตกแต่งด้วยเทคนิคการทำ ลาเต้ อาร์ท หรือใช้ เครื่องทำฟองนม จากเครื่องตีฟองนม Nespresso แล้วนำฟองนมมาใส่หน้าถ้วยกาแฟโดยการตักให้เป็นก้อน ๆ เหมือนรูปหมีนอนแช่น้ำ ใช้ไม้ปลายแหลมจิ้มผงโกโก้เพื่อตกแต่งให้ได้รูปปาก หู และจมูกของหมี ขั้นตอนการทำฟองนมต้องระมัดระวังมากเป็นพิเศษ ให้ทำอย่างเบามือเพื่อให้รูปหมีออกมาเป็นรูปทรงที่สวยงาม

  1.  Almond Orgeat Cappuccino

กาแฟคาปูชิโนสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอัลมอนด์ รสชาติอัลมอนด์ที่มีกลิ่นหอมของทุ่งไร่อัลมอนด์แห่งเมืองอราโกนา หากได้ลองดื่มคาปูชิโนถ้วยนี้แล้วล่ะก็มันละลายในปากทันที ความหวานหอมเป็นจุดเด่นที่ช่วยชูรสชาติ ขั้นตอนการทำคือใช้เอสเพรสโซ่ 1 ส่วน นม 1 ส่วน น้ำเชื่อมรสอัลมอลด์ 2 ช้อนชา โดยผสมทั้งสามอย่างนี้ให้เข้ากันจากนั้นใส่นมสดจืดหรือนมถั่วเหลืองและสารสกัดจากอัลมอนด์ขม ¼ ช้อนชาลงไปใน เครื่องทำฟองนม ของ Nespresso  จากนั้นกดปุ่มเริ่ม แนะนำให้ใช้เครื่องตีฟองนมแบบอัตโนมัติเพื่อความรวดเร็ว และนุ่มฟูของเนื้อฟอง แต่งหน้าถ้วยด้วยฟองนมแต่งรสอัลมอนด์ โรยด้วยผงโกโก้เพื่อให้ดูน่ารับประทาน Cappuccino แก้วนี้สามารถทานคู่กับบิสกิตที่สอดใส้รสเหล้าอัลมอนด์หรือทานคู่กับบิสกิตรสจืดธรรมดาก็เข้ากันอย่างลงตัว

เครื่องดื่มกาแฟในรูปแบบที่แตกต่างกัน จาก เครื่องชงกาแฟสดขนาดเล็ก ทำให้เราสามารถเลือกรับประทานในสิ่งที่ชอบได้อย่างลงตัว กาแฟทำให้เช้าที่แสนเร่งรีบของเราดูสบายขึ้น การได้ดื่มกาแฟเป็นอาหารเช้าพร้อมบิสกิตหรือทานคู่กับขนมปังจะทำให้เราได้ประหยัดเวลาไปพอสมควร การดื่มกาแฟในตอนเช้าก่อนทำงานจะทำให้สมองโลดแล่น คิดอะไรได้ง่ายขึ้น ไม่ง่วงระหว่างวันและทำให้รู้สึกสดชื่นอยู่ตลอดเวลา

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement