ผู้โพส

0 จำนวน Like
25 จำนวน Point


เที่ยวยุโรปหนาวนี้ จะต้องเตรียมจัดกระเป๋าเดินทางอย่างไรถึงจะเที่ยวได้อย่างสบายใจ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-11-23 เวลา 19:39:04
0       0       651      
Share
 


                ใกล้จะปีใหม่แล้วสำหรับใครที่มีการตั้งเป้าในแต่ละปีจะต้องมีการจัดทริปไปต่างประเทศให้ได้ซักครั้งช่วงนี้คงเป็นช่วงเวลาของการวางแผนสำหรับการเดินทางแล้ว ว่าแต่ปีนี้จะไป เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี หากใครยังไม่ได้ตัดสินใจชัดเจนว่าจะไปประเทศไหนเราอยากแนะนำให้ลองพิจารณาประเทศในแถบยุโรปตอนกลางดูสิ รับรองได้ว่าจะติดใจ เพราะมีแต่ประเทศสวย ๆ ที่น่าไปเยือนทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นอังกฤษ เยอรมัน ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ หรือเนเธอร์แลนด์ เป็นต้น เมื่อตัดสินใจได้แล้วว่าจะเดินทางไปประเทศไหน สิ่งสำคัญสิ่งหนึ่งที่นักท่องเที่ยวทุกคนจำเป็นต้องมีติดตัวคือประกันการเดินทาง นอกจากนั้น การทำประกันการเดินทาง ยังเป็นหนึ่งในเอกสารสำคัญที่ใช้ยื่น เอกสารขอวีซ่าอังกฤษและเอกสารขอวีซ่าเชงเก้นซึ่งคุณสามารถเข้าไป เปรียบเทียบประกันการเดินทาง ได้ที่เว็บไซต์ของซิกน่า  www.cigna.co.th

เครื่องแต่งกาย สิ่งที่ต้องเตรียมไปต่างประเทศ ที่สำคัญสำหรับการเยือนยุโรปในช่วงหน้าหนาว

                หากคุณจะเดินทางไปท่องเที่ยวประเทศยุโรปตอนกลางในช่วงนี้จนถึงปีใหม่ อุณหภูมิของที่นี่จะอยู่ที่ราว ๆ 1-15 องศาเซลเซียส และในช่วงปลายปีถึงต้นปีหน้าอุณหภูมิอาจลงไปถึงช่วงติดลบ เสื้อผ้าที่เราจะแนะนำให้คุณเตรียมไปมีดังนี้

                                1. เสื้อผ้า ควรมีเสื้อผ้าชั้นใน สำหรับผู้หญิงควรมีชั้นในแบบหนา ผู้ชายก็ควรมีเสื้อกล้ามที่รัดแนบเนื้อ ส่วนเสื้อชั้นกลางควรเป็นเสื้อคอปิดแขนยาว หรือเสื้อคลุมอย่างหนา ส่วนกางเกงก็ควรเป็นกางเกงยีนส์อย่างหนา และบ็อกเซอร์ ส่วนเสื้อชั้นนอกสุดควรเป็นเสื้อแจ็กเก็ตหรือเสื้อโค้ทแบบหนาที่มีฮู้ดไว้กันลมแบบตะวันตก

                                2. รองเท้า ควรเป็นรองเท้าบูทซึ่งสามารถใส่ได้ทุกรุ่น หรือรองเท้าผ้าใบที่หนา ๆ

                                3. อื่น ๆ ได้แก่ถุงเท้าหนา ผ้าพันคอ หมวกไหมพรม ถุงมือ และถุงน่อง เป็นต้น 

สิ่งที่ต้องเตรียมไปต่างประเทศ สำหรับการเดินทางไปต่างท่องเที่ยวที่จำเป็นประกอบด้วย   

                                1. แว่นกันลมสำหรับหน้าหนาว เพราะหน้าในช่วงหน้าหนาวที่นั่นนอกจากจะมีอากาศที่หนาวเย็นแล้วยังมีลมเย็นความชื้นต่ำเมื่อพัดถูกตาคุณก็อาจทำให้แสบตาได้

                                2. ยาและเครื่องสำอาง เช่น ครีมหรือโลชั่นบำรุงผิว, ลิปบาล์มหรือลิปกลอส, น้ำตาเทียม, ยาแก้หวัด เป็นต้น

                                3. อุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ ถ้าไม่เตรียมไปให้ครบรับรองว่าหมดสนุกแน่ ทั้งสมาร์ทโฟน, อินเตอร์เน็ต, กล้องถ่ายรูป, คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค เป็นต้น

                ปีนี้จะไป เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี คงเป็นเรื่องที่คุณต้องตัดสินใจ แต่คุณคงได้ทราบกันไปแล้วว่าจะไปเที่ยวยุโรปกลางจะต้องจัดกระเป๋าอย่างไร แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญที่จะขาดไม่ได้ทุกครั้งที่คุณต้องเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศก็คือการทำประกันการเดินทาง เพราะการมีประกันการเดินทางติดตัวไว้ย่อมดีกว่าไม่มี เพราะนี่คือหลักประกันความอุ่นใจในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน อีกทั้งยังช่วยในรื่องการขอวีซ่า เป็น 1 ในเอกสารสำคัญที่ใช้ยื่นขอวีซ่า ทั้งเอกสารขอวีซ่าอังกฤษเอกสารขอวีซ่าเชงเก้นและหากตอนนี้คุณกำลังมองหาประกันดี ๆ อยู่ เราอยากขอแนะนำให้คุณลองเข้าไปเปรียบเทียบประกันการเดินทาง ได้ที่เว็บไซต์ของซิกน่าได้ตลอด 24 ชม. และหากคุณทำประกันการเดินทางจากซิกน่าจะได้รับสิทธิประโยชน์จากการคุ้มครองหลายอย่างโดยเฉพาะค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศที่คุณไม่ต้องสำรองจ่าย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!