ผู้โพส

0 จำนวน Like
94 จำนวน Point


รีวิว สบู่รักษาสิว Oxe'cure SULFUR SOAP ปราบหน้าสิวให้กลับมาหน้าใสปิ๊ง

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-11-23 เวลา 15:46:43
0       0       644      
Share
 

รู้มั้ยทุกคนว่าสิวไม่ชอบอะไร เราบอกให้ Oxe’cure สิ่งเดียวที่สิวไม่ชอบ เค้าดังในตัวสเปรย์รักษาสิวที่หลัง ทางเรานั้นก็เป็นแฟนคลับตัวนี้สิวหายหมดเกลี้ยงเลยทุกคน และวันนี้เรามาแนะนำตัวสบู่ที่เป็น 2 in 1 ใช้ได้ทั้งหน้าและตัวเลยเด้อ

Oxe'cure Sulfur Soap เป็นสบู่ช่วยรักษาสิว ที่ใช้ดีจนอยากบอกต่อ สำหรับใครที่เป็นสิวอยู่ ใช้อะไรก็ไม่หาย ลองเปิดใจแล้วหันมาลองใช้สบู่รักษาสิวสามารถช่วยรักษาสิวบนใบหน้าได้ ไม่ว่าจะเป็นสิวผด สิวอักเสบ และปัญหารอยดำจากสิวที่เป็นตัวการทำให้ผิวหน้าไม่เรียบเนียน แต่งหน้าไม่เรียบ เอาล่ะ ไปดูตัวช่วยกำจัดสิวเจ้ากรรมกันว่ามีอะไรบ้าง ไปกอบกู้ผิวหน้าให้กลับมาใสปิ๊ง ไร้สิวมากวนใจ✅หน้าเป็นสิว ✅ผดผื่น
✅หน้ามัน      ✅ กลากเกลื่อน 
✅สิวที่หลัง    ✅ เชื้อราในร่มผ้า
✅สิวที่อก      ✅ ผิวแห้ง ผิวแตก 
✅สิวที่ก้น      ✅ ตุ่มใส ตุ่มแดง 
✅มีกลิ่นตัว    ✅ กลิ่นเต่า 
ตัวนี้ช่วยได้ เราขอแนะนำ

Oxe'cure Sulfur Soap ผลิตภัณฑ์รักษาสิว และโรคเกี่ยวกับผิวหนังทุกชนิด ไม่เท่านั้นเค้ายังช่วยลดกลิ่นเหงื่อ กลิ่นเต่า กลิ่นอับชื้น หนูมะใช้หลังออกกำลังกายคือดีมากทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ปลอดภัยไม่มีสารใดที่อันตราย คนแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ กลิ่นหอม เฟรชมากอาบแล้วรู้สึกสดชื่น ก้อนนี้เค้ามีฟองนุ่ม อาบสะอาด และหลังอาบไม่ทำให้ผิวแห้งตึงอีกด้วยค่ะ แถมเค้ายังช่วยระงับกลิ่นกายได้ดีอีกด้วย ครบทุกอย่างในก้อนเดียวเลยค่ะทุกคนส่วนประกอบสบู่อ๊อกซีเคียว มาจากธรรมชาติทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น
สารสกัดจากเปลือกมังคุด สารสกัดจากถั่วเหลือง สารสกัดจากใบเชียว และ Sulfure 3% ที่จะช่วยปราบทั้งสิวต่างๆ ไม่ว่าจะสิวอุดตัน สิวอักเสบ เป็นสิวที่หลังน้องเค้าก็ช่วยได้ ยกให้เป็นสบู่รักษาสิวที่เป็น item must have ของการทำความสะอาดผิวอีกตัวที่เลิฟมากกกส่วนคนไม่เป็นสิวก็ใช้ได้นะคะ เพราะตัว Sulfure3% จะทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก และสร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ใสกว่าเดิม ใช้แล้วสิวอักเสบ สิวผดจะยุบลง และหายเกลี้ยงในระยะเวลาอันรวดเร็ว ถึงจะราคาแพงไปนิด แต่บอกได้เลยค่ะว่าคุ้มมาก สบู่มีเนื้อฟองนุ่มทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ล้างออกง่ายคุ้มยิ่งกว่าคุ้มทุกคนนนคอนเฟิม...
เค้ามีสองขนาดนะจ๊ะ~ 30g 55 บาท และ 100g 155 บาท
หาซื้อได้ที่7/11 และร้านค้าทั่วไป สะดวกมากๆเลย
 

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก : https://www.jeban.com/topic/263185

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!