ผู้โพส

1 จำนวน Like
178 จำนวน Point


รู้หรือไม่ ? ร่างกายของเรามีธนาคารแคลเซียมซ่อนอยู่

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-11-23 เวลา 14:50:22
0       0       720      
Share
 

          สวัสดีค่ะทราบกันไหม? ว่าในร่างกายของเรามีธนาคารแคลเซียมอยู่ แล้วมันสำคัญหรือมีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างไร ไปหาคำตอบพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

          คนเราใช้แร่ธาตุ แคลเซียม ในการทำงานของกล้ามเนื้อ เส้นประสาทและหัวใจ หากคนเราขาดแคลเซียม ร่างกายก็จะทำงานไม่ได้และตายในที่สุด แต่ในความเป็นจริงนั้น ต่อให้ร่างกายคนเราขาดแคลเซียมมากอย่างไร ร่างกายก็ยังคงทำงานได้อยู่ เนื่องจากร่างกายคนเรามีธนาคารแคลเซียมให้เราสลายแคลเซียมสุทธิออกมาใช้ได้เลยทุก ๆ วันนั่นเอง

ธนาคารแคลเซียมในร่างกายอยู่ตรงไหน?

          ธนาคารแคลเซียมของเราอยู่ที่กระดูกทั่วร่างกาย ถ้าเรารับประทานอาหารที่มีแคลเซียมสูงมากขึ้น กระดูกของเราก็จะแข็งแรงมากขึ้น ไม่ปวดกระดูก ไม่ปวดข้อ กระดูกจะไม่พรุน และกระดูกจะไม่หักง่าย เนื่องจากเราไม่ต้องสลายเอาแคลเซียมสุทธิออกมาจากกระดูกเพื่อนำมาใช้งานทุก ๆ วันนั่นเอง

ดังนั้นเราควรสะสมแคลเซียมให้กับธนาคารแคลเซียมหรือกระดูกของเรา โดยการรับประทานอาหารที่มีแคลเซียมสุทธิสูงหรือทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีแคลเซียมสุทธิสูง เช่น แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต ทุกวันนะคะ

         

 

          การเอาใจใส่ดูแลสุขภาพร่างกายเป็นสิ่งที่ดีไม่เพียงแต่ช่วงวัยสูงอายุเท่านั้นแต่เราควรใส่ใจตัวเองตลอดเวลา อย่างน้อย ๆ ควรหาตัวช่วยที่จะมาเติมเต็มแคลเซียมให้กับร่างกายอย่างเช่น ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแคล-ที แคลเซียมแอล-ทรีโอเนต ที่มีส่วนช่วยดูแลในเรื่องของกระดูกป้องกันการเกิดโรคกระดูกพรุน อย่าลืมดูแลสุขภาพให้ดีนะคะ

หากท่านใดสนใจสินค้าหรืออยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามความรู้เรื่องแคลเซียมกับเราได้ที่

Website : http://www.cal-t.com/ท่านทราบไหมว่า-ร่างกายเ/

Facebook : https://www.facebook.com/CalTthailand/

Line : https://line.me/R/ti/p/%40cal-t

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!