ผู้โพส

0 จำนวน Like
25 จำนวน Point


4 เทคนิคในการบอกลาปัญหาผิวแห้ง เพื่อให้คุณมีผิวพรรณที่สดใส

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-11-23 เวลา 10:45:51
0       0       635      
Share
 

                สำหรับสาวๆที่มี ผิวหน้าแห้ง นั้น ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ในการดูแลรักษาให้สภาพผิวเหมือนคนผิวธรรมดาทั่วไป เพราะปัญหาผิวแห้งไม่ได้อยู่แค่ที่ใบหน้าไม่สดชื่น หยาบกร้าน แต่อาจส่งผลไปถึงอาการคันบนใบหน้า ผิวหน้าลอกเป็นขุย แต่งหน้าไม่ติดทน ดังนั้นจึงจำเป็นต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ

                เริ่มตั้งแต่การเปลี่ยนแปลงนิสัยกิจวัตรที่ช่วยส่งผลให้ผิวยิ่งแห้งตึง การเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผิวหน้าแห้งโดยเฉพาะ เราจึงมี 4 เทคนิคง่ายๆ ที่จะมาช่วยการบอกลาผิวที่แห้งกร้านกัน ให้ผิวกลับมาเป็นหน้าขาวใสกัน

  1. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เข้มข้นเป็นพิเศษ สำหรับผิวที่แห้ง เพื่อมอบการบำรุงได้อย่างเพียงพอต่อผิว เติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างเต็มที่ ผิวที่แห้งหากได้รับการเติมเต็มจะทำให้ผิวดูเอิบอิ่มและเปล่งปลั่ง และไม่เกิดริ้วรอยได้ง่าย ควรดูแลผิวให้ฉ่ำน้ำอยู่เสมอ หรือการเลือกใช้ครีมประเภท ครีมมาร์คหน้า ตอนช่วงกลางคืนเพื่อคงความชุ่มชื้นและบำรุงผิวตลอดทั้งคืน
  2. หลีกเลี่ยงการทำร้ายผิวอย่างรุนแรง ไม่ว่าจะเป็นการขัด การถู จากผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นกรดหรือด่างสูงจนเกินไป เพราะอาจทำให้เซลล์ผิวเสียหายและเกิดอาการแสบ ระคายเคืองผิวได้ ควรเลือกใช้ ครีมทาหน้า ที่อ่อนโยนและทะนุถนอมผิวให้ได้รับความเสียหายน้อยที่สุด และควรหลีกเลี่ยงแสงแดดในเวลาเที่ยงหรือบ่าย หากจำเป็นจริง ๆ ควรมีอุปกรณ์ปกป้องผิว ไม่ว่าจะเป็นร่มหรือเสื้อแขนยาว
  3. อุณหภูมิของน้ำก็ส่งผล ไม่ควรใช้น้ำอุ่นล้างหน้าและไม่ควรอาบน้ำด้วยน้ำอุ่นนานเกินไป เพราะน้ำอุ่น
        จะยิ่งทำให้ผิวของสาวๆ แห้งมากกว่าเดิม ควรเลือกใช้น้ำอุณหภูมิปกติแทน
  4. ดื่มน้ำให้มาก ๆ ในแต่ละวัน เพราะน้ำถือว่ามีประโยชน์ต่อผิวมาก ทั้งในแง่ของการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวแล้ว ยังช่วยให้ผิวได้สดชื่นและสดใสตลอดทั้งวันอีกด้วย ยิ่งรู้ว่าตัวเองมีผิวที่แห้งมากเท่าไหร่ ยิ่งควรทานน้ำให้มากเท่านั้น อาจเลือกใช้ สเปรย์น้ำแร่ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวก่อนแต่งหน้าหรือระหว่างวัน รวมไปถึงการเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ทั้งผักและผลไม้สด เพื่อเพิ่มแร่ธาตุและวิตามินให้กับร่างกาย

อย่ามัวแต่ตั้งคำถามว่า หน้าแห้งทำไง เอาเวลาไปใส่ใจในการเลือกสรรผลิตภัณฑ์และหา วิธีดูแลผิวหน้า ที่ถูกวิธีกันดีกว่า ผิวที่แห้งสามารถกลายเป็นผิวที่ขาวใสเปล่งประกายออร่าได้อย่างเจิดจรัส ขอแค่คุณนำเคล็ดลับผิวขาว 4 เคล็ดลับนี้ไปใช้และดูแลกันอย่างต่อเนื่อง รับรองว่าเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนแน่นอน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!