ผู้โพส

0 จำนวน Like
32 จำนวน Point


แนะนำ Lansley Cinderella เสกผิวหน้าให้ใสเด้ง หนุ่มคนไหนเห็นก็ต้องปิ๊ง!!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-11-23 เวลา 00:56:23
0       0       1632      
Share
 

          เมื่อเร็วๆนี้ Beauty Buffet ปล่อยโฆษณาความยาวกว่า 5 นาที ที่กำลังได้รับสนใจและถูกพูดถึง โดยเนื้อหาของโฆษณามีการสะท้อนให้เห็นปัญหาที่เกิดขึ้นจากอีกมุมหนึ่งของสาวออฟฟิศ

          ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นนี้มาจากการที่เธอทุ่มเทเวลาให้กับการทำงานและการเดินทางในเมืองที่มีมลภาวะรอบตัว โดยเธอต้องเผชิญอยู่กับสิ่งเหล่านี้สะสมมาเป็นระยะเวลานาน บวกกับไม่มีเวลาดูแลตัวเองด้วย Skincare หลากหลายขั้นตอนแบบสาวสวยคนอื่นๆจนผิวหน้าคล้ำโทรม รวมไปถึงปัญหาผิวกายที่ไม่เรียบเนียนสวย ทำให้เธอมีภาพลักษณ์ที่ไม่โดดเด่นและเสียความมั่นใจ

และปัญหาที่เกิดขึ้นทั้งหมดจะหมดไปเพียงหันมาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวภายในกระปุกเดียว ด้วย Lansley Cinderella Aura Bright  เคล็ดลับการบำรุงผิวหน้าและผิวกาย ผลิตภัณฑ์ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อลดปัญหาการใช้ Skincare ไม่ทั่วถึงและมีเวลาไม่มากพอ เพียงใช้สองตัวนี้ก็ช่วยอัพความมั่นใจอีกระดับทำให้กลับมามีผิวที่ดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

Lansley Cinderella Aura Bright Treatment Cream Mask

อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดต้นไทม์ป่า ( Cinderella Care ) ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวกระจ่างใส 24 ชั่วโมง พร้อมสารสกัดจาก Mala'Kîte ที่อุดมด้วยแร่ธาตุ Copper ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวขณะหลับทุกค่ำคืน ให้ตื่นเช้ามามีใบหน้าสวยใสไม่โทรมไม่หมองคล้ำ เพียงขั้นตอนเดียวในการบำรุงผิวหน้ายามค่ำคืน

Lansley Cinderella Aura Bright Body Cream

และมาดูแลผิวกายด้วยคุณค่าสารสกัดจาก BRIGHTENYL®, Vitamin B3, และ Mixed Fruit Acids ทั้งยังมี Aloe Vera, Sodium Hyaluronate และ Vitamin E ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน พร้อมมอบผิวกายนวลเนียน เปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติให้กับทุกในทุกครั้งที่ใช้

         เพียงแค่มี Cinderella Aura Bright ก็เปลี่ยนสาวหน้าโทรมผิวหมองคล้ำเพราะไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ให้เป็นสาวสวยมีบุคลิกภาพดี กลับมามีชีวิตชีวาและเกิดความมั่นใจด้วยความสวยออร่ากระจ่างใสสมวัยอีกครั้ง

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!