ผู้โพส

1 จำนวน Like
84 จำนวน Point


เทคนิคการแต่งตาแบบผสมระหว่างสายเกาหลีและสายฝรั่ง ให้ดูสวยวิ้งค์ในแบบของคุณ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-11-22 เวลา 17:47:39
0       0       733      
Share
 


เทคนิคการแต่งตาแบบผสมระหว่างสายเกาหลีและสายฝรั่ง ให้ดูสวยวิ้งค์ในแบบของคุณ

การแต่งตาแบบผสมผสานคือการหยิบยกการแต่งตาในแบบต่าง ๆ มาผสมกันจนทำให้เกิดความแปลกใหม่ เพราะการแต่งหน้าโทนชมพู หรือโทนอื่น ๆ ไม่มีอะไรตายตัวและเหมือนเป็นศิลปะของเครื่องสำอางอย่างหนึ่ง การเลือกใช้เครื่องสำอางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น หรือ ที่เขียนคิ้ว แบบฝุ่น ให้เข้ากันกับสไตล์ของเราเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก

  1. เขียนคิ้วยังไงให้ดูเก๋และทันสมัย

เริ่มด้วยการวาดฐานและกรอบคิ้วให้เป็นเส้นชัดและคม โดยเราเขียนในส่วนที่สองของคิ้วให้ดูโก่งขึ้นมาเล็กน้อย จากนั้นระบายคิ้วด้วยดินสอเขียนคิ้ว ส่วนหัวคิ้วให้ใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นหรืออาจจะใช้ดินสอเขียนคิ้วโดยวาดเส้นคิ้วขึ้นให้เป็นเส้น ๆ เพื่อให้ดูเป็นมิติมากขึ้น

  1. การเลือกสีอายแชโดว์

ควรเลือกอายแชโดว์ที่มีส่วนผสมของกลิตเตอร์แบบละเอียด เพื่อเพิ่มความสดใสสมวัยมากยิ่งขึ้น โดยอายแชโดว์โทนน่ารักสดใสที่แนะนำคือ อายแชโดว์เนื้อกลิตเตอร์ละเอียดของเมย์เบลลีน สำหรับสาว ๆ ที่ชอบการแต่งตาโทนชมพู โรสโกลด์และโทนสุภาพ โดยเลือก พาเลทอายแชโดว์ Maybelline New York เดอะบลัช นู้ดส์ พาเลทท์ ที่ประกอบไปด้วย 12 เฉดสี โดยทาอายแชโดว์ที่เปลือกตาบนแบบไล่สีจากสว่างไปจนถึงสีเข้มและคัดเบ้าด้วยสีที่เข้มกว่า ทาขอบตาล่างครึ่งหนึ่งของขอบตาโดยใช้สีที่เข้มที่สุด เพื่อทำให้สีอายแชโดว์ดูกลมกลืนกัน

  1. การกรีดอายไลน์เนอร์

 ควรเลือกสีของอายไลน์เนอร์ให้เป็นสีดำด้านหรือดำเข้ม โดยใช้อายไลน์เนอร์แบบน้ำ เมื่อทาลงไปจะเปลี่ยนเป็นเนื้อแมท โดยทาชิดหัวตาเป็นเส้นบางจากนั้นค่อยหนาขึ้นจนถึงหางตา ส่วนปลายตาควรเขียนอายไลน์เนอร์ให้ตรงกับหางคิ้ว กรีดอายไลน์เนอร์ให้ดูเฉี่ยวขึ้นเพื่อเพิ่มความเซ็กซี่ในแบบสายฝรั่ง และเลือกทาอินไลน์เนอร์ด้วยอินไลน์เนอร์สีดำเข้มที่ในขอบตาบนและในปลายขอบตาล่างเพื่อทำให้ตาดูโตขึ้น

  1.  วิธีเลือกปัดมาสคาร่าให้ขนตางอนหนาแบบฝรั่ง

ปัดเน้น ๆ ที่ขนตาบริเวณหางตาดูฟูและดูหนามากกว่าปกติ โดยอาจจะเพิ่มช่อขนตาปลอมติดตรงขอบตาล่างเพื่อเพิ่มความกลมโตให้กับดวงตาได้ ทำให้ดูตาโตและดูเซ็กซี่มากกว่าเดิม

เทคนิคการแต่งตาแบบสาว ๆ เกาหลี ส่วนใหญ่จะแต่งตาให้ตาดูกลมโตขึ้น เขียนคิ้วแบบตรง  ส่วนการแต่งตาแบบสาวฝรั่งมักจะแต่งหน้าให้ดูคมเฉี่ยว ขนตางอนหนา ดูเซ็กซี่ การประยุกต์แต่งตาในรูปแบบใหม่ ๆ ทำให้เราดูโดดเด่นและมั่นใจมากขึ้น แต่การแต่งหน้าในแบบใหม่ ๆ ควรลองแต่งดูก่อนเพราะจะได้เลือกว่าแบบไหนที่เข้ากับเรามากที่สุด

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!