ผู้โพส

0 จำนวน Like
78 จำนวน Point


รถไฮบริด ดีไหมน่าจับจองหรือเปล่ามาดูกัน

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-11-22 เวลา 17:15:45
0       0       666      
Share
 


        หลายคนมีคำถามอยู่ในใจว่ารถไฮบริด ดีไหม ? และมีความรู้สึกว่ารถยนต์ไฮบริดแพงกว่ารถยนต์เบนซิน ทั้งราคารถยนต์ ค่าบำรุงรักษา รวมถึงราคาขายต่อ แต่ปัจจุบันรถยนต์ไฮบริดไม่แพงอย่างที่คิดแล้ว เพราะจากการสนับสนุนของรัฐบาล และการพัฒนาของเทคโนโลยีทำให้รถยนต์ไฮบริด รุ่นใหม่ๆ มีราคารถยนต์ ค่าบำรุงรักษา และราคาขายต่อ แทบไม่ต่างจากเครื่องเบนซินเลย แต่ประหยัดน้ำมันกว่ากันเยอะเลยนะ วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักและไขข้อสงสัยที่ว่ารถไฮบริด ดีไหม ? กันครับ

         รถไฮบริด ดีไหม? รถยนต์ไฮบริด หรือ Hybrid Car คือ รถที่ใช้ระหว่างน้ำมันและไฟฟ้า ซึ่งช่วยให้รถคุณสามารถใช้พลังงานได้อย่างสมเหตุสมผล เพราะรถที่ใช้น้ำมันทุกวันนี้ก็จะเจอปัญหาน้ำมันแพงบ้างละ มลพิษเยอะบ้างละ ส่วนรถที่ต้องใช้ไฟฟ้าอย่างเดียวด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันก็จะวิ่งได้ด้วยความเร็วต่ำ แถมยังต้องชาร์ตไฟกันบ่อยๆ ด้วย  ฉะนั้นแล้วหลายคนที่มีคำถามว่ารถไฮบริด ดีไหม ก็จะได้คำตอบแล้วว่ารถยนต์ Hybrid คือทางเลือกที่เลิศสุดเพราะจับทั้ง 2 อย่าง มาอยู่ด้วยกัน และสามารถทำให้รถยนต์มีความสมดุลมากขึ้น เรียกได้ว่าทั้งประหยัดน้ำมันด้วย แถมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วยอีกในตัว

 

ข้อดีของรถไฮบริด

- ประหยัดน้ำมันมากกว่ารถยนต์ปกติหลายเท่า

- ประหยัดน้ำมันได้มากกว่า 50%

- ช่วยลดมลพิษทางอากาศได้มากขึ้น 50%

- เครื่องยนต์จะเงียบเมื่อเปลี่ยนเป็นพลังงานไฟฟ้า

        เป็นยังไงบ้างครับ สำหรับใครที่ยังสงสัยอยู่ว่ารถไฮบริด ดีไหม ได้ทราบข้อมูลและข้อดีของรถยนต์ Hybrid กันไปแล้ว จะได้ความรู้กันได้ไม่น้อย หากสนใจรถยนต์ Hybrid อย่าลืมศึกษาหาข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมกันอีกนะครับ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!