ผู้โพส

1 จำนวน Like
84 จำนวน Point


เอกสารขอวีซ่าอังกฤษ เตรียมไม่ยากอย่างที่คิด Cigna มีเทคนิคมาฝากกัน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-11-21 เวลา 21:54:17
0       0       684      
Share
 


เอกสารขอวีซ่าอังกฤษ เตรียมไม่ยากอย่างที่คิด Cigna มีเทคนิคมาฝากกัน

อยากให้วันหยุดที่จะมาถึงเป็นวันหยุดที่แสนพิเศษ เที่ยวในประเทศก็ไปมาหลายที่ อยากลองไปเยือนประเทศผู้ดีให้เห็นกับตาตัวเองสักครั้งนึง อย่างประเทศอังกฤษ เมืองที่หลาย ๆ คนใฝ่ฝันที่จะมาเยือนสักครั้ง มาถ่ายรูปกับสถานที่ทางประวัติศาสตร์สัมผัสกับความพิเศษของที่นี่ ความโรแมนติก และความงดงามของสถาปัตยกรรมที่มีเฉพาะที่นี่เท่านั้น การท่องเที่ยวก็แสนง่ายเพราะใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสาร มีรถไฟทั่วถึง แต่เรื่องที่น่ากังวลคือเรื่องการรจัดเตรียม เอกสารขอวีซ่าอังกฤษ แม้พลาดไปแค่นิดเดียว อาจดับฝันการไปเที่ยวประเทศเมืองผู้ดีได้เลย หลากหลายคนอาจกังวลใจ วันนี้เรามีคำแนะนำดี ๆ มาช่วยให้เห็นภาพการขอวีซ่าอังกฤษชัดเจนมากขึ้น และใช้เป็นแนวทางในการดำเนินการได้เลย

               แรกเริ่มต้องเข้าไปที่เว็บไซต์ ที่เป็นศูนย์สำหรับการยื่นคำร้องขอวีซ่าสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังสหราชอาณาจักร กรอกแบบฟอร์มออนไลน์ นัดหมายวันยื่นเอกสารซึ่ง เอกสารขอวีซ่าอังกฤษ ที่ต้องจัดเตรียมดังนี้

  • แบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่าอังกฤษ ซึ่งคุณสามารถเข้าไปกรอกข้อมูลออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของสถานทูตอังกฤษ
  • หนังสือเดินทาง ( Passport )โดยต้องมีอายุคงเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน
  • เอกสารยืนยันตัวตน สำเนาบัตรประชาชน และ สำเนาทะเบียนบ้าน
  • หลักฐานการทำงาน จดหมายรับรองการทำงาน (ภาษาอังกฤษ) จดหมายการลาหยุด หนังสือจดทะเบียนธุรกิจ หรือหนังสือจดทะเบียนพาณิชย์ ( กรณีเป็นเจ้าของธุรกิจ ) จดหมายรับรองจากสถาบันการศึกษา (ภาษาอังกฤษ) กรณีเป็นนักเรียนนักศึกษา
  • เอกสารทางการเงินต่าง ๆ สมุดบัญชีเงินฝากรวมถึง statement ย้อนหลัง 6 เดือน
  • ใบจองตั๋วเครื่องบิน หลักฐานการจองที่พัก หรือ ตั๋วการเดินทาง แผนการเที่ยวต่าง ๆ
  •  กรณีมีการเชิญหรือไปเยี่ยมญาติ ต้องมีหนังสือหรือจดหมายเชิญ ที่ระบุถึงเหตุผลในการเชิญ และความสัมพันธ์ระหว่างผู้เชิญและผู้ถูกเชิญอย่างละเอียด หรือ เอกสารรับรองที่พัก เป็นต้น
  • ค่าธรรมเนียมการขอวีซ่า

เมื่อเตรียมเอกสารครบก็เข้าไปยื่นขอวีซ่าตามวันที่นัดหมาย ใช้เวลาทำการประมาณ 15 วันเพื่อรออนุมัติ หลังจากวีซ่าผ่านก็รอรับเล่มพาสปอร์ตที่จะส่งคืนกลับมาทางไปรษณีย์ได้เลย

กับคำถามที่ว่า เที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี เพราะมีหลากหลายประเทศที่น่าท่องเที่ยว ประเทศอังกฤษก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีสำหรับทุกคน เรื่องการขอวีซ่าเป็นเรื่องง่ายเพียงเตรียมเอกสารให้พร้อม ศึกษาและทำตามขั้นตอนที่ถูกต้องรับรองผ่านแน่นอน ที่สำคัญอย่าลืม เปรียบเทียบประกันการเดินทาง ก่อนซื้อ ประกันการเดินทางต่างประเทศ เพราะ การ เปรียบเทียบประกันการเดินทาง จะทำให้ได้รับความคุ้มค่า และเพื่อใช้ให้วงเงินคุ้มครองใช้ยื่นขอวีซ่า และเพิ่มความอุ่นใจแม้เกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินหรืออุบัติเหตุ เจ็บป่วย ก็เข้ารักษาได้อย่างสบายใจ เลือกซื้อเลยทั้งแบบรายเที่ยวและรายปี

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!