ผู้โพส

1 จำนวน Like
84 จำนวน Point






อยากมีผิวสวยใสสุขภาพดี ต้องเลือกเซรั่มหน้าใสแบบไหน ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-11-21 เวลา 21:35:06
0       0       705      
Share
 


อยากมีผิวสวยใสสุขภาพดี ต้องเลือกเซรั่มหน้าใสแบบไหน ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้

               ไม่ใช่เรื่องแปลกที่สาว ๆ อยากจะรู้ วิธีทำให้หน้าใส เพราะใบหน้าเป็นส่วนที่โดดเด่นที่สุดของร่างกาย จึงจำเป็นจะต้องค้นหา เซรั่มหน้าใส หรือ ครีมหน้าใสไร้สิว ที่ดีมีคุณภาพ มาช่วยตอบโจทย์ความต้องการให้ได้ ซึ่งปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงและ ครีมผิวขาว ที่มีคุณสมบัติเหมาะกับสภาพผิวของผู้หญิงแต่ละรูปแบบวางจำหน่ายมากมาย ทำให้สาว ๆ ตัดสินใจไม่ค่อยถูกว่าจะเลือกหาเซรั่มตัวไหนมาดูแลผิวของเราดี

               เพราะในความเป็นจริงแล้ว ก็คงไม่มีเจ้าของบริษัท ครีมทาหน้า หรือเซรั่มคนใดที่จะมาบอกว่าครีม เซรั่ม หรือผลิตภัณฑ์ของเค้าเหมาะกับสภาพผิวแบบไหนแค่กลุ่มใดกลุ่มหนึ่งใช่ไหมคะ ดังนั้นในวันนี้บทความของเราจึงอยากจะขอนำเสนอแนวทางการสร้าง ผิวขาวใส แบบง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเองแค่เพียงนำเทคนิคการเลือกซื้อเซรั่มของเราไปทดลองเลือกซื้อ แต่จะมีแนวทางอะไรแบบไหน ไปดูกันเลย

ทริคแรก อย่างคิดเอาเองว่าคนอื่นใช้ได้ ชั้นก็ต้องใช้ได้

               อย่าหลงเชื่อแค่เพียงรีวิวโฆษณา หรือเกมกลทางด้านการตลาดที่พร้อมจะบอกคุณอยู่เสมอในทุกผลิตภัณฑ์ว่า ใช้ของเราสิ หน้าใสไร้สิว อย่างแน่นอน ดังนั้นทางที่ดีที่สุด ควรเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่เหมาะกับผิวหน้าของเราจะดีกว่า

ทริคที่สอง สารอันตรายในเครื่องสำอาง ตัวร้ายสกัด ผิวขาวใส

               ผิวขาวใส ไม่จำเป็นต้องพึ่งสารเคมี ดังนั้นก่อนตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทุกครั้งจึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไร้สารปรอทแอมโมเนียที่อาจส่งผลต่อไต ระบบประสาท หรือสารไฮโครควิโนนที่ทำให้เกิดการระคายเคือง

ทริคที่สาม  เลือก เซรั่มหน้าใส ที่ดีต่อผิวอย่างแท้จริง

               หากอยากผิวดี หน้าใสไร้สิว แบบไร้สารเคมี ก็ควรเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่บำรุงผิวล้ำลึก ที่สำคัญควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากน้ำแร่ธรรมชาติที่จะช่วยทั้งปรับสมดุล และเก็บกักความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิว และช่วยลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มผิวได้เป็นอย่างดี

ทริคที่สี่   อย่าเลือก เซรั่มหน้าใส ตามใจคนอื่น

               ขอบอกว่าอันนี้คือเรื่องจริง เพราะต่อให้เซรั่มตัวนั้นจะมีการรีวิวที่ดีแค่ไหน แต่ให้คิดไว้เสมอก่อนตัดสินใจซื้อว่ามันเข้ากับสภาพผิวหน้าของเราหรือเปล่า แค่เพียงสังเกตุตัวเองว่าเคยใช้ผลิตภัณฑ์แบบไหนแล้วแพ้สารอะไรบ้าง เพื่อที่จะได้ไม่เลือกใช้ในครั้งต่อไป

               หากใครอยากจะมีผิวหน้าและผิวกายที่มีสุขภาพดี จะต้องใส่ใจตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ให้ถูกต้อง ตามเทคนิคที่แนะนำไปข้างต้น เพราะหากเราได้เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวแล้ว นอกจากผิวจะได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ ยังช่วยให้ผิวของเรากลับมาแข็งแรง เปล่งประกายได้ตามต้องการอีกด้วย

Please take out with full credits:




TAGS





อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!