ผู้โพส

0 จำนวน Like
81 จำนวน Point






กระชายดำ คุณค่ามากมาย ที่ผู้ชายคู่ควร

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-11-21 เวลา 15:49:33
0       0       628      
Share
 

       ในปัจจุบันวิวัฒนาการทางการแพทย์เจริญก้าวหน้าไม่หยุดยั้ง มีการคิดค้นตัวยาใหม่ๆออกมาตลอด มีทั้งข้อดีและข้อเสียต่างกัน ข้อดีคือเห็นผลไวในระยะแรก แต่อาจมีผลกระทบในระยะยาว แถมราคาค่อนข้างสูง โดยเฉพาะยาเสื่อมสมรรถนะทางเพศของผู้ชาย ทางการแพทย์คิดค้นตัวยาชื่อไวอาก้า เป็นยาที่ช่วยกระตุ้นการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายก่อนมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งช่วยได้ในระยะเวลาอันสั้นและมีราคาค่อนข้างสูง จึงทำให้หน่วยงานต่างๆ คิดค้นวิจัยสมุนไพรกระชายดำมาช่วยในเรื่องนี้แทน อย่างเช่น คณะเภสัชศาสตร์ มหาลัยมหิดล ,คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ มหาลัยพะเยา เป็นต้น

      กระชายดำ เป็นสมุนไพรไทยที่รู้จักและมีมายาวนาน ขึ้นชื่อว่าเป็นสมุนไพรอายุวัฒนะเพิ่มสมรรถภาพทางเพศสำหรับผู้ชาย สรรพคุณมากมายหลายประการ หลักๆช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตไปยังอวัยวะเพศชายให้ดีขึ้น ส่งผลให้กล้ามเนื้ออวัยวะเพศมีการแข็งตัวทำให้เกิดผลดีกับการฟิตปั่งของผู้ชาย รวมทั้งช่วยเสริมสมรรถภาพกล้ามเนื้อของนักกีฬาให้แข็งแรงอีกด้วย นอกจากนี้ผลการวิจัยกระชายดำ ยังช่วยป้องกันโรคสมองอุดตันลดปริมาณเนื้อตายของสมองที่เกิดจากการขาดเลือดได้ ส่งผลต่อความจำหรือการเกิดโรคอัลไซเมอร์ในผู้สูงอายุได้

ด้วยเหตุนี้จึงมีผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์กระชายดำ ในรูปแบบยาผงแบบชง ลูกกลอน แบบน้ำ ชาชงดื่ม ไวน์กระชายดำ หรือแม้แต่เครื่องดื่มในรูปแบบกาแฟผสมสมุนไพร



     ขอแนะนำเครื่องดื่มกาแฟผสมสมุนไพรเพื่อสุขภาพท่านชาย กาแฟคอฟฟี่ไลค์ (Coffee Like) กาแฟวัวชนคนสู้ ด้วยส่วนผสมหลัก กระชายดำเกรดพรีเมี่ยม ที่เพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของโลหิตไปเลี้ยงอวัยวะสำคัญให้แข็งแรง ชะลอการหลั่งไว ทำให้ความเป็นชาย มีความแข็งแรงได้ง่ายและบ่อยขึ้น ทำให้อึด ทน และยังมีส่วนผสมของโสมเกาหลี เห็นหลินจือ ถั่งเช่า เก๋ากี้ ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ลดน้ำตาลในเลือด บำรุงตับไต ให้แข็งแรง ลดภาวะเสี่ยงการเกิดมะเร็งได้ด้วย

สำหรับผู้ที่สนใจกาแฟบำรุงสุขภาพชาย Coffee Like สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือ

สั่งซื้อได้ที่ : 0641314567
Line ID : @coffeelike
Facebook :
https://www.facebook.com/coffeelikebrand
Website : www.coffee-like.net

Please take out with full credits:




TAGS





อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!