ผู้โพส

0 จำนวน Like
19 จำนวน Point


ETAC มอบส่วนลดพิเศษ ร่วมฉลองการเปิดตัวของไอคอนสยาม

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-11-16 เวลา 17:21:25
0       0       668      
Share
 

ไอคอนสยาม อภิมหาโครงการริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา แลนด์มาร์คแห่งใหม่ ที่ได้เปิดอย่างเป็นทางการไปแล้วในวันที่ 9 พ.ย.ที่ผ่านมา ไอคอนสยามเป็นศูนย์การค้า ที่รวบรวมร้านค้าประเภทต่างๆจากทุกมุมโลกกว่า 500 ร้านค้ามาไว้ที่นี่ สินค้าด้านสุขภาพเค้าก็มีของที่เป็นที่สุดมาให้เลือกสรรด้วยเช่นกัน

ด้วยจำนวนผู้สูงอายุที่เพิ่มมากขึ้น และแนวโน้มอันใกล้ที่ประเทศไทยจะเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ ETAC แบรนด์จากสวีเดน ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์อำนวยความสะดวกสำหรับผู้สูงอายุ รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในห้องน้ำ นำเข้าโดยบริษัท สมาพันธ์เฮลธ์ จำกัด จึงมอบส่วนลด สิทธิพิเศษให้กับลูกค้า โดยร่วมมือกับคู่ค้า ร้านเฮลธิแมกซ์

 

ห้องน้ำ ห้องที่วัยทำงานอย่างเราๆ อาจเห็นความสำคัญน้อย แต่สำหรับผู้สูงอายุที่บ้าน กลับเป็นห้องที่ต้องใช้งานตลอดทั้งวัน เพื่ออาบน้ำ เข้าห้องน้ำ การป้องกันการลื่นล้มจากการยืนหรือเดินในห้องน้ำ ที่อาจก่อให้เกิดอันตรายกับผู้สูงอายุได้ รวมถึงการเดินทางจากห้องนอนมาห้องน้ำในช่วงดึก ก็เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดการล้มของผู้สูงอายุ

ดังนั้นการใส่ใจในรายละเอียดอุปกรณ์เสริมเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ จึงเป็นทางเลือกให้เราสามารถดูแลคนที่เรารักได้ดียิ่งขึ้น ที่สำคัญรูปแบบดีไซน์ก็ดูเรียบหรู และ user friendly สมกับความเป็นสวีเดน ประเทศที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่ดีที่สุดสำหรับผู้สูงอายุ จากรายงานของ HelpAge International นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นยังถูกออกแบบมาด้วยความเข้าใจในการใช้งานจริงๆ จากประสบการณ์มากกว่า 40 ปี ของแบรนด์ รับรองด้วยรางวัลการออกแบบมากมายทั้งในสแกนดิเนเวียและนานาชาติ

 

 

 

สินค้าเด่นในงาน คือ อีแทครถเข็นอาบน้ำ ETAC Clean Shower & Toilet Chair ที่มีคุณสมบัติในการเข็นคร่อมสุขภัณฑ์ เพื่ออำนวยความสะดวกในการขับถ่าย ไม่ต้องเปลี่ยนเก้าอี้ รวมถึงใช้ในการอาบน้ำ หรือเข็นใช้งานในบ้าน-นอกบ้านได้ คล่องตัว ใช้งานคันเดียวไม่ต้องเปลี่ยนที่นั่งไปมา มีทั้งล้อเล็กสำหรับผู้ใช้งานที่มีคนดูแล และล้อใหญ่สำหรับให้ผู้ใช้งานเข็นเองเพื่อความคล่องตัว มาพร้อมเบาะรองนั่งซึ่งสามารถเลือกได้ว่าต้องการแบบเบาะปิดหรือแบบรู  

 

 

ส่วนอีกรายการหนึ่งที่แนะนำในงาน คือ อีแทคเก้าอีอเนกประสงค์ ETAC Swift Commode ที่มีฟังก์ชัน 3 in 1 เป็นทั้งเก้าอี้อาบน้ำ เก้าอี้ขับถ่าย และเก้าอี้นั่งเพิ่มความสูงให้กับสุขภัณฑ์

ETAC Swift Commode สามารถใช้เป็นเก้าอี้อาบน้ำในห้องน้ำป้องกันการลื่นล้ม หรือวางคร่อมบนสุขภัณฑ์เพื่อเพิ่มความสูงให้กับสุขภัณฑ์ ลดปัญหาอาการปวดข้อเข่าขณะนั่ง รวมถึงการใช้งานในห้องนอนเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำธุระกลางคืนโดยไม่ต้องเข้าห้องน้ำ

 

 

พิเศษวันนี้ - 30 พ.ย. 2561 ETAC ขอมอบส่วนลด 2500-3000 บาท สำหรับ รถเข็นอาบน้ำ ETAC Clean Shower & Toilet Chair และรับเพิ่มทันที เก้าอี้ติดผนัง ETAC Relax Shower Seat มูลค่า 14,800 บาท

 

เพียงลงทะเบียน เพื่อรับรหัสส่วนลดที่  https://www.samh.co.th/etac/ แล้วแสดงรหัสดังกล่าวที่หน้าร้านเพื่อรับสิทธิเศษ

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!