ผู้โพส

0 จำนวน Like
94 จำนวน Point


C THANG CHU (ซี-ถั่งจือ) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-11-16 เวลา 16:19:13
0       0       946      
Share
 

     สุขภาพดีมีชัยไปกว่าครึ่ง การมีสุขภาพกายที่แข็งแรงหมายถึง ไม่เจ็บไข้ได้ป่วยง่าย หลีกเลี่ยงการเป็นโรคต่างๆหรือการร่างกายมีภูมิคุ้มกันและภูมิต้านทานโรคดี  ไม่ต้องคอยกังวลเรื่องการเจ็บป่วย การมีสุขภาพที่ดีนั้นยังหมายรวมถึงสุขภาพจิตที่ดี จิตใจที่แจ่มใสไม่เครียดหรือวิตกกังวล มีความกระปรี้กระเปร่า  เมื่อมีสุขภาพจิตที่ดี สุขภาพกายก็จะดีตามมาด้วย ส่งผลให้มีอายุที่ยืนยาวอีกด้วย

     ข้อปฏิบัติง่ายๆในการดูแลร่างกายให้มีสุขภาพดี อันดับแรกคือการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเป็นประจำ อย่างน้อยอาทิตย์ล่ะ 3 วันๆ 30 นาที เพื่อการเร่งเผาพลาญพลังงานส่วนเกิน สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง ต่อมาคือ การพักผ่อน ควรพักผ่อนให้เพียงพอในแต่ละวันในสถานที่ที่ถูกสุขลักษณะ อย่างน้อย 6-8 ชั่วโมง เพื่อให้ร่างกายได้พักผ่อน ช่วยสร้างสมดุลให้ฮอร์โมนทำงานได้เป็นปกติ นอกจากนี้ควรมีสุขภาพจิตที่ดี ผ่อนคลาย ไม่เครียด จิตใจสดชื่นอยู่เสมอ สุดท้ายสำคัญที่สุดคือการรับประทานอาหารที่ดี ควรรับประทานอาหารที่ถูกสุขลักษณะ มีความสะอาดปลอดภัย คำนึงถึงคุณประโยชน์ที่มีต่อร่างกายให้มากที่สุด อาหารที่รับประทานในแต่ละวันอาจไม่พอ เราควรหาตัวช่วยอื่นมาเสริม โดยเฉพาะอย่างยิ่งคืออาหารเสริมเพื่อสุขภาพที่แท้จริง        C THANG CHU (ซี-ถั่งจือ) อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ที่มีสารสกัดเกรดพรีเมี่ยมนานาชนิด อทิ เห็ดหลินจือมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยบำรุงร่างกาย สร้างภูมิต้านทานโรค บำรุงตับ สมอง และประสาท ,สารสกัดจากโสมช่วยบำรุงสมองและระบบประสาทส่วนกลาง ระบบหัวใจและหลอดเลือด สร้างภูมิคุ้มกัน ,ตังถั่งเช่าช่วยบำรุงร่างกายเพิ่มภูมิต้านทานโรค ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ,เจียวกู่หลานเป็นยาอายุวัฒนะ ช่วยชะลอความแก่ ลดภาวะความจำเสื่อม ไมเกรน ท้องผูก นอกจากนี้ยังมีสารสกัดอื่นอีกมากมาย อย่างขมิ้นชัน โสมไซบีเรีย เปลือกสน ฯลฯ

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือสอบถามและสั่งซื้อได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/EliteworldAsia/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!