ผู้โพส

1 จำนวน Like
178 จำนวน Point


เปลี่ยนหน้าโทรม เป็นหน้าสวย ด้วย Lansley Cinderella มงคลใบหน้าเป็นแน่แท้

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-11-16 เวลา 11:53:43
0       0       815      
Share
 

สำหรับสาวๆที่ นอนไม่ค่อยเพียงพอ ตื่นเช้ามาก็ต้องเร่งรีบไปทำงาน ระหว่างทางต้องเจอทั้งควัน มลพิษ และผู้คนเบียดเสียด มิหนําซ้ําในทุกวันของการทำงานก็เรียกได้ว่าโหมงานหนักจนทำให้เครียดไปหมด ไม่รู้ว่าจะเอาเวลาไหนไปบำรุงผิวให้ในหลายขั้นตอนเหมือนคนอื่นๆ จากที่เคยสวยใสสมวัย ปัจจุบัน คล้ำ โทรม จนลืมอายุจริงของตัวเองไปเลย  ปัญหาที่เกิดขึ้นอาจทำให้สาวๆรู้สึกว่าทำไมชีวิตมันช่างยากเย็นขนาดนี้

แต่เดี๋ยวก่อนจร้า! อย่าให้ปัญหาเหล่านี้เป็นสาเหตุที่ทำให้สาวๆหลายคนหยุดความตั้งใจที่จะลุกขึ้นมาดูแลตัวเอง  เพราะวันนี้เรามีทริคดี ๆ พร้อมให้สาว ๆ เตรียมบอกลาจากของที่มีอยู่สู่ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่คู่ควร

 

ด้วย Lansley Cinderella Aura Bright Cream Mask  และ Body Cream ทั้ง 2 สูตรถูกเนรมิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์สาวๆอย่างตรงจุด เพียงใช้ก่อนเข้านอนก็ทำให้คุณตื่นขึ้นมามีผิวสวยได้เพียงข้ามคืน บำรุงริ้วรอย ลดความหมองคล้ำ พร้อมกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง เผยผิวเนียนเรียบยิ่งขึ้น

 

Lansley Cinderella Aura Bright Treatment Cream Mask

ด้วยคุณค่าจากสารสกัดต้นไทม์ป่า ( Cinderella Care ) ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวกระจ่างใส 24 ชั่วโมง พร้อมสารสกัดจาก Mala'Kîte ที่อุดมด้วยแร่ธาตุ Copper ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวทุกค่ำคืนให้ตื่นเช้ามามีใบหน้าสวยใสไม่โทรมไม่หมองคล้ำ

Lansley Cinderella Aura Bright Body Cream

ด้วยคุณค่าสารสกัดจาก BRIGHTENYL®, Vitamin B3, และ Mixed Fruit Acids ทั้งยังมี Aloe Vera, Sodium Hyaluronate และ Vitamin E ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน มอบผิวกายนวลเนียน เปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ

 

 

แค่มีตัวช่วยเริ่ด ๆ แม้ว่าจะทำงานหนัก หรือยุ่งแค่ไหน Lansley Cinderella Aura Bright  ทั้ง 2 สูตร ก็พร้อมกอบกู้ผิวของคุณให้กลับมาสวยขึ้นอีกครั้ง โบกมือลาใบหน้าโทรมที่ทำให้บุคลิกแย่ไปได้เลย

แต่ก็อย่าหักโหมงานมากไปจนพักผ่อนน้อยสะสมไปนานๆนะคะ เพราะต่อให้เราทาครีมบำรุงที่ดีขนาดไหน หากไม่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตหรือไม่เลี่ยงปัญหาที่เป็นสาเหตุหลัก ในอนาคตครีมดี ๆ ก็ไม่อาจต้านความอ่อนล้าของผิวเราไว้ได้นะคะ

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!