ผู้โพส

558 จำนวน Like
558 จำนวน Point


รีวิวของที่ใช้และชอบ งานผิวดี รักษาสิว ผิวแพ้ง่าย

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-11-15 เวลา 18:18:02
0       0       709      
Share
 

          สวัสดีค่าเพื่อนวันนี้เราอยากมาแชร์ของที่เราใช้และชอบในช่วงนี้กันค่ะ มีทั้งหน้าและผิวตัว ส่วนใหญ่จะเป็นสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวบางผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วดี กอบกู้ผิวเสียพร้อมบำรุงผิวให้สวยสุขภาพดี เป็นของที่เราใช้บ่อยและมันดีจริงๆค่า มาดูกันเล้ยย!! 

มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลย เป็นตัว ผลิตภัณฑ์รักษาสิว หน้ามัน Oxe’cure Facial Liquid Cleanser ที่เราใช้ล้างหน้าตลอด เราเป็นคนผิวแพ้ง่ายนานๆทีจะเจอผลิตภัณฑ์ที่ถูกใจ และราคาน่าคบ55555555

อันนี้เป็นไซส์เล็กนะคะ เราใช้พกไปต่างจังหวัด หรือวันไหนที่ไปออกกำลังกายก็จะพกตัวนี้ไปด้วยตลอดเลย อย่างที่บอกนะคะเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก ซึ่งตัวนี้เค้ามีส่วนผสมจาก “โพรพอลิส ” เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ จึงมีความปลอดภัยสูงเหมาะกับผิวบางที่ต้องการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ก็เลยถูกจริตกับหน้าเรามากๆ"

ตัวเนื้อจะเป็นน้ำเหมือนเจลใสๆแบบนี้เลยนะคะ เมื่อโดนน้ำก็จะมีฟองเล็กน้อยเท่านั้น คือเค้าเข้ามาถนอมผิวเบอร์นี้อ่ะแบบใช้แล้วหน้าไม่แห้งเอี๊ยด แถมนุ่มๆแบบสะอาด   ตัวนี้ดีมากเป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิว ผิวแพ้ง่าย แนะนำว่าควรลองนะคะ  ขวดนี้เราซื้อ 95 บาทเองน้า

ต่อมาอาบน้ำเสร็จเราจะใช้ตัวนี้เลยเป็นของ Oxe ‘Cure Body Acne Spray  สเปรย์รักษาสิวที่หลัง

 

ตัวนี้เราใช้มายาวนานหลายขวด เพราะเราชอบเป็นผื่นที่หลังค่ะ เป็นเพราะเราเหงื่อออกง่ายด้วย เลยต้องพึ่งเจ้านี้ตลอดขาดไม่ได้ แนะนำเพื่อนไปหลายคนก็มีแต่คนบอกว่าดี และอีกอย่างคือใช้ง่ายเพราะมาในรูปแบบของสเปรย์ค่ะ

ส่วนประกอบ

                        -Keratolytic agent ช่วยขจัดเซลผิวที่ตายแล้ว

-เร่งการสร้างเซลผิวใหม่

-Pore-cleansing properties ป้องกันการอุดตัน

-ของรูขุมขน ช่วยป้องกันและลดการเกิดคอมีโดนPrevent new acne ป้องกันการเกิดใหม่ของสิว Bearberry Leaf Extract ช่วยลดรอยดำจากการเป็นสิว

เนื้อผลิตภัณฑ์ก็เป็นใสๆ แบบเซรั่มเลยค่ะ ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะนะคะ สำหรับใครที่เป็นสิวที่หลังหรือผดผื่นหลังไม่เรียบเนียน ต้องลองนะคะ ราคา155บาทเรา ซื้อจาก7-11น้า"

"   must have!!!    ก็หมดแล้วนะคะสำหรับของที่เราชอบในช่วงนี้ นี่เป็นเพียงความรู้สึกหลังจากการทดลอง ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับปัญหาผิว สภาพผิวของแต่ละคนรวมถึงทุกคนมีความชอบที่ต่างกันออกไป ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะค้าา Bye bye 

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.jeban.com/topic/262056

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!