ผู้โพส

0 จำนวน Like
78 จำนวน Point


หน้าใสชวนมองด้วยครีมมะเขือเทศผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-11-15 เวลา 14:49:19
0       0       714      
Share
 


        เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนอยากมีผิวหน้าที่สวยใส น่ามองเป็นธรรมชาติ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองเวลาออกไปข้างนอก แต่กว่าจะตามครีมบำรุงที่ถูกกับผิวหน้าของเรานั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะ ว่ามั้ย !! เพราะกว่าจะมีผิวหน้าที่ขาวใสเป็นธรรมชาติ ผิวหน้าของเราต้องผ่านครีมมาไม่รู้กี่สิบตัว ต้องลองผิดลองถูกไม่รู้กี่ครั้ง ครั้นจะให้กินมะเขือเทศเยอะๆ เพื่อให้ผิวเนียนใส ก็ดูจะเหนื่อยเกินไป วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ครีมมะเขือเทศบำรุงผิวหน้ามาแนะนำกันครับ

         ผลิตภัณฑ์ครีมมะเขือเทศบำรุงผิวหน้า มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวพร้อมทั้งดูแลปัญหาสิวควบคู่กัน ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส เผยผิวดูเรียบรื่น สุขภาพดี พิเศษด้วยเนื้อเซรั่มบางเบาให้ความรู้สึกไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบความรู้สึกแห้งสบายผิว ด้วยสารออกฤทธิ์ Black Tomato มีปริมาณวิตามินซีสูง โดยพบว่ามีวิตามินมากกว่ามะเขือเทศทั่วไป 2 ถึง 3 เท่า อีกทั้ง Hyaluronic Acid, Aloe Vera Extract, Fucogel มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว พร้อมกับ Acnacidol BG, Wellcap Garcine ยับยั้งเจริญเติบโตของแบคทีเรีย P.Acnes สาเหตุหลักในการเกิดสิว และ Witch Hazel Extract ช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวทำงานได้ดียิ่งขึ้น เพื่อผลลัพธ์ผิวหน้าเรียบเนียน แลดูอ่อนวัย

8 คุณสมบัติของครีมมะเขือเทศบำรุงผิวหน้า

- ลดสิว ลดการอักเสบจากสิว ใน7วัน                        

- ยับยั้งการเกิดสิวใหม่                                 

- รอยแดง รอยดำแลดูจางลง                         

- ลดความมันบนผิวหน้า

- กระชับรูขุมขน

- ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

- ผิวสว่างกระจ่างใส

- เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

 

อย่าลืมดูแลผิวหน้าของคุณด้วยการทาครีมมะเขือเทศบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวหน้าที่ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาตินะครับ

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!