ผู้โพส

0 จำนวน Like
61 จำนวน Point


ล่มปากอ่าว เรื่องเล็กๆ แต่เป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้ชาย

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-11-14 เวลา 17:25:10
0       0       607      
Share
 

     ล่มปากอ่าว ปัญหาสำคัญอีกอย่างของกิจกรรมทางเพศสำหรับผู้ชาย หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า ภาวะนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ เป็นลักษณะการหลังเร็วเกินไปในขณะมีเพศสัมพันธ์ ปกติการมีเพศสัมพันธ์ระหว่างหญิงชาย ผู้หญิงจะเสร็จกิจต้องใช้เวลา 15 นาทีขึ้นไป แต่ถ้าเป็นอาการล่มปากอ่าวแล้ว ผู้ชายจะเสร็จไวกว่าปกติภายใน 2-3 นาทีในขณะที่ผู้หญิงยังไม่เสร็จ แน่นอนว่าหากเกิดเหตุการณ์แบบนี้เป็นประจำ อาจเป็นสาเหตุของปัญหาชีวิตคู่ตามมาก็ได้เรื่องเล็กๆแต่มีผลกระทบที่บานปลายอาจเป็นเรื่องใหญ่ได้

     สาเหตุของการเกิดปัญหาล่มปากอ่าว โอกาสเกิดล่มปากอ่าวกับผู้ชายทุกคนอย่างน้อยก็ครั้งหนึ่งในชีวิต สาเหตุเกิดจากความตื่นเต้น เครียด วิตกกังวลในกิจกรรมทางเพศจนเกินไป หรือแม้กระทั้งการมีสุขภาพร่างกายที่อ่อนแอ

การแก้ปัญหาล่มปากอ่าวหลักๆ ขณะมีเพศสัมพันธ์ควรทำตัวให้ผ่อนคลายสบายๆ มีการเล้าโลมฝ่ายตรงข้ามให้พร้อมก่อนลงมือจริง หรือใช้ตัวช่วยอย่างทาครีมชะลอการหลั่ง แม้แต่การสวมถุงยางก็พอช่วยได้ มีวิธีสามารถทำเองได้ก่อนมีเพศสัมพันธ์ คือฝึกในการช่วยตัวเอง พอใกล้หลั่งให้หยุดทำแล้วเริ่มใหม่ ทำแบบนี้หลายๆ ครั้งเป็นประจำใช้ระยะนานๆ สามารถช่วยลดการหลั่งไวลงได้ ส่วนคนที่มีปัญหาสุขภาพไม่แข็งแรง ก็ควรหาตัวช่วยที่ดี คือสมุนไพรมาช่วยดูแล    เครื่องดื่มกาแฟผสมสมุนไพรเพื่อสุขภาพ กาแฟคอฟฟี่ไลค์  (Coffee Like)  กาแฟวัวชนคนสู้ ด้วยส่วนผสมหลัก กระชายดำเกรดพรีเมี่ยม ที่เพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของโลหิตไปเลี้ยงอวัยวะสำคัญให้แข็งแรง ชะลอการหลั่งไว  ทำให้ความเป็นชาย มีความแข็งแรง อึด ทน และยังมีส่วนผสมของโสมเกาหลี เห็นหลินจือ ถังเช่า เก๋ากี้ ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ลดน้ำตาลในเลือด บำรุงตับไต ให้แข็งแรง ลดภาวะเสี่ยงการเกิดมะเร็งได้ด้วยจัดโปรเด็ด ราคาพิเศษ สั่งเลยตอนนี้
1 กล่อง 450
2 กล่อง กล่องละ 400
3 กล่อง กล่องละ 350
ส่งฟรีลงทะเบียน

สำหรับผู้ที่สนใจกาแฟบำรุงสุขภาพชาย Coffee Like สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือ
สั่งซื้อได้ที่ : 086-341-3457
Line ID : @coffeelike
Facebook: Coffee Like กาแฟวัวชนคนสู้
Website
: www.coffee-like.net

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement