ผู้โพส

0 จำนวน Like
15 จำนวน Point


How To : Step ฟื้นฟูผิวหน้าให้ใสฉ่ำเด้ง ชั่วข้ามคืนจ้า

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-11-12 เวลา 10:01:59
0       0       624      
Share
 

        สวัสดีค่ะสาวๆ เริ่มเข้าหน้าหนาวแล้ว ปัญหาผิวในหน้าหนาวที่สาวๆส่วนใหญ่เจอคงหนีไม่พ้นผิว แห้งกร้าน หน้าลอกเป็นขุย หรือแม้แต่หน้าดูหมองคล้ำไม่สดใส วันนี้ตาลเลยมาแชร์เอสเซนส์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าเทพๆ ให้ผิวหน้ากลับมาให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี ฉ่ำเด้ง ชั่วข้ามคืนกันเลยทีเดียว การันตีด้วยยอดขายกว่า 10 ล้านกล่องทั่วโลกเลยจ้า (แม่แต่ขุ่นแม่มาดอนน่ายังตบเอสเซนส์ตัวนี้ก่อนนอนเลยค่า) เป็นเอสเซนส์ที่ตาลติดใจตั้งแต่วันแรกที่ได้ใช้เลย ตอนนี้ตาลผิวดีขึ้นมาก ก็เลยจะมาแชร์ความสวยจ้า 
 


       เอสเซนส์ตัวนี้มีชื่อว่า antiaging flash ค่ะ แบรนด์ mesoestetic จ้า หน้าตาจะป็นแบบนี้ และเด็ดตรงที่อิมพอร์ทเข้ามาจากประเทศสเปนเลยแหละ ตาลเห็นโฆษนาใน facebook เลยลองไปหาข้อมูลดู ตอนแรกตาลซื้อแบบทดลองใช้แบบ 1 ชิ้นมาทดลองก่อนค่ะ พอใช้แล้วมันดี ติดใจมากเลยสั่งกล่องใหญ่มาใช้เลยค่ะ ในกล่องจะมี 10 ชิ้นค่ะ
 


เอสเซนส์บรรจุในขวดแก้วแบบนี้ ในกล่องจะมีที่หักมาให้ค่ะ เห็นขวดเล็กๆ แบบนี้เข้มข้นมาก ใช้ได้ 4-5 ครั้งเลย ใช้ที่ครอบที่มีในกล่องครอบแล้วใส่ตู้เย็นไว้ทาครั้งต่อไปได้เลยจ้า
 


       เนื้อเค้าไม่เหมือนเอสเซนส์แบบอื่น เอสเซนส์ทั่วไปที่จะออกใสๆและเป็นน้ำๆ แต่ antiaging flash เนื้อจะเป็นสีเหลืองออกทองๆค่ะ มีกลิ่นหอมและกลิ่นยาหน่อยๆ (แต่ไม่แรงมาก) เข้มข้นมากๆ เนื้อซึมไวไม่กองๆ บนผิว 
 

มาดูกันเลยจ้าว่า antiaging flash ใช้ยังไง
V
V

 

 

 

สาวๆที่นอนน้อย ผิวอ่อนแอ แห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น รูขุมขนไม่กระชับ ตัวนี้ตอบโจทย์เลยจ้า

 

 


        ยิ่งช่วงไหนที่ตาล เรียนหนัก นอนน้อย หน้าโทรมเป็นผีเดินได้ ตาลจะใช้ตัวนี้ครึ่งขวดนวดๆก่อนนอนค่ะ พอตื่นมาหน้าจะเฟรช ฟูฉ่ำเด้ง ไบรท์สุดไปเลยจ้า

        อีกอย่างตาลชอบทา antiaging flash ก่อนแต่งหน้า เพราะทำให้เมคอัพติดแล้วก็ผิวสว่างใสขึ้นด้วยหลังจากใช้มา 3 อาทิตย์แล้ว คือผิวดีขึ้นมากกกก ผิวกระชับเนียนใสขึ้นจริง อันนี้ตาลไม่ได้คิดไปเองนะเพราะเพื่อนๆตามมาทักว่ากินวิตามินอะไรหรือใช้ครีมอะไรถึงหน้าใสเด้งจัง ถ้าใครสนใจหรืออยากผิวดีฉ่ำเด้งก็ลองไปสั่งขนาดทดลองมาใช้ดูก่อนได้ บอกเลยว่าตอบโจทย์ปัญหาผิวได้แน่นอน วันนี้ตาลไปก่อนนะคะ ไว้มีของดีจะมาบอกต่ออีกจ้า

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement