ผู้โพส

0 จำนวน Like
56 จำนวน Point


นานาเฮิร์บจับคู่ผิวสวยสุขภาพดี ลดมากกว่า50%

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-11-07 เวลา 16:46:36
0       0       589      
Share
 

สวัสดีค่ะสาว ๆ ช่วงนี้เทรนด์ผิวสวยสุขภาพดีกำลังมาแรง รีบหาตัวช่วยด่วนเลยค่ะ แต่ถ้ายังคิดไม่ออกเราขอแนะนำดูโอ้ผิวสวยจัดมาเอาใจกันแบบเต็ม ๆ นั่นก็คือ Colly Cally Callagen และ Amado Collagen Plus C ที่นำมาบอกกันเพราะไม่เพียงแค่สรรพคุณนั้นดีแต่ราคายังเป็นมิตรอีกด้วย เพราะนานาเฮิร์บจัดหนักจัดเต็มลดราคามากกว่า 50% เลยทีเดียว มาดูกันดีกว่าว่าสินค้า 2 ตัวนี้จะช่วยส่งผลลัพธ์อะไรให้คุณบ้างเริ่มกันที่ Colly Cally Callagen เป็นคอลเจนชนิดแกรนูล คอลลี่ คอลลี่ 75,000 mg. คอลลาเจนแท้ และเพียว 100% จากปลาน้ำจืดประเทศญี่ปุ่น ละลายน้ำเร็ว ดูดซึมไว โมเลกุลคอลลาเจนเล็กมาก ทำให้ละลายง่าย และร่างกายดูดซึมไปใช้ได้จริง ช่วยให้ผิวมีออร่า ผิวขาวใส ผิวจะค่อยๆ ใส ขาวอมชมพู ผิวสวย นุ่มลื่น เนียนเรียบ ลดริ้วรอย ให้เส้นผมแข็งแรง เล็บมือ เล็บเท้าไม่เปราะหักง่าย ละลายน้ำง่าย ผู้ที่มีอาการแพ้อาหารทะเลสามารถทานได้

สรรพคุณ

 

- สำหรับผู้ที่พักผ่อนน้อยช่วยให้ร่างกายและผิวไม่โทรม

- ช่วยลดปัญหาสิว รอยด่างดำจากสิว

- ช่วยให้ผิวกระชับ แลดูอ่อนเยาว์

- ช่วยให้ผิวสุขภาพดีมีเลือดฝาด

- ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า

- ช่วยให้ผิวนุ่มลื่น เรียบเนียน

- ฝ้า กระ จุดด่างดำจางลง

- ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง

- ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ

- ช่วยลดเลือนริ้วรอยมาต่อกันที่ตัวที่ 2 ก็คือ Amado Collagen Plus C ตัวนี้จะช่วยช่วยลดรอยหมองคล้ำ ทำให้ผิวพรรณขาวกระจ่างใส ผิวสุขภาพดีมีส่วนช่วยให้ ผิวเนียนใส ลดรอยสิว ลดเลือนริ้วรอย ดีต่อสุขภาพผิว มีส่วนช่วยบำรุงสุขภาพกระดูก เล็บ เหมาะสำหรับผู้ที่ปวดตามหัวเข่า มีส่วนผสมของวิตามินซี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย และ P-Collagen ช่วยให้ผิวนุ่มลื่น เต่งตึง กระดูก เล็บและผม แข็งแรง ดูดซึมได้เร็วกว่าคอลลาเจนทั่วไปถึง 4 เท่า สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ทันที มีความสามารถในการฟื้นฟูผิวได้ดีที่สุด ทานง่าย ใส ไม่คาว ไร้สี ไร้กลิ่น ไม่มีน้ำตาล

สรรพคุณ

 

- ช่วยรักษาชั้นกระดูกอ่อนบริเวณไขข้อหลังเข่า และความยืดหยุ่นของเส้นเอ็น

- ช่วยป้องกัน และบำรุงรักษา กระดูกที่หักและไขข้อที่เกิดการอักเสบ

- ช่วยลดรอยหมองคล้ำ ทำให้ผิวนุ่มลื่น สุขภาพดี

- vitamin c เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย

- ฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้านและร่วงโรย

- ลดรอยเหี่ยวย่น หยาบกระด้าง

- สูตรไม่ทำให้อ้วน ไม่มีน้ำตาล

- เพิ่มความกระจ่างใส อมชมพู

- ช่วยให้ผิวนุ่มลื่น เต่งตึง

- บำรุงผิวและกระดูกเห็นไหมคะว่าตัวช่วยดี ๆ แถมราคาถูกมีอยู่จริง ใครมีปัญหาผิวแล้วอยากแก้ไขลองเลือกดูตามสรรพคุณที่ตรงใจ แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าช้าไม่ได้แล้วนะเพราะสินค้ามีจำนวนจำกัดและราคาดีแบบนี้หาไม่ได้ง่าย ๆ แล้ว นอกจากนี้นานาเฮิร์บยังยกทัพสินค้ามามากถึง 7 แบรนด์ดัง และลดราคาแรงมากกว่า 50% ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.nanaherb.net/showroom/recommend
 

สนใจสั่งซื้อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร 064-1314567
Line : @nanaherbnet

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
เพราะหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!