ผู้โพส

0 จำนวน Like
119 จำนวน Point


สวยอย่างยั่งยืนด้วยเครื่องสำอางออร์แกนิก

หมวด | โพสเมื่อ 2018-11-07 เวลา 16:14:43
0       0       385      
Share
 

                  การแต่งหน้าเป็นสิ่งหนึ่งที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เลยก็ว่าได้ เพราะเหตุนี้ทำให้เครื่องสำอางเข้ามามีบทบาทมากขึ้นในทุก ๆ วัน  แม้แต่คนที่แพ้เครื่องสำอางง่ายก็สามารถแต่งหน้าได้ เพราะปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์มีความหลากหลาย และเน้นเฉพาะกลุ่มมากขึ้น เช่น คนที่แพ้เครื่องสำอางได้ง่ายก็จะมีผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากธรรมชาติแท้ 100% หรือเป็นครื่องสำอางออร์แกนิกที่ตอบโจทย์กับสาว ๆ มากขึ้น จะมีอะไรบ้างนั้นที่ดีและเป็นที่นิยมของสาว ๆ เราตามมาดูกันเลยค่ะ

                เครื่องสำอางออร์แกนิกที่ตอบโจทย์กับสาว ๆ มากที่สุด

 1. THREE

เริ่มต้นที่แบรนด์แรกเราเชื่อว่าทุก ๆ คนน่าจะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว นั่นก็คือแบรนด์ THREE เครื่องสำอางธรรมชาติจากญี่ปุ่น ความโดดเด่นของ THREE ไม่ใช่แค่เพียงเครื่องสำอางที่เน้นสารสกัดจากธรรมชาติไม่ปรุงแต่งสารเคมีจนมากเกิน

2. INNISFREE

INNISFREE เป็นหนึ่งในแบรนด์เกาหลีที่เน้นความธรรมชาติของส่วนผสมอย่างชัดเจนมาก ๆ

3. Lovella Organics

ลิปมัน Lovella Organic เป็นลิปมันที่ใช้ส่วนประกอบที่เป็นออแกร์นิคแท้ 100% ส่วนประกอบทั้งหมดได้รับการรองรับด้วยตรา USDA ลิปมันที่ไม่มัน แถมปลอดภัยไร้สารพิษ 100% และช่วยฟื้นฟูให้ปากที่ดำคล้ำ กลับมาสีสวยตามธรรมชาติได้

4 . Mamonde

สามารถที่จะช่วยคืนความชุ่มชื้น และปรับสมดุลให้กับสภาพผิวของสาวๆ จากส่วนผสมที่ได้มาจากธรรมชาติ แถมยังอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

5.Bottega Verde (โบเทก้าเวอร์เด้)

แบรนด์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เช่น องุ่นแดง อาร์แกน มะกอก และดอกไม้นานาพันธุ์ ที่ทางแบรนด์ปลูกเอง และผ่านการวิจัยจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวมาแล้ว ทำให้ปลอดภัย และไม่เกิดอาการแพ้

6. Physicians Formula แบรนด์เครื่องสำอางที่เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย เพราะแบรนด์นี้ได้รับการรับรองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ว่าอ่อนโยนกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย อีกทั้งยังทำให้ผิวสุขภาพดีขึ้นด้วย

                บอกเลยว่าแต่ละแบรนด์เป็นอะไรที่ดีต่อใจสาวๆ ผิวแพ้ง่ายมากๆ เพราะนอกจากเราจะต้องสวยด้วยแล้ว เราก็ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของตัวเอง ในระยะยาวด้วยนะคะ ทุก ๆ คน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement