ผู้โพส

1 จำนวน Like
178 จำนวน Point


ส่อง!! ไอเทมกู้หลังสวยไร้สิว อ๊อกซีเคียว บอดี้ แอ็คเน่ สเปรย์ มีดียังไงต้องดู

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-11-07 เวลา 14:32:46
0       0       835      
Share
 

 

        เป็นผู้หญิงก็อยากจะใส่เสื้อเซ็กซี่โชว์แผ่นหลังเนียนๆ กับเค้าบ้าง แต่ความฝันต้องสลายเพราะหลังเป็นสิว กรี้ดดดดดดดดด ปล่อยไว้แบบนี้ไม่ดีแน่ แต่สาวๆ อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ เพราะสิวหลังรักษาได้ และวันนี้เราจะมารีวิว สเปรย์ลดสิว ไอเทมกู้หลังสวยเรียบเนียนไร้สิว มาดูกันค่ะว่ามันเริ่ดขนาดไหนนน

อ๊อกซีเคียว บอดี้ แอ็คเน่ สเปรย์ สเปรย์รักษาสิวที่หลังที่กำลังโด่งดังในช่วงนี้ ราคาถือว่าโอเคเลยค่ะ ขนาด 50 ml. ราคา 255 บาท สามารถซื้อได้ใน Watsons เรามาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าค่ะ สำหรับตัวนี้จะเป็นหัวฉีดสเปรย์ค่ะใช้ง่าย ใช้คล่องจับได้ถนัดมือ ฉีดไปที่หลังได้เล้ย

ส่วนเรื่องกลิ่นไม่ค่อยฉุนมากเท่าไหร่ค่ะ เหมาะกับคนเป็นสิวที่หลัง มีคุณสมบัติช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่นั่นเอง จึงมีกรด Salicylic acid 1% ซึ่งเป็นปริมาณที่พอเหมาะในการรักษาสิวนะคะทุกคนนน ซึ่งเจ้ากรดตัวนี้จะช่วยขจัดเซลผิวที่ตายแล้วและป้องกันการเกิดใหม่ของสิวอีกด้วย

หลังจากที่มุกลองใช้ 1 สัปดาห์ มาดูผลกันดีกว่าา

 

        โอ้โหหห คือดีย์มาก ทีนี้ก็ใส่ชุดโชว์หลังได้สบายไม่ต้องอายอีกต่อไป หากเพื่อนๆ ที่มีปัญหาเป็นสิวที่แผ่นหลัง อยากให้ลองเปิดใจใช้ ผลิตภัณฑ์รักษาสิว อ๊อกซีเคียว บอดี้ แอ็คเน่ สเปรย์ ดูสักครั้งนะคะ (แล้วแต่สภาพผิวของแต่ละคนด้วยน้าา) อ้อลืมบอกไปตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน คนผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่า

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.cosmenet.in.th/community/?PAGE_NAME=read&FID=35&TID=28761

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!