ผู้โพส

0 จำนวน Like
32 จำนวน Point


แนะนำครีมกันแดดผิวกายสุดเริ่ด ตัวช่วยให้สาวๆ บอกลาสีผิวไม่สม่ำเสมอไปได้เลย !

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-11-07 เวลา 13:43:46
0       0       759      
Share
 

      อากาศและแสงแดดที่ร้อนแรงในบ้านเรา ทำให้สาวๆ เจอกับปัญหาผิวดำคล้ำ ผิวแห้งเสียหยาบกร้าน และผิวลาเต้หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ “ครีมกันแดด” จึงเป็นช่วยที่ดีที่สุดของสาวๆ แต่ด้วยอากาศที่ร้อนอบอ้าวทำให้เหงื่อไหลไคลย้อย ครีมกันแดดทั่วไปก็อาจเอาไม่อยู่ “ครีมกันแดดผิวกาย” จึงเป็นทางเลือกที่อยากแนะนำค่ะ   

NIVEA Sun Body White Serum SPF50 PA+++

     เซรั่มครีมกันแดดผิวกายสำหรับทุกวันสูตรใหม่จากนีเวียที่เหมาะสำหรับใช้ทุกวัน เพราะมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ดุจเสื้อกันแดดล่องหน ทาปุ๊บ ซึมหายไปกับผิวปั๊บ แต่กลับยิ่งรู้สึกมั่นใจว่าผิวได้รับการปกป้องจากการถูกทำร้ายโดยแดดได้แน่ เพราะนีเวียเคลมว่าครีมกันแดดเนื้อเซรั่มตัวนี้ช่วยปกป้องแดดที่ทำร้ายผิวลึกถึงระดับคอลลาเจนทีเดียว

     นอกจากนี้ นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม SPF50 PA+++ ตัวนี้ยังทำงานเสมือนเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นควันหรือสารพันสิ่งสกปรกในเมืองใหญ่ ผิวจึงไม่แห้งกร้านคล้ำเสีย แต่ที่ถูกใจเราที่สุด เห็นจะเป็นส่วนผสมของสารสกัดจากวิตามินซีเข้มข้น 50 เท่า และสารสกัดจาก Acerola Cherry ที่นอกจากจะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูขาวกระจ่างใสทั่วเรือนร่างแล้ว ยังช่วยให้ผิวกลับมาคล้ำเสียได้ยาก ทั้งยังมีกลิ่นหอมหวานอันเป็นเอกลักษณ์ของนีเวีย ช่วยเสริมการปกป้องผิวได้อย่างมั่นใจ พลอยทำให้เรากลายเป็นสาวมั่น สวมเสื้อโชว์แขนออกไปท้าแดดได้สบายๆ

      เพียงเท่านี้สาวๆ ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องผิวคล้ำเสียจากแสงแดดแล้วล่ะค่ะ และที่สำคัญสาวๆ บอกลาผิวลาเต้ไปได้เลย

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก https://www.sanook.com/women/109093/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement