ผู้โพส

561 จำนวน Like
561 จำนวน Point


คิซ่า ลดรอยสิว ผิวสวย ไม่ทิ้งรอย พร้อมการบำรุงขั้นสุด

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-11-06 เวลา 23:30:07
0       0       722      
Share
 

 

          “สิว” สั้น ๆ แต่เจ็บลึก นอกจากจะสร้างความกังวลว่าเมื่อไหร่จะหาย หายแล้วจะเหลือรอยมั้ย ยังต้องมานั่งคิดอีกว่าใช้อะไรถึงจะหาย จะแพ้มั้ย จะพังหรือเปล่า หรือจะปล่อยให้หายเอง หรือ ๆ ๆ ๆ ๆ ความคิดล้านแปดวิ่งชนบนหัว

          เราอยากให้ทุกคนเชื่อว่า “สิว” เป็นได้ ก็หายได้ แค่ต้องดูแลให้ถูกวิธี นี่เลย ขอแนะนำ ครีมลดสิวคิซ่า Kisaa  Anti-Acne Moisturizing Serum  ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่จะช่วยมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวพร้อมทั้งดูแลปัญหาสิว ลดรอยสิวควบคู่กัน ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส เผยผิวดูเรียบรื่น สุขภาพดี พิเศษด้วยเนื้อเซรั่มบางเบาให้ความรู้สึกไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบความรู้สึกแห้งสบายผิว ด้วยสารออกฤทธิ์ Black Tomato มีปริมาณวิตามินซีสูง โดยพบว่ามีวิตามินมากกว่ามะเขือเทศทั่วไป 3 เท่า

            อีกทั้ง Hyaluronic Acid, Aloe Vera Extract, Fucogel มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว พร้อมกับ Acnacidol BG, Wellcap Garcine ยับยั้งเจริญเติบโตของแบคทีเรีย P.Acnes สาเหตุหลักในการเกิดสิว และ Witch Hazel Extract ช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวทำงานได้ดียิ่งขึ้น เพื่อผลลัพธ์ผิวหน้าเรียบเนียน แลดูกระจ่างใส

 

คุณสมบัติพิเศษถึง 8 อย่างของครีมคิซ่า แอนติ แอคเน่ มอยเจอร์ไรซิ่ง เซรั่ม

- ลดสิว ลดการอักเสบจากสิว ใน7วัน                        

- ยับยั้งการเกิดสิวใหม่                                 

- ลดรอยสิว รอยแดง รอยดำแลดูจางลง                         

- ลดความมันบนผิวหน้า

- กระชับรูขุมขน

- ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

- ผิวสว่างกระจ่างใส

- เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

 

Kisaa Anti Acne Moisturizing Serum มีจำหน่ายที่ 7-11 เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์หรือ Facebook เพจ Kisaaofficial นะคะ

Facebook :https://www.facebook.com/kisaaofficial/ 

หรือ http://www.beprettythai.com

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!