ผู้โพส

0 จำนวน Like
18 จำนวน Point


mesoestetic antiaging flash เอสเซ้นส์บูทผิว ให้ใสเด้งภายใน 8 ชั่วโมง

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-11-06 เวลา 17:21:57
0       0       690      
Share
 

 
ใครหน้าล้าหน้าโทรมอยู่ ยกมือขึ้นหน่อยค่า !!!


สวัสดีจ้า วันนี้ซันจะมาแนะนำเอสเซ้นส์บูทผิว ตัวช่วยของสาวๆที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ซันเข้าใจเลยว่า ช่วงไหนที่เราแบบยุ่งมากๆ ทั้งเรียกหนัก ทำงานเยอะ ปัญหาผิวจะแสดงออกมาก่อนจุดแรกคงหนีไม่พ้นผิวหน้า และมันดันเป็นจุดแรกที่ทุกคนเห็นเราก่อนงายยยยย ฮือๆ T^T 
 


รูปขวดแก้วเล็กๆน่ารักๆข้างบนนี้ก็คือ เอสเซ้นส์บูทผิวที่ซันกำลังพูดถึงอยู่ เจ้าตัวนี้มีชื่อว่า mesoestetic antiaging flash ค่ะ แพคเกจน่ารักกะทัดรัดเหมาะกับสาวๆดีนะซันว่า เอสเซ้นส์ตัวนี้เป็นแบรนด์จากประเทศสเปนนะคะ สารสกัดก็มาจากธรรมชาติล้วนๆเลยค่ะ มีวิตามินซีเข้มข้นช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส มีสารสกัดจาก mimosa acid oil ช่วยลดเลือนริ้วรอย และก็มีโปรตีนจากผักช่วยทำให้ผิวเต่งตึง ยกกระชับค่ะ ถือเป็นเอสเซ้นส์ช่วยบูทผิวภายใน 8 ชั่วโมง ทาก่อนนอน ตื่นมาหน้าก็เฟรชเล้ยยย...
 


วิธีใช้ก็แค่ทาให้ทั่วหน้า นวดๆตบๆให้เอสเซ้นส์ซึมสู่ผิว ทาแบบวนๆและย้อนขึ้น พอทาเสร็จไม่ต้องล้างออกนะคะเพื่อนๆ ล้มตัวนอนลงไปเลยค่า 5555 เหมาะกับคนขี้เกียจอย่างเรามากอ่ะ
 


นี่คือสภาพหลังจากที่ซันตื่นนอน ล้างหน้าแปรงฟันมาแล้วนั้นดูสิคะเพื่อนๆ ซันรู้สึกได้เลยค่ะว่า รอยดำรอยสิวของซันจางลง ผิวมันดูอิ่มน้ำ รูขุมขนก็ดูตื้นขึ้น มันจะแบบเงาๆฉ่ำๆ บอกไม่ถูกเหมือนกันค่ะ แต่ซันชอบนะ หน้ามันจะเงาๆเหมือนพวกนางเอกเกาหลีเลยอ่า 555 ลองไปหามาใช้กันดูนะ ส่วนใครที่ชอบแต่งหน้าหรือแต่งหน้าไม่ติด ลองทา antiaging flash ก่อนแต่งหน้าด้วยก็ได้ รับรองว่าเมคอัพจะติดทนนานขึ้น อันนี้ช่วยได้เหมือนกันซันลองแล้วเก๋เลย สำหรับเอสเซ้นส์ตัวนี้ซันให้คะแนน 8/10 ไปเลยจ้า

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!