ผู้โพส

0 จำนวน Like
19 จำนวน Point


รีวิวครีมกันแดดคุมมัน ใช้ได้ทุกวัน แต่งหน้าทั้งวันก็ไม่มีดรอป

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-11-05 เวลา 15:08:43
0       0       556      
Share
 

 

        ใครๆ ก็รู้ว่าแสงแดดในบ้านเรานั้นร้อนแรงมากกกกกกกกกกก และผิวหน้าก็เป็นส่วนที่บอบบางและไวต่อแสงแดดมากเช่นกัน จึงเกิดปัญหาผิวหน้าดำ คล้ำเสีย และเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ เราจึงควรปกป้องผิวหน้าของเราด้วย ครีมกันแดดที่มีคุณภาพ แลวันนี้เรามีรีวิวครีมกันแดดประสิทธิภาพสูงมาและยังช่วยคุมมันได้ดีมาแนะนำค่ะ

       นั่นก็คือ “NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++” ที่เป็นครีมกันแดดควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญไม่เพียงแต่ควบคุมเท่านั้น แต่ “NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++” ยังมีค่ากันแดดถึง SPF 50+ PA+++ เป็นโลชั่นเนื้อเซรั่ม ที่ช่วยป้องกันแสงแดด ตัวนี้เป็นสูตรลดความมัน

 

 

ส่วนคุณสมบัติของครีมกันแดด “NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++”

-Ultra Deep UVA1 Protection ที่ไม่ใช่แค่ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB แต่ยังทำหน้าที่เสมือนเกราะปกป้องผิวจากการทำร้ายลึกของUVA1 ต้นเหตุจุดด่างดำ ฝ้าแดด ช่วยให้ผิวกระจ่างใสตลอดทั้งวัน

-มี L-Carnitine ลดความมันในรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุของสิวได้ถึง 86%

หมายเหตุ : L-Carnitine คืออะไร ชื่อดูคุ้นหูใช่มั้ย เราเองก็สงสัย เลยไปหาข้อมูลมาเพิ่ม ในส่วนนี้ ประโยชน์ของ L-Carnitine ในทางฟิตเนส จะสำหรับลดน้ำหนัก สลายไขมัน แต่ในทางเครื่องสำอางเนี่ย เค้ามีคุญสมบัติช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน แถมยังควบคุมความมันได้ต่อเนื่องยาวนาน

-มี Licorice Extract ช่วยปกป้อง และฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำร้ายโดยแสงแดด ให้ผิวดูกระจ่างใส

-เหมาะสำหรับคนที่แต่งหน้าบ่อยๆ ด้วยสูตร Non-Comedogenic ไม่อุดตันรูขุมขน

-ปราศจากพาราเบนและน้ำหอม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว คนแพ้น้ำหอมก็สามารถใช้ได้ค่ะ

 

และนี่ก็คือครีมกันแดดสูตรคุมมันที่เราอยากแนะนำสาวๆที่มีปัญหาเรื่องหน้ามัน รับรองว่าเมื่อสาวๆ ได้ลองใช้แล้ว จะลืมปัญหาหน้ามันและผิวดำคล้ำจากแสงแดดไปได้เลยค่ะ

 

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก http://www.jeab.com/style-beauty/beauty/nivea-sun-protect-white-oil-control-serum-spf50

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement