ผู้โพส

0 จำนวน Like
163 จำนวน Point


เหตุผลที่เราควรเลือกใช้เซรั่มหน้าใสมากกว่าครีมหน้าใส

หมวด | โพสเมื่อ 2018-11-02 เวลา 16:55:30
0       0       580      
Share
 

 

                    ผู้หญิงกับความสวยความงามเป็นของคู่กันมาอย่างยาวนาน และยิ่งปัจจุบันเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกจัดว่าสำคัญมาก ๆ ทั้งนี้ไม่ใส่แค่ผู้หญิงอย่างเดียวแต่ยังรวมไปถึงแบบทุกเพศทุกวัยเลยก็ว่าได้ ทำให้มีผลิตภัณฑ์ความสวยความงามมีเยอะแถมผลิตภัณฑ์บางตัวยังออกแบบมาสำหรับคนแต่ละวัยด้วย โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์สำหรับสาว ๆ วัยทำงานที่มีเยอะมาก และผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมส่วนมากจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่บำรุงผิวหน้าที่มีทั้งครีมและเซรั่มและที่ตอบโจทย์สำหรับสาว ๆ มากสุดคงหนีไม่พ้นเซรั่มหน้าใส สงสัยกันใช่ไหมล่ะคะ ว่าทำไมเซรั่มหน้าใสจึงเป็นที่นิยมมากกว่าครีมหน้าใส เรามาดูกันว่ามีเหตุผลที่ว่า ทำไมคุณถึงควรใช้เซรั่มหน้าใส มาดูกันค่ะ

                     เหตุผลที่เราควรเลือกใช้เซรั่มหน้าใสมากกว่าครีมหน้าใส

1. มีส่วนผสมที่เข้มข้น

หลายคนคงสงสัยว่า เซรั่มเป็นสกินแคร์ที่เราจำเป็นต้องใช้จริงๆ หรือเปล่า ทาแค่มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวไม่พอเหรอ ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาริ้วรอย เหี่ยวย่น หน้าไม่เนียนใส และจุดด่างดำ หรือปัญหาผิวเฉพาะจุด ควรหันมาให้ความสำคัญกับการใช้เซรั่มหน้าใสค่ะ เพราะว่าเซรั่มมีลักษณะเด่นตรงที่มีส่วนผสมที่เข้มข้น มีปริมาณ Active Ingredient ที่เหมาะสม ทำให้ใช้แล้วเห็นผลจริง

2. มีเนื้อครีมที่บางเบา

การใช้เซรั่มไม่ได้ทำให้หน้าเราเหนอะหนะอย่างที่คิดค่ะ เพราะว่าเซรั่มจะมีเนื้อครีมที่บางเบา และซึมเข้าสู่ชั้นผิว ไม่ใช่การเคลือบผิว เซรั่มถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้ส่วนผสมต่างๆ ในเนื้อครีมได้ซึมเข้าสู่ชั้นผิวของเราอย่างรวดเร็ว

3. สิวขึ้นน้อย

จากข้อที่แล้วที่บอกว่า เซรั่มมีเนื้อครีมที่บางเบา เลยส่งผลให้ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดสิวได้ค่ะ ถ้าจะขึ้น ก็มีโอกาสน้อยมากๆ เพราะว่าพอทาเซรั่มลงบนผิวหน้า เนื้อครีมจะซึมเข้าสู่ชั้นผิวอย่างรวดเร็ว ไม่อุดตันรูขุมขน

4. ผิวหน้าไม่มัน

ด้วยเนื้อครีมที่บางเบา ไม่ใช่แค่ไม่ทำให้เกิดสิวเท่านั้น แต่ทาแล้วไม่ทำให้หน้ามันด้วยค่ะ เพราะว่าเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะให้ผิว และเซรั่มบางตัวก็มีหน้าที่กระตุ้นสร้างความชุ่มชื้นให้ผิว พอผิวที่ไม่ขาดน้ำ มีความชุ่มชื้นมากพอ ก็ไม่ทำให้ผิวมันเกินไป

 

5. ประหยัดเงิน

สำหรับข้อนี้หลายคนคงอยากจะรู้สึกแปลกใจ เพราะเท่าที่เห็นตามท้องตลาด เซรั่มหน้าใสค่อนข้างมีราคาที่สูงพอสมควร แต่ที่เราบอกว่าประหยัดเงินก็เพราะว่า เสียเงินทีเดียวได้ของที่ใช้แล้วได้ผลจริง ไม่ต้องเสียเงินซ้ำซ้อน ซื้อสกินแคร์หลายอย่าง อีกทั้งเซรั่มขวดหนึ่งก็ใช้ได้นานค่ะ เพราะขวดเซรั่มมักถูกดีไซน์ให้บีบออกมาได้ในปริมาณน้อย และด้วยส่วยผสมที่เข้มข้น ไม่จำเป็นต้องทาเยอะเกินไป ไม่หมดเร็ว ไม่เสียเงินซื้อบ่อย ประหยัดเงินกันแบบเห็นๆ เลย

                 รู้แบบนี้แล้วหากสาว ๆ คนไหนยังไม่เคยลองใช้เซรั่มหน้าใสลองหาซื้อเซรั่มหน้าใสมาใช้ดูนะคะ เคยได้ยินสุภาษิตที่ว่า  ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง ไหมคะ และไม่ใช่ว่าในจะมีแค่ เซรั่มหน้าใส อย่างเดียวนะคะยังมีเซรั่มรั่มอื่นๆ  อีกเยอะเลยคะ ให้สาว ๆ ได้ลองเลือกซื้อเลือกใช้ได้ตรงกับความต้องการได้เลย รับรองค่ะ ว่าตอบโจทย์เรื่องผิวหน้าได้เป็นอย่างดีแน่นอน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!