ผู้โพส

1 จำนวน Like
84 จำนวน Point


แต่งหน้าเรียวด้วยการเลือกใช้เครื่องสำอางกับจุดสำคัญบนใบหน้าให้ส่งเสริมบุคลิกภาพ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-11-01 เวลา 17:07:45
0       0       833      
Share
 


แต่งหน้าเรียวด้วยการเลือกใช้เครื่องสำอางกับจุดสำคัญบนใบหน้าให้ส่งเสริมบุคลิกภาพ
 

ใครบอกว่าการแต่งหน้าเป็นเรื่องเสียเวลาในยามเช้าของผู้หญิง ถึงแม้ในความเป็นจริงแล้วการแต่งหน้าจะมีขั้นตอนมากมาย ไหนจะต้องมาเลือกใช้ รองพื้นกันน้ำ หรือ รองพื้นสำหรับคนหน้ามัน อีกก็ตาม แต่ความจริงแล้วการแต่งหน้าเรียวเป็นวิธีการที่ง่ายและสามารถ ลบข้อบกพร่องและเสริมจุดเด่นบนใบหน้าได้เป็นอย่างมาก ฉะนั้นควรรู้วิธีเลือกเครื่องสำอางให้ส่งเสริมจุดสำคัญบนใบหน้าเพื่อเพิ่มความมั่นใจและโอกาสดี ๆ ให้กับตัวคุณ
 

ผิวหน้า ที่ดีควรเลือก รองพื้นถูกและดี ไปจนถึง แป้งพัฟ ปกปิดดีที่สุด ที่เหมาะกับสีผิวของผู้ใช้ ซึ่งรองพื้นมีทั้งลุคฉ่ำวาวและลุคเนียนเฉียบแบบรองพื้นเนื้อแมท ส่วนแป้งก็สามารถเลือกได้ว่าถ้าเป็นวันสบายอาจเลือกแป้งโปร่งแสง หรืออาจใช้แป้งพัฟในวันที่ต้องการความมั่นใจและต้องการความติดทนนาน

ดวงตา เป็นอีกจุดหนึ่งบนใบหน้าที่ส่งเสริมบุคลิกภาพได้อย่างชัดเจน โดยสามารถเพิ่มความน่าค้นหาได้ด้วยการเขียนขอบตา ซึ่งอายไลน์เนอร์สีดำด้วยเนื้อสัมผัสแบบเจลหรือปากกาเมจิกจะเพิ่มความคมชัด แต่ถ้าอยากให้บุคลิกสบายผ่อนคลายควรเลือกใช้ดินสอเขียนขอบตาสีน้ำตาล เพราะจะทำให้ดวงตาโตแบบสาวเกาหลีได้ไม่ยาก

คิ้ว ที่จะส่งเสริมบุคลิกภาพได้ดีควรเป็นคิ้วที่ได้รูปและรับกับใบหน้า ซึ่งหนึ่งในตัวช่วยที่ดีในการทำให้คิ้วได้รูปอย่างที่ต้องการ คือ ดินสอเขียนคิ้วที่มีหลายคนมักจะใช้สีดำหรือสีน้ำตาลเป็นส่วนใหญ่ หรืออาจจะใช้อีกหนึ่งทางเลือก คือ มาสคาร่าคิ้วซึ่งจะทำให้คิ้วเข้มขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ

แก้ม ที่มีสีสดใสอย่างสีชมพูหรือสีส้มจะช่วยให้ใบหน้าสดชื่น ซึ่งทั้งชมพูและสีส้มก็มีหลายเฉดสีให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม ซึ่งเนื้อบลัชออนมีทั้งเนื้อสัมผัสแบบฝุ่น แบบครีม แบบทิ้นท์ หรือแบบเจล แต่ไม่ว่าจะใช้เนื้อสัมผัสแบบไหนก็จะช่วยให้ใบหน้าของคุณมีบุคลิกภาพที่ดีเพราะจะทำให้ดูสุขภาพที่ดีและสดชื่นมากยิ่งขึ้น

ปาก เป็นอีกส่วนสำคัญที่ช่วยสร้างสีสันให้กับใบหน้าและสามารถเปลี่ยนให้เข้ากับสีชุดที่ใส่ในแต่ละวันได้ง่าย เพียงแต่ลิปสติกจะมีเนื้อสัมผัสให้เลือกค่อนข้างมาก ดังนั้นถ้าอยากให้มีบุคลิกที่จริงจัง สดใส หรือขี้เล่นก็สามารถเปลี่ยนได้ตามสีลิปสติกเท่านั้น แต่ถ้าไม่อยากเปลี่ยนสีลิปสติกบ่อยก็อาจเลือกโทนสีสุภาพเพื่อใช้ได้กับทุกโอกาสและทุกงานที่จำเป็น

มิติบนใบหน้า การเพิ่มแสงและเงาบนใบหน้าจะช่วยดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างมาก การที่มีผิวโกลว์และโครงหน้าที่ชัดเจนจะช่วยให้มีบุคลิกที่น่าสนใจ ไม่ว่าใครก็อยากมองหน้าสวย ๆ ซ้ำอีกหลายครั้ง
 

ไม่ว่าจะแต่งหน้าสวยเพิ่มบุคลิกภาพมากแค่ไหนแต่อย่าลืมพกความมั่นใจไปกับตัวเองด้วยในทุก ๆ วัน เพราะการแต่งหน้าเป็นเพียงการสร้างพลังบวกภายนอก แต่การสร้างรอยยิ้มในใจถือว่าเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!