ผู้โพส

0 จำนวน Like
92 จำนวน Point


แนะนำครีมกันแดดผิวกาย 3 แบรนด์ ตัวไหนเหมาะกับการใช้ทุกวันกว่ากันต้องดู!!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-11-01 เวลา 12:23:46
0       0       755      
Share
 

 

     แดดบ้านเรานี่ร้อนซะเหลือเกิน “ครีมกันแดด” จึงเป็นไอเทมที่สาวๆ ขาดไม่ได้ และควรใช้ทั้ง ครีมกันแดดผิวหน้า และ ครีมกันแดดผิวกาย เป็นประจำทุกวันด้วยนะคะ เพราะใช้แค่หน้าคงไม่พอ ระวังจะเป็นสาวผิวสองสีหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอไม่รู้ด้วยนะ ส่วนใครที่ต้องออกแดดบ่อยๆ วันนี้เรามีครีมกันแดดผิวกาย 3 แบรนด์ที่ใช้ได้ทุกวันมาแนะนำค่ะ ตัวไหนจะเริ่ดกว่ากันตามมาดูกันเลยค่า 

Biore UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive White SPF50+ PA+++  

     มาเริ่มที่ตัวแรกเลยค่ะ ตัวนี้เป็นกันแดดยอดฮิตของสาวๆ สูตร Intensive White หอมด้วยกลิ่นส้มยูซุ พร้อมทั้งปกป้องผิวจากมลภาวะได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผิวไม่แห้งเสีย ช่วยคงความแข็งแรงและยืดหยุ่นให้กับผิวชั้นนอกด้วย Anti-Pollution Shield เกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

Nivea Daily Protect Whitening Sun Body Serum

      ต่อกันที่ตัวที่ 2 ตัวนี้เป็นเซรั่มครีมกันแดดผิวกาย ช่วยปกป้องแดดที่ทำร้ายผิวลึกถึงระดับคอลลาเจนด้วย SPF50 และ PA+++ ปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA, UVB สาเหตุหนึ่งของผิวคล้ำเสีย ฝ้าแดด กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย เป็นกันแดดที่ไม่ใช่เพียงแค่ช่วยปกป้องเพียง  อย่างเดียว แต่ยังช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสียให้กระจ่างใสทั่วเรือนร่างอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยวิตามินซี  เข้มข้นถึง 50 เท่า  ตัวนี้ขอบอกเลยค่ะว่าซึมซาบไว ผิวไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ กลิ่นหอมอีก ด้วย ตัวนี้สามารถใช้ได้ทุกวันเลยค่ะ  

Banana Boat Ultra Protect Sunscreen

       ตัวสุดท้ายเป็นโลชั่นปกป้องแสงแดดที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ พร้อมช่วยปกป้องผิว จากการเผาไหม้ของแสงแดดถึง 50 เท่า เนื้อครีมบางเบา ช่วยปกป้องทั้งรังสียูวีเอและยูวีบี นอกจากนี้ยังมาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำได้อีกด้วยค่ะตัวนี้ ใครจะไปเที่ยวทะเลตัวนี้เหมาะมากค่ะ

    และนี่ก็เป็นครีมกันแดดผิวกาย ทั้ง 3 แบรนด์ที่เราอยากแนะนำค่ะ แต่ส่วนตัวเราค่อนข้างชอบกันแดดของนีเวียมากที่สุด เพราะเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบ สามารถใช้เป็นกันแดดและบำรุงผิวได้ทุกวันค่ะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก https://www.cosmenet.in.th/cosme-intrend/34511/Cosme-Blind-Test-EP-13-ทดสอบครีมกันแดดทาตัวแบรนด์ไหน-เหมาะใช้เป็นกันแดด-Daily-ที่สุด

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!