ผู้โพส

1 จำนวน Like
178 จำนวน Point


รีวิวสเปรย์ฉีดสิว : หลังเนียนใส จะใส่อะไรก็ได้

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-11-01 เวลา 11:48:01
0       0       700      
Share
 

          เรื่องสิว ๆ มักกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้เสมอ เพราะนอกจากจะขึ้นที่หน้าแล้ว ตามลำตัวก็สามารถขึ้นได้ โดยเฉพาะที่หลังนะ โอ้โห ทำหลังเนียน ๆ พังมาหลายรายล่ะ จนบางครั้งก็เป็นอุปสรรคในการแต่งตัวโชว์หลังมากกกกกกก

 

          แต่ด้วยความโชคดีที่เปาได้ไปเจอตัวช่วยมา วันนี้เปาเลยจะมาแนะนำและ รีวิว รักษาสิวที่หลัง ที่ดูแลแผ่นหลังเปาให้เนียน นุ่ม เด้ง ใส จนถึงทุกวันนี้ เพราะเพื่อน ๆ หลายคนถามเปามาเยอะ อยากรู้เคล็ดลับในการดูและแผ่นหลังทำไมผิวหลังสวยจัง เนียนจัง ใช้อะไร บำรุงยังไง เดี๋ยววันนี้เปาจะมาบอกให้หมดเลยค่ะ

          ตัวที่เปาจะพูดถึงวันนี้เป็นสเปรย์ฉีดสิว อ๊อกซีเคียว บอดี้ แอ็คเน่ สเปรย์ เป็นผลิตภัณฑ์รักษาสิว แบบสเปรย์โลชั่น ช่วยลดอาการอักเสบและป้องกันการเกิดสิวบริเวณแผ่นหลัง ลำตัว หน้าอก ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และเร่งการสร้างเซลล์ผิวชั้นใหม่ ช่วยป้องกันการอุดตันของรูขุมขน ช่วยป้องกันการเกิดใหม่ของสิว

 

          วิธีการใช้-ความรู้สึกหลังใช้ : หลังจากอาบน้ำเปาจะสเปรย์บาง ๆ ฉีด 2-3 ครั้ง ทั่วบริเวณที่เป็นสิว หรือ บริเวณที่รู้สึกว่าจะเป็นสิว สเปรย์ฉีดออกมาจะเป็นน้ำใส ๆ สเปรย์กระจายทั่วแผ่นหลังบริเวณที่เราต้องการ

กลิ่นจะออกไปทางยารักษาสิวหน่อย ๆ เมื่อก่อนเปาเป็นสิวที่หลังเยอะมาก เพราะว่าเป็นคนแพ้ที่นอน แต่ตอนนี้หายเกือบหมดเลยค่ะ เหลือแต่รอยจาง ๆ ถ้ามองใกล้ ๆ ทุกวันนี้ถ้ารู้สึกว่าคัน ๆ หลังก็จะหยิบสเปรย์รักษาสิวตัวนี้ขึ้นมาใช้ ป้องกันไว้ก่อนเลยค่ะ

          สำหรับใครที่ตอนนี้กำลังเจอกับปัญหาที่เปาเคยเจอมานะคะ เปาหวังว่ารีวิวนี้คงมีประโยชน์ที่พอจะช่วยทุก ๆ คน ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่หลังอยู่ เจอทางออกที่ดี และคอให้สิวที่หลังของทุกคนหายเร็ว ๆ นะคะ เปาเชื่อว่าถ้าเราศึกษาดีแล้ว เราจะเจอตัวช่วยดี ๆ ค่ะ ส่วนครั้งต่อไปเปาจะมารีวิวอะไรมาให้ทุกคนได้อ่านกันอีกล่ะก็ ฝากติดตามด้วยนะค่าาาาาาาาาา

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.jeban.com/topic/263524

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!