ผู้โพส

0 จำนวน Like
57 จำนวน Point


เที่ยวเอเชียเพลินๆ กับ 5 เมืองที่น่าสนใจ บินตรงง่ายๆ ไปด้วยกัน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-11-01 เวลา 11:01:05
0       0       385      
Share
 

ใครๆ เขาก็วางแผนเที่ยวสิ้นปีกันแล้วนะ แล้วคุณมีแผนเที่ยวกันรึยัง ถ้ายัง เราจะพาคุณไปดู 5 เมืองน่าเที่ยวที่คุณสามารถบินได้ง่ายๆ กับแอร์เอเชีย, บางกอกแอร์เวย์, ไทยสมายล์ หรือสายการบินอื่นๆ พาคุณบินตรงไปเที่ยวกันเพลินๆ ช่วงสิ้นปี ทีนี้เราไปดูกันดีกว่าว่าเราจะพาไปเที่ยวที่ไหนกันบ้าง

 

ฮ่องกง

ฮ่องกง สถานที่เที่ยวที่โดดเด่นเรื่องอาหารและแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจหลากหลายแห่ง โดยเฉพาะร้านอาหารต่างๆ ที่มีให้เลือกมากมายหลายระดับ ส่วนแหล่งช้อปปิ้งต้องบอกว่ามีให้เดินเยอะแยะทั้งถนนสินค้า, ตลาดนัดกลางแจ้ง หรือแม้กระทั่งห้างสรรพสินค้าที่ตั้งอยู่เกือบทุกมุมเมือง นอกจากนี้ยังมีสวนสนุกชื่อดังอย่างฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ให้คุณได้เพลิดเพลินอีกด้วย สายการบินที่ให้บริการเส้นทางบินตรงไปฮ่องกงคือสายการบินแอร์เอเชีย, การบินไทย, บางกอกแอร์เวย์

 

โตเกียว

โตเกียว เป็นหนึ่งเมืองที่คนไทยให้ความสนใจและไปเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก ที่นี่มีแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และคาเฟ่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นย่านชินจูกู, ฮาราจูกู, ชิบูย่า หรือที่โอไดบะ ก็ตาม รวมไปถึงสวนสนุกโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท ศาลเจ้าศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ และชมดอกซากุระในช่วงฤดูใบไม้ผลิ สายการบินที่เปิดเส้นทางบินไปโตเกียวจะมีไทยแอร์เอเชียเอ็กซ์, สกู๊ต, บางกอกแอร์เวย์ และการบินไทยที่ให้บริการ

 

โซล

นอกจากจะไปพบอปป้าที่เกาหลีกันแล้ว ที่นี่ยังมีแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารเก๋ๆ ที่คุณหลงรักกันอย่างแน่นอน เพราะที่นี่เป็นแหล่งรวมสินค้าต่างๆ มากมายทั้งสินค้าขายปลีก ขายส่ง รวมไปถึงย่านแฟชั่นต่างๆ ตั้งแต่ระดับสตรีทไปจนถึงแบรนด์หรูรอให้คุณได้เลือกสรรกัน ยังมีร้านอาหารและคาเฟ่เก๋ๆ ที่คุณต้องไปพิสูจน์ด้วยตัวเองอยู่ และการเดินทางจากไทยมากรุงโซลนั้นมีสายการบินทั้งไทยแอร์เอเชียเอ็กซ์, เจจูแอร์ และการบินไทยพาทุกคนบินตรงมาลงกรุงโซลได้เลย

 

กัวลาลัมเปอร์

เมืองท่องเที่ยวบ้านใกล้เรือนเคียงของไทยที่มีแหล่งช้อปปิ้ง อาคาร สวนสนุก พิพิธภัณฑ์ และตลาดสินค้า ที่นี่มีทั้งตึกแฝดเปโตรนาส, มัสยิดจาเมก, ตลาดกลา, อาคารสุลต่านอับดุลซามัด, สวนสนุกคอสโมเวิลด์, สวนสัตว์แห่งชาติและพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ รอคุณอยู่ สำหรับการเดินทางจากไทยมากัวลาลัมเปอร์นั้นมีสายการบินอย่างแอร์เอเชีย, ไทยไลอ้อนแอร์ และไทยสมายล์ พาคุณมาเที่ยวกัวลาลัมเปอร์กันอย่างง่ายๆ เลยล่ะ

 

สิงคโปร์

ที่นี่เป็นเมืองท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยธรรมชาติและอาคารต่างๆ ที่น่าสนใจ รวมไปถึงสวนสนุกอย่าง Universal Studios Singapore และแหล่งถ่ายรูปเก๋ๆ อีกหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นอ่าวมาริน่า, ย่านไชน่าทาวน์, คลาร์กคีย์ หรือจะแวะไปช้อปปิ้งที่ย่านออชาร์ดก็มีหลายร้านค้าให้เลือกช้อปปิ้งเลยล่ะ สำหรับการเส้นทางบินไปสิงคโปร์ สายการบินแอร์เอเชีย, สกู๊ต, เจ็ทสตาร์, ไทยไลอ้อนแอร์, บางกอกแอร์เวย์, การบินไทย นั้นได้เปิดเส้นทางบินตรงให้คุณไปเที่ยวกันง่ายๆ เลยล่ะ

 

ทั้ง 5 ที่เที่ยวที่เราแนะนำไปข้างต้นอย่างฮ่องกง, โตเกียว, โซล, กัวลาลัมเปอร์ และสิงคโปร์ นั้น ถือเป็นสถานที่ที่น่าไปเยือนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะใครที่ชอบแหล่งช้อปปิ้งกับเมนูอร่อยๆ ห้ามพลาดเลยล่ะ และเดี๋ยวนี้การเดินทางไปเยือนประเทศต่างๆ ไม่ใช่เรื่องยากแล้ว เพราะฉะนั้น แพ็กกระเป๋า จองตั๋วแล้วไปเที่ยวกันเลย

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement