ผู้โพส

0 จำนวน Like
92 จำนวน Point


จับตาร่างทรงองค์แม่ซินเดอเรลร่า บอกสูตรดูแลผิวให้ “สวยตรงปก”

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-11-01 เวลา 09:28:34
0       0       453      
Share
 

เผยหมดเปลือกไลฟ์สไตล์สาวออฟฟิศ ที่ไม่มีใครเคยรู้ว่าวัน ๆ ต้องเจอกับอะไรบ้าง นอกจากจะถูกออฟฟิศซื้อเวลาวันละ 8 ชม. ด้วยการจ่ายค่าตัวเป็นเงินเดือนแล้ว ยังขอแถมเวลาจนกลืนกินเวลาส่วนตัวที่แทบจะไม่เหลือมาดูแลตัวเอง ใช่ค่ะ...และก็วนลูปแบบนี้อยู่เรื่อยไป มันน่าเศร้าไหมล่ะคะ
 
 
          
 
นี่คือประสบการณ์จริง “เผยชีวิตสุดช้ำของสาวออฟฟิศ....ช๊อคทั้งวงการกับความลับดูแลผิวที่ดีที่สุดในตอนนี้!”  คลิปที่กำลังตกเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ เปิดประเด็นมาตรง Target สุด ๆ เพราะปัญหาทั่วไปที่สาวออฟฟิศต้องพบเจอ ซึ่งเป็นเรื่องใหญ่ที่ทำให้ผิวหน้าและผิวกายดูโทรม หมองคล้ำ เกิดจากการไม่มีเวลาดูแลผิวนั่นเอง ซึ่งความคิดฝังหัวของสาว ๆ เหล่านี้คือ บำรุงเยอะคือดี แต่ถ้าไม่มีเวลาแบบนี้ก็ปล่อยตัวเองเลยล่ะกัน ถ้าคุณคิดแบบนี้คุณคิดผิด! 
 
Beauty Buffet ขอยื่นมือเข้าไปช่วยให้คุณกลับมามีออร่าสวยเด่นเป็นสาวมั่นอีกครั้ง แต่ไม่ต้องตกใจไป เพราะจะไม่กินเวลาคุณแน่นอน! หมดห่วงเรื่องขั้นตอนและครีมต่าง ๆ ที่เยอะแยะมากมาย เพราะครั้งนี้จะทำให้คุณสาว ๆ ถ่ายรูปมุมไหนก็มั่นใจเอาอยู่ ดูสวยสุขภาพดีจนเพื่อนร่วมงานต้องทัก!! ด้วยเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าและผิวกายง่าย ๆ เพียง 2 สเต็ป เท่านั้น!  
 
 
อันดับแรก ดูแลผิวหน้าด้วย Lansley Cinderella Aura Bright Treatment Cream Mask 
ด้วยคุณค่าจากสารสกัดต้นไทม์ป่า ( Cinderella Care ) ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวกระจ่างใส 24 ชั่วโมง พร้อมสารสกัดจาก Mala'Kîte ที่อุดมด้วยแร่ธาตุ Copper ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวทุกค่ำคืนให้ตื่นเช้ามามีใบหน้าสวยใสไม่โทรมไม่หมองคล้ำ 
 
และมาต่อกันที่ Lansley Cinderella Aura Bright Body Cream ขั้นตอนของการดูแลผิวกาย
ด้วยคุณค่าสารสกัดจาก BRIGHTENYL®, Vitamin B3, และ Mixed Fruit Acids ทั้งยังมี Aloe Vera, Sodium Hyaluronate และ Vitamin E ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน มอบผิวกายนวลเนียน เปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ
 
 
LANSLEY CINDERELLA AURA BRIGHT  พร้อมกู้ผิวโทรม ปลอบประโลมผิวสวย เพื่อคุณสาวๆที่อยากเนรมิตความงามชั่วข้ามคืนให้ตื่นเช้ามามีผิวหน้าและผิวกายที่ดูกระจ่างใสขึ้นอีกระดับ ด้วยขั้นตอนง่ายๆเพียงเท่านี้ก็ “สวยตรงปก ไม่นกอีกต่อไป” แล้วล่ะค่ะ 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement