ผู้โพส

1 จำนวน Like
84 จำนวน Point


เครื่องชงกาแฟสดนวัตกรรมใหม่ ที่ทำให้การดื่ม กาแฟดำ ของคุณเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-10-31 เวลา 16:25:53
0       0       603      
Share
 


เครื่องชงกาแฟสดนวัตกรรมใหม่ ที่ทำให้การดื่ม กาแฟดำ ของคุณเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น
 

               นักดื่มกาแฟหลายคน หลงใหลในการดื่มกาแฟดำเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะกาแฟดำที่มาจาก เครื่องชงกาแฟสด คุณภาพดีที่เสริมให้รสชาติของ กาแฟสด นั้นเข้มข้นและหอมกรุ่นตั้งแต่ยังไม่ได้ลิ้มลอง แต่ในขณะเดียวกัน คนที่ดื่มกาแฟเป็นครั้งคราว เมื่อได้ยินชื่อ กาแฟดำ ก็จะคิดไปเองก่อนเลยว่า คงจะเป็นกาแฟดำหรือกาแฟสดแบบเพียว ๆ และคงจะมีรสชาติที่ขมน่าดู ทั้งที่จริงแล้ว กาแฟดำ เป็นกาแฟที่ทำให้คุณได้สัมผัสถึงรสชาติกาแฟอย่างแท้จริง
 

               แต่การดื่ม กาแฟดำ หลายคนอาจคิดว่า แบบนี้เราก็ต้องมี เครื่องทำกาแฟสด ไว้ชงกาแฟดำสักเครื่อง แต่จะเป็นเครื่องแบบไหนดีหล่ะ ที่เหมาะกับการใช้งานของเรา  เครื่องชงกาแฟสด Nespresso นวัตถกรรมเครื่องชงกาแฟสดขนาดเล็กกะทัดรัด ที่ตอบโจทย์เหล่าสาวกคอกาแฟสด ที่ไม่ว่าเราจะวางเครื่องชงกาแฟ Essenza Mini จาก Nespresso เครื่องชงกาแฟขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา มีโปรแกรมการใช้งาน 2 โปรแกรมอัตโนมัติที่จะทำให้คุณได้ดื่มกาแฟในรสชาติต่าง ๆ ที่คุณสามารถเลือกใช้เครื่องชงนี้ได้ ไม่จำเป็นจะต้องเป็นกาแฟเพียงอย่างเดียวเท่านั้น
 

               เมื่อพูดถึงการดื่มกาแฟสดแล้ว ทำไมต้องนึกถึง กาแฟเอสเปรสโซ่ กาแฟที่ชงจากเครื่องมือในการชงส่วนใหญ่ทำหน้าที่ให้เกิดการสกัดขึ้นและแยกกรองกากกาแฟออกไปเพื่อให้ดื่มง่าย กาแฟสูตรเอสเปรสโซ่ผ่านเครื่องชงกาแฟสด ที่สกัดเข้มข้นเป็นพิเศษ ทำให้รสชาติ กาแฟเอสเปรสโซ่ ครบถ้วนไปด้วยความหอม หวาน ขม เป็นเมนูกาแฟสด ที่นอกจากกาแฟดำแล้ว กาแฟเอสเปรสโซ่ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คนชอบกาแฟสายเข้มได้ดื่มด่ำกาแฟอย่างสุนทรีย์
 

               กาแฟไม่ได้ดื่มแล้วมีประโยชน์เพียงเพื่อทำให้คุณผ่อนคลายและเพลิดเลินไปกับกลิ่นหอมของเมล็ดกาแฟที่คัดเลือกมาอย่างดีเท่านั้น แต่กาแฟยังมีประโยชน์และมีข้อดีหลายอย่างที่ช่วยเรื่องสุขภาพของเราอีกด้วย เพราะกาแฟยังช่วยป้องกันไวรัสตับอักเสบบี ช่วยละลายไขมัน แก้อาการปวดศีรษะ ป้องกันโรคหอบ ลดความชรา แต่ก็จะมีข้อเสียอยู่บ้าง แน่นอนหากเราดื่มกาแฟตอนเย็น ก็จะทำให้นอนไม่หลับและมีผลในการขับปัสสาวะ  อาจทำให้ลุกเข้าห้องน้ำบ่อยกลางดึก และคนที่เป็นโรคหัวใจเองก็ไม่ควรดื่ม เพราะคาเฟอีนจะทำให้มีการกระตุ้นหัวใจ 

               การดื่มกาแฟและกาแฟสดนั้นให้อะไรมากกว่าที่คุณคิด แต่เราก็ควรเลือกดื่มให้เหมาะสมกับช่วงเวลา ระยะเวลาที่กาแฟนั้นออกฤทธิ์จะช่วยให้เรารู้สึกสดชื่นได้ดี ส่วนเวลาที่ดีในการดื่มกาแฟนั้นก็เป็นช่วง 11 โมง และบ่าย 2 โมง เนื่องจากเป็นช่วงเวลา ขาลง ของการทำงานของร่างกาย การดื่มกาแฟในช่วงเวลาอื่นจึงไม่มีผลต่อการตื่นตัวของร่างกาย เพราะฉะนั้นจะดื่มกาแฟให้อร่อย ดีต่อสุขภาพ เราก็ควรเลือกดื่มกาแฟให้เหมาะตัวเรา

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement