ผู้โพส

1 จำนวน Like
169 จำนวน Point


Trick or Treat? จริงหรือหลอก กับวิธีการลดความอ้วนที่คุณกำลังทำอยู่ทุกวันนี้

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-10-31 เวลา 15:53:39
0       0       384      
Share
 

ทำงานหนัก ทานน้อน นอนก็น้อย แต่ก็ยังอ้วน?

จริงหรือที่การนอนน้อยทำให้เราอ้วน?

หรือที่บอกว่า ตอนนอน ร่างกายเราเผาผลาญไขมันได้เอง เป็นเรื่องจริงหรือ?

 

สาวๆหลายคนคงมีคำถามเหล่านี้ เพราะมันคือชีวิตจริงของสาวๆอย่างเรา นั่นเป็นเรื่องจริงค่ะ การนอนน้อยจะทำให้เราอยากอาหารเพิ่มขึ้น ขณะที่การเผาผลาญลดลง จึงอ้วนขึ้นง่ายค่ะ ปัจจัยเรื่องอายุก็มีผลต่ออัตราการเผาผลาญเช่นกัน ดังนั้นถ้าอยากสวยตอนอายุขึ้นเลข 3 หรือเลข 4 ต้องรีบดูแลตัวเองนะคะ

 

สำหรบสาวๆคนไหนที่กำลังหาเวลา ไปออกกำลังกาย แบ่งเวลาให้กับการออกกำลังกายทั้งที เรามีเคล็ดลับเรื่องการออกกำลังกายมาฝากกันด้วยค่ะ ว่าจะคาดิโอหรือเล่นเวทเทรนนิ่งยังไงให้ฟิตเฟิร์ม เผาผลาญไขมันได้มาก จะได้ไม่เสียเวลาออกกำลังกายเปล่า แต่ไม่ผอมลง ใครอยากรู้แล้วไปดูกันเลยค่ะ

 

เรื่องการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมและการออกกำลังกายต้องทำต่อเนื่องนะคะ แต่ถ้าคุณไม่มีเวลา ลองหาตัวช่วยดีๆก่อนนอนที่ช่วยในการเผาผลาญไขมันและเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อกันนะคะ

อยากรู้เคล็ดลับเพิ่มเติม ติดตามได้ที่ facebook group:  https://www.facebook.com/groups/LCHsociety

 

Exclusive สุดๆกับสาวๆ LCH

LCH เชิญชวนคุณมาค้นหาเคล็ดลับ ที่จะทำให้ฝันเรื่องหุ่นสวยของคุณเป็นจริงได้ที่งาน LCH THE FIT GIRL กับ DJ Carla จากคลื่น Med 107 กับกิจกรรมสนุกๆให้ Fit Firm Fun ในวันที่ 16 ธค 61 นี้ สนใจคลิกลงทะเบียนhttps://www.samh.co.th/lch/lch_registration/

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement