ผู้โพส

0 จำนวน Like
15 จำนวน Point


เอสเซ้นส์เริ่ดๆ ยิ่งใช้ ยิ่งหน้าใสฉ่ำเด้ง ผิวดีแบบสาวเกาหลี(เมคอัพติดทนด้วยจ้า)!

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-10-31 เวลา 11:39:46
0       0       470      
Share
 


          สวัสดีค่ะ วันนี้ทรายจะมารีวิวเอสเซ้นส์ที่ทรายพึ่งเปลี่ยนมาใช้ได้ประมาณ 3 สัปดาห์แล้วค่ะ ทรายใช้แล้วผิวหน้าดีขึ้นจริง ก็เลยอยากจะมาแชร์ เผื่อคนที่มีปัญหาผิวแบบทรายจะเอาใช้แล้วผิวหน้าดีขึ้นเหมือนทรายค่ะ 

สภาพผิว
                ทรายขอเกริ่นก่อนในส่วนของสภาพผิวจ้า คือทรายเป็นคนผิวผสมค่ะ ผิวจะแห้งช่วงบริเวณแก้ม ขอบจมูก ขอบปาก ส่วนช่วง T-Zone จะผิวมันเป็นพิเศษเลยค่ะ (ชีวิตลำบากไปอี๊กกก) เคลลองใช้ครีมบำรุงมาหลายตัว จนเพื่อนแนะนำเอสเซ้นส์ ตัวนี้ นั่นก็คือ mesoestetic antiaging flash เนื้อเอสเซ้นส์เข้มข้น สกัดจากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพในการซึมเข้าสู่ผิวเร็วและง่ายมากกว่าเนื้อเซรั่มทั่วไป อ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ 
            mesoestetic antiaging flash ตัวนี้เป็นจากเอสเซ้นส์จากประเทศสเปน มาในรูปแบบขวดแก้ว ampoules 10 ขวด แบบนี้ค่ะ แล้วก็ไม่ต้องกลัวเปิดยาก เพราะเค้ามีที่หักมาพร้อมในกล่องเลยค่ะ ง่ายมากๆ
 


วิธีใช้:หลังจากทำความสะอาดผิวเสร็จแล้ว หักขวดแล้วเทลงผ่ามือ จากนั้นก็ทาให้ทั่วหน้าและลำคอ ยิ่งนวดจะยิ่งซึมเข้าผิว ทำให้ผิวกระชับขึ้นค่ะ   

          หลังจากที่ทรายใช้ติดต่อกันรู้สึกรูขุมขนกระชับขึ้น หน้าจากที่เคยแห้งก็ชุ่มชื้นขึ้น ปรับสมดุลให้หน้าไม่มันด้วย ผิวหน้านุ่มเนียน ฉ่ำเด้งแบบรู้สึกได้เลยค่ะ  ผิวกระชับริ้วรอยก็จางขึ้น ดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ยิ่งวันไหนทรายนอนน้อยนอนดึก แค่ตบ antiaging flash ก่อนนอนตื่นมาผิวหน้าก็ฉ่ำเด้งเลยค่ะ กลายเป็นเอสเซ้นส์ลูกรักของทรายไปเลยค่า  ถือเอสเซ้นส์ฟื้นฟูผิวหน้าให้ใสเด้งแบบเร่งด่วนเลยก็ว่าได้ค่ะ เลิฟสุด
 


 

ยิ่งใช้ไปเรื่อยๆ ยิ่งรู้สึกว่าผิวหน้าดีขึ้น โดยเฉพาะความชุ่มชื้นอิ่มน้ำนี่เห็นชัดมากๆ เลยค่ะ

 


             ที่สำคัญเราสามารถทาบำรุงผิวก่อนแต่งหน้าในตอนเช้าได้ โดยท่หน้าไม่เป็นคราบเลย หน้าไม่แห้งแล้ว อิ่มน้ำฉ่ำเด้งขึ้น แต่งหน้าแล้วรู้สึกว่ารู้สึกเมคอัพติดทนขึ้นด้วยค่ะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่ผิวมันมากๆ ก็อยากให้ลองทดสอบผลิตภัณฑ์ก่อนใช้น้า เพราะเนื้อเอสเซ้นส์เข้มข้นมาก คนหน้ามันมากๆอาจไม่เหมาะหรือถ้าใช้ก็ใช้ปริมาณน้อยๆจ้า 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!