ผู้โพส

0 จำนวน Like
25 จำนวน Point


กำจัดรอยสิวด้วย ครีมลดรอยสิว ที่ใคร ๆ ก็ต้องการ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-10-30 เวลา 14:36:00
0       0       564      
Share
 


สาเหตุของการเกิดสิวอาจมีหลายปัจจัย แต่ผลหลังจากหายเป็นสิวแล้ว คือ รอยสิวที่มีทั้งรอยดำและรอยแดงที่ทำให้ขาดความมั่นใจและทำให้การแต่งหน้าในแต่ละวันยากมากขึ้น ฉะนั้นจึงควรหาตัวช่วยดี ๆ ที่จะช่วยลดรอยสิวอย่าง ครีมลดรอยสิว หรือวิธีการอื่นที่จะช่วยให้ผิวกลับมาเรียบเนียน หน้าใส สวยงามอีกครั้ง

 

การใช้ ครีมลดรอยสิว เป็นสิ่งแรกหลังจากสิวต่าง ๆ ยุบตัวลง แน่นอนว่าการใช้ครีมช่วยลดรอยต่าง ๆ ทั้งรอยดำหรือรอยแดงต้องใช้เวลาพอสมควร ซึ่งสารที่ใช้ลดรอยสิวควรมีความปลอดภัยและช่วยลดรอยสิวต่าง ๆ ได้ในเวลารวดเร็ว และจะดียิ่งไปถ้าหากครีมลดรอยต่าง ๆ นั้นสามารถป้องกันสิวที่อาจจะเกิดใหม่ในที่เดิมซ้ำได้อีก
 

 

ระหว่างการรักษารอยสิวนั้นอาจจะต้องใช้เวลาอยู่บ้างเพื่อให้รอยสิวเหล่านั้นหายไป จึงมีเครื่องสำอางอีกหนึ่งชิ้นที่สามารถช่วยปกปิดข้อบกพร่องของผิวระหว่างรอให้รอยสิวหายไปนั่นคือ คอนซีลเลอร์ เครื่องสำอางมหัศจรรย์ชิ้นนี้สามารถช่วยอำพรางจุดบกพร่องต่าง ๆ ทั้ง ริ้วรอยใต้ตา จุดด่างดำ รอยสิว รวมถึงริ้วรอยอื่นบนใบหน้า ซึ่ง คอนซีลเลอร์ มีหลายเฉดสีให้เลือกใช้ ไม่เพียงแต่เลือกตามสีผิวของผู้ใช้เท่านั้น แต่ควรเลือกตามรอยต่าง ๆ บนใบหน้าที่อาจจะมีสีของรอยเหล่านั้นแตกต่างกันไป

 

ในปัจจุบันได้มีการพัฒนาเครื่องสำอางชนิดนี้ให้มีเนื้อสัมผัสที่หลากหลาย เช่น เนื้อครีม เนื้อลิควิด เนื้อมูส เป็นต้น แต่ไม่ว่าจะเลือกเนื้อสัมผัสอย่างไรก็ควรเกลี่ยให้เบามือ เพื่อไม่ให้เกิดริ้วรอยเพิ่มขึ้นบนใบหน้า หากเกลี่ยบริเวณใต้ตาควรใช้นิ้วเกลี่ยเนื้อสัมผัสให้ทั่วบริเวณใต้ตาโดยไม่ใช้วิธีการป้ายหรือถูแรง ๆ เนื่องจากบริเวณใต้ตาเป็นผิวหนังที่บอบบาง หากใช้สัมผัสที่รุนแรงก็อาจเกิด ริ้วรอยใต้ตา รอยคล้ำ รวมไปถึงการหย่อนคล้อยใต้ตาที่มีมากขึ้นได้
 

 

รอยดำและรอยแดงจากการเกิดสิวอาจจำเป็นต้องเลือกยี่ห้อผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือมาดูแลเพื่อให้รอยเหล่านั้นหายไปได้อย่างทันใจและไม่สร้างอันตรายที่ก่อให้เกิดบนผิวหน้าได้ โดยผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือและมีผู้ไว้วางใจมาโดยตลอด คือ L’oreal ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์จากกลุ่ม White Perfect ทั้ง Day Cream และ Night Cream ที่นอกจากจะช่วยลดเลือนจุดด่างดำและช่วยให้สีผิวกลับมาใกล้เคียงกับสีผิวเดิมแล้ว ยังช่วยให้ผิวสว่าง ดู หน้าใส กว่าที่เคย

 

หรือถ้าหากใช้ ครีมรักษาจุดด่างดำ แต่ยังไม่ทันใจคงต้องพึ่งพา L’oreal Paris True Match Concealer ที่จะช่วยปกปิดรอยคล้ำใต้ตาไปจนถึงรอยอื่น ๆ ได้อีก ทั้งนี้ผู้ที่ต้องการใช้ ครีมรักษาจุดด่างดำ ควรเข้าใจและรอให้เนื้อครีมแสดงผลลัพธ์ โดยไม่ควรใช้สารอันตรายกับผิวหน้าเพราะอาจจะต้องใช้เวลารักษากันในระยะยาวทีเดียว

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement