ผู้โพส

0 จำนวน Like
99 จำนวน Point


ตอบโจทย์นักช้อปที่ชอบซื้อกันแดดผิดสูตร มาเช็คผิวก่อนซื้อ เริ่ม!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-10-30 เวลา 14:19:03
0       0       785      
Share
 

 

          ฮัลโหล! เป็นอย่างไรบ้างจ๊ะสาว ๆ ช่วงนี้ยังสู้แดดไหวอยู่ใช่มั้ย555+ ขึ้นชื่อว่าเมืองไทยจะฤดูไหน ก็คงหนีแดดไม่พ้น ไหนจะมลภาวะต่าง ๆ รอบตัว อีกมากมายที่ส่งผลให้ผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ

          แต่วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ ที่จะให้สาว ๆ พร้อมที่จะสวยสู้แดด ไม่ต้องกลัวดำ กลัวผิวหมองคล้ำ และบอกลาผิวลาเต้(สีผิวที่ไม่เหมือนกันระหว่างนอกเสื้อและในเสื้อ) เรียกว่า เป็นครีมกันแดดผิวกายที่พร้อมเคลียร์ผิวสองสีให้เนียนใส มีออร่าทั่วเรือนร่างอย่างเป็นธรรมชาติในทุก ๆ วัน เป็นไอเทมกันแดดที่จัดว่าเด็ด และควรต้องมีไว้เป็นตัวช่วยในการป้องกันแดดและพร้อมบำรุงผิวไปในตัวเดียวกันอีกด้วย

          และตัวช่วยที่ภูมิใจนำเสมอก็คือ...คือ นีเวีย ซัน บอดี้ เดลี่ พาเท็ค ไวท์เทนนิ่ง ซัน เซรั่ม SPS50 PA+++ เป็นครีมกันแดดเนื้อเซรั่ม ที่มี SPF 50 ที่ช่วยปกป้องผิวจากแดดอย่างมีประสิทธิภาพ นับเป็นครั้งแรกของกันแดด ที่นอกจากจะปกป้องผิวจากแสงแดดแล้วยังผสานพลังฟื้นฟูผิวจากเซรั่มวิตามันซีเข้มข้นถึง 50 เท่า จึงไม่เพียงช่วยปกป้อง แต่ยังช่วยบำรุงผิวคล้ำเสียให้เนียนใส และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

ทำไมต้องเลือก นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม...

          หลังจากได้สัมผัสกับเนื้อครีมกันแดด นีเวีย ซัน บอดีไวท์ เซรั่ม จะรู้สึกได้ถึงความบางเบาของเนื้อเซรั่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ดุจเสื้อกันแดดล่องหนสบายผิว สามารถทาผิวกายได้ทุกวัน เพราะมีคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้ดูขาวกระจ่างใสทั่วเรือนร่างอย่างเป็นธรรมชาติ และมี SPF 50 PA+++ ที่จะช่วยในการปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA,UVB ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของผิวคล้ำเสีย ฝ้าแดด กระ จุดจ่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย

 

เรียกว่าแค่ นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม ตัวเดียว ก็สามารถบำรุงและปกป้องผิวให้สวยสุขภาพดีไปพร้อมกัน

          นอกจากนี้ ครีมกันแดดผิวกายเนื้อเซรั่มยังมาพร้อมแอนตี้ โพลูชั่น คอมเพล็กซ์ ที่ทำหน้าที่เสมือนเกราะปกป้องจากมลภาวะ ฝุ่นควันและสิ่งสกปรก ทำให้ผิวไม่แห้งกร้านเสียและหมองคล้ำจากมลภาวะที่ทำร้ายผิว  และยังมี อินเทนซีฟ ไวท์เทนนิ่ง ที่ช่วยฝื้นบำรุงให้ดูกระจ่างใสทั่วเรือนร่าง ไม่กลับมาคล้ำเสียด้วยสารสกัดจากมวิตามินเข้มข้นถึง 50 เท่า และสารสกัดจาก Acerola Cherry ที่สำคัญปราศจากสารเคมี BHA ที่ทำให้ผิวไวต่อแดดอีกด้วย

          เรียกว่าเป็นครีมกันแดดทาผิวกายที่พร้อมช่วยให้สาว ๆ สวยสู้แดดมีผิวสม่ำเสมอ หมดปัญหาเวลาออกแดดแล้วจะทำให้ผิวกลายเป็นผิวสองสีพร้อมบอกลาโบกมือบ๊ายบายผิวลาเต้อย่างเด็ดขาดไปเลยจ้า สวยแบบไม่แคร์แดดประเทศไทยสวยกระจ่างใสอย่างมีออร่ากันเลยทีเดียว

          สรุปสั้น ๆ เอาเป็นว่า นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม ตัวนี้เป็นครีมกันแดดอีกตัวนึงที่เหมาะมาก ๆ สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการความขาวกระจ่างใสของสีผิวทั่วเรือนร่างอย่างสม่ำเสมอ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและบำรุงผิวไปพร้อมกัน ให้สวยอย่างมั่นใจในทุกวัน งานดีขนาดนี้ไม่ต้องพูดเยอะต้องรีบตามไปสอยมใช้กันเลยดีกว่า

 

เดี๋ยว ก่อน ๆ ยังไม่หมดนะ!! กันแดดดี๊ดีแบบนี้ยังมีอีกสูตรซึ่งเป็นสูตรใหม่ล่าสุดคือ นีเวีย ซัน บอดี้ มอยส์เจอร์ เซรั่ม

          เป็นครีมกันแดดผิวกายเนื้อเซรั่มเช่นเดียวกัน โดยเจ้าตัวนี้จะเป็นหลอดสีส้ม มีคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวกร้านเสียจากแสงแดดให้ฉ่ำน้ำ เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื้นทั่วเรือนร่าง และสามารถใช้ได้ทุกวันเช่นเดียวกัน สำหรับเจ้าตัวนี้จะตอบโจทย์สำหรับคนที่มีผิวแห้งกร้านสะสม สังเกตง่าย ๆ คือ แม้จะใช้โลชั่นเป็นประจำแต่ทำไมผิวก็ยังไม่ชุ่มชื้นสักที นี่แหละคือผลที่เกิดจากแดดที่เจอประจำทำร้ายผิวลึก**ถึงระกับคอลลาเจน

          ซึ่ง นีเวีย ซัน มอยส์เจอร์ เซรั่ม จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวกร้านเสียจากแดดให้ผิวชุ่มชื้นทั่วเรือนร่าง ด้วยมอยส์เจอร์  บูสเตอร์ที่ผสานสารสกัดจากวิตามินอีเข้มข้นและไฮดร้า ไอคิว และปราศจากสารเคมี AHA และ BHA สาเหตุที่ทำให้ผิวไวต่อแดด

          จะสรุปสั้น ๆ ง่าย ๆ ว่าต่อให้แดดเมืองไทยจะแรงขนาดไหน ก็สวยใสได้ไม่กลัวแดด เพราะมี NIVEA Sun Serum SPF50 เป็นตัวช่วยดูแลปกป้องผิว ซึ่งถ้าใครจะเน้นขาวกระจ่างใสให้เลือกสูตรไวท์เทนนิ่ง นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม แต่หากใครผิวแห้ง ไม่ชุ่มชื้นก็จัดสูตรที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ นีเวีย ซัน บอดี้ มอยส์เจอร์ เซรั่ม

          สำหรับพิกัดซื้อนั้นสาว ๆ ที่สนใจตามไปหาซื้อได้ที่ร้านค้าสะดวกซื้อและร้านชั้นนำทั่วประเทศในขนาด 70 มล. ราคา 129 บาท และขนาด 180 มล. ราคา 290 บาท

ขอบคุณที่ทุกคนอ่านจบมาถึงตรงนี้ หวังว่ารีวิวนี้คงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยในการตัดสินใจในการหาซื้อครีมกันแดดของทุกคนนะคะ  ส่วนครั้งต่อไปเราจะมีอะไรมาฝาก รอติดตามกันได้เลยค่าาาาา

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก https://sistacafe.com/summaries/46084-Reviewครีมกันแดดผิวกายที่ควรต้องมีบอกลาผิวลาเต้พร้อมเผยผิวกระจ่างใสอย่างมั่นใจ

 

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!