ผู้โพส

1 จำนวน Like
160 จำนวน Point


เครื่องกรองน้ำ Lux Portable มอบน้ำดื่มที่สะอาด เพื่อคุณแม่และลูกน้อย

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-10-29 เวลา 16:21:06
0       0       449      
Share
 

 

เมื่อคุณแม่ เริ่มตั้งครรภ์การดุแลเอาใจใส่ในเรื่องอาหารการกินจึงเป็นเรื่องสำคัญมากขึ้นโดยเฉพาะเรื่องของการดื่มน้ำ การเลือกน้ำดื่มที่เหมาะสม ปริมาณในการดื่นน้ำ และน้ำที่ดื่มต้องสะอาดปลอดภัย ไร้สารเจือปน

การดื่มน้ำอย่างเพียงพอขณะตั้งครรภ์ช่วยป้องกันอาการเหนื่อยล้า อาการบวม ปวด วิงเวียน และการปวดศีรษะที่เกิดจากความร้อนสูงเกินไปนอกจากแม่ท้องต้องการน้ำอย่างเพียงพอเพื่อสุขภาพของคุณแม่แล้ว ลูกน้อยในครรภ์ยังได้รับประโยชน์จากน้ำที่แม่ดื่มเข้าไปด้วย เพราะน้ำช่วยให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารที่จำเป็นเข้าสู่เซลล์ ลำเลียงวิตามิน แร่ธาตุ และฮอร์โมนให้กับเซลล์เม็ดเลือด ซึ่งจะส่งผ่านทางรกไปยังลูกน้อยในครรภ์

เพื่อให้ได้น้ำอย่างเพียงพอ คุณแม่อาจเลือกดื่มน้ำผักหรือผลไม้เสริมจากการดื่มน้ำเปล่าก็ได้ค่ะ แต่ต้องระวังในเรื่องของน้ำตาลและโซเดียมอย่าให้มากเกินไป นอกจากนี้ คุณแม่ควรพิจารณาข้อมูลแคลอรี และหลีกเลี่ยงส่วนประกอบอื่นๆ ที่คุณหมอไม่แนะนำด้วยนะคะ รวมถึงต้องระวังเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน ซึ่งจะทำให้คุณแม่ปัสสาวะบ่อยเกินไป และอาจทำให้เกิดภาวะขาดน้ำได้

 

ยิ่งควรดื่มน้ำสะอาดเติมให้กับร่างกายมากขึ้น เพื่อรักษาระดับน้ำในร่างกายให้คุณแม่ยังคงสุขภาพดี ไม่ขาดน้ำ ด้วย เครื่องกรองน้ำ LUX Portable เป็น เครื่องกรองน้ำดื่มระบบ UV มาตรฐานระดับสากล มาพร้อม AQUAGUARD Technology เทคโนโลยีล่าสุดของเครื่องกรองน้ำ เอกสิทธิ์เฉพาะลุกซ์ ให้คุณมั่นใจได้กับคุณภาพน้ำดื่มที่สะอาดหมดจด 99.99 % ด้วยระบบการกรอง การฆ่าเชื้อ ป้องกันการก่อตัวของเชื้อโรคอย่างครบวงจร

 

เครื่องกรองน้ำดื่มอัจฉริยะ มาพร้อมดีไซน์กระทัดรัดที่ให้คุณใช้งานได้สะดวกสบาย คล่องตัว เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถใช้งานได้ง่ายๆเพียง 3 ขั้นตอน แค่เติมน้ำ-เสียบปลั๊ก-สัมผัส เท่านี้คุณก็สามารถดื่มน้ำสะอาดได้โดยไม่ต้องติดตั้งเครื่องเป็นน้ำสะอาดเพื่อสุขภาพ พร้อมดื่มสำหรับทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง

ทดลองใช้ก่อนตัดสินใจ ฟรี! สนใจคลิก http://bit.ly/2yToSEq

สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง shopee http://bit.ly/2lQRUv9

สามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทาง Lazada http://bit.ly/2INqeQE

Line@ :luxroyalthailand

 

พร้อมยังมีโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย ซึ่งท่านสามารถหาชมได้ที่ https://www.facebook.com/luxroyal.thai/

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 02 381-5115

 

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement