ผู้โพส

0 จำนวน Like
92 จำนวน Point


สร้างบ้านตามแบบ ถูกอกถูกใจได้บ้านในฝัน

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-10-29 เวลา 15:30:17
0       0       830      
Share
 

 

 

เคยหรือไม่ที่จ้างผู้รับเหมามาสร้างบ้านแล้วไม่ถูกใจ หรือแม้กระทั่งถูกเทกลางทาง ปัญหาเหล่านี้เป็นปัญหาที่แสนเจ็บปวดของเหล่าคนต้องการมีบ้านสวย ๆ วันนี้เรามีบริษัท
รับสร้างบ้านมาแนะนำค่ะ บริษัทนั้นก็คือบริษัทเฮ้าส์โฮสเดอร์ซึ่งเป็นรับสร้างบ้านนนทบุรีค่ะ

ด้วยความมุ่งมั่นและประสบการณ์กว่า 10 ปีที่บริษัทเฮ้าส์โฮสเดอร์ จำกัด คร่ำหวอดเกี่ยวกับงานด้านก่อสร้าง ออกแบบบ้าน และให้คำปรึกษาเรื่องบ้านอย่างมืออาชีพ การทำงานของเราได้ตอกย้ำความจริงข้อหนึ่งที่เราเรียนรู้ตลอดมาว่าบริษัทสร้างบ้าน ที่ดีมิใช่บริษัทที่มุ่งหวังเพียงกำไรในธุรกิจเพียงอย่างเดียวหากแต่ต้องมีจิตสำนึก และจรรยาบรรณในการสร้างบ้านที่แข็งแรงและปลอดภัยให้แก่ลูกค้า บนปรัชญาพื้นฐานของความเหมาะสม กับความพอดี ดังที่เรายึดมั่นตลอดมา

บริษัทฯ ให้ความสำคัญในการจัดหาทีมงานมืออาชีพ และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในทุกระบบของส่วนต่าง ๆ เพื่อคอยดูแลทุกรายละเอียด ทุกตารางนิ้ว ทุกทิศทาง ซึ่งล้วนมีความหมายในการสร้างและตกแต่งตลอดจนคัดสรรเฉพาะวัสดุอุปกรณ์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ เพื่อคงประสิทธิภาพการใช้งานระยะยาว นอกจากนี้ยังให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผนการผลิต จนถึงการรับประกันหลังการขายที่พร้อมดูแลคุณตลอดไป ทั้งหมดนี้จึงเป็นเสมือนสิ่งสะท้อนความตั้งใจของบริษัทฯ ในอันที่จะสร้างงานที่ได้คุณภาพมาตรฐาน เพื่อให้สมกับความไว้วางใจจากลูกค้าที่มอบให้เรากว่า 10 ปีที่ผ่านมา

มั่นใจได้เลยว่าเฮ้าส์โฮสเดอร์จะสามารถดูแลบ้านของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด และคุณก็จะได้บ้านในฝันที่ราคาจับต้องได้ไม่แรง คุณพร้อมให้เฮ้าส์โฮลเดอร์สร้างครอบครัวที่อบอุ่นให้คุณและคนในครอบครัวหรือยังคะ

หากอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

http://www.householder.co.th/

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!