ผู้โพส

2 จำนวน Like
346 จำนวน Point


มาส์กหน้า ช่วยลดปัญหาสิวกวนใจ ด้วยสูตรธรรมชาติล้วนๆ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-10-26 เวลา 16:17:22
0       0       683      
Share
 

สิวถึงแม้จะเป็นแค่เม็ดเล็ก ๆ บนใบหน้า แต่ก็เป็นเรื่องใหญ่สำหรับผู้หญิงอย่างเราที่ต้องค่อยหาวิธีมาจักการด้วยการซื้อผลิตภัณฑ์ราคาแพงต่างๆ มาใช้ ก่อนจะเสียเงินไปมากกว่านี้วันนี้ เลยมีสูตรมาส์กหน้าลดสิวด้วยธรรมชาติล้วนๆ ที่ราคาไม่แพง และลดสิวได้แน่นอนมาฝากกันค่ะ

มาส์กหน้า

มะเขือเทศ และมะนาว

นำมะเขือเทศประมาณ 1-2 ลูก ไปปั่นให้ละเอียด ผสมน้ำมะนาวลงไปครึ่งซีก คนให้เข้ากัน จากนั้นให้นำมาพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างหน้าให้สะอาด สูตรนี้จะช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรียป้องกันการเกิดสิวใหม่ และช่วยทำให้สิวที่เป็นอยู่ยุบเร็วขึ้น อีกทั้งยังช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวด้วยนะคะ

โยเกิร์ตรสธรรมชาติ

สูตรนี้ง่ายมาก ๆ เลยค่ะสาว ๆ เพียงแค่นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติที่แช่เย็นแล้วมาพอกหน้า นวดเบา ๆ แล้วทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที จากนั้นล้างหน้าให้สะอาด สูตรนี้สาว ๆ สามารถทำได้ทุกวันเลยนะคะ สิวผดหรือสิวเม็ดเล็ก ๆ จะค่อย ๆ หายไป

น้ำผึ้ง และมะนาว

นำน้ำผึ้งประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ มาผสมกับน้ำมะนาว 1 ช้อนชา คนให้เข้ากัน จากนั้นให้นำมาพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด สูตรนี้ทำบ่อย ๆ จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ช่วยให้สิวแห้ง รอยสิวจางลงได้เร็ว

ไข่ขาว และน้ำมะนาว

นำไข่มาตอกใส่ถ้วย จากนั้นแยกเอาไข่แดงออก ผสมน้ำมะนาวลงไปประมาณ 1 ช้อนชา ตีให้เข้ากันจนเป็นฟอง แล้วให้นำสำลีแผ่นบาง ๆ มาชุบแล้วแปะลงไปบนใบหน้า ทิ้งไว้จนไข่ขาวเริ่มแห้งสูตรนี้จะช่วยกระชับรูขุมขน ลดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ และช่วยให้หน้ามันน้อยลงได้ด้วย

 

การพอกหน้ารักษาสิว เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรหมั่นทำอย่างน้อย 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ ขึ้นอยู่กับแต่ละสภาพผิวหน้าเอาเป็นว่าชอบสูตรไหน อยากลองสูตรไหน ก็เอาไปทำที่บ้านกันได้เลยน้า

 

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!