ผู้โพส

1 จำนวน Like
160 จำนวน Point


แนะวิธีดูแลผิว ของสาวออฟฟิศ เพื่อผิวขาวใส ไม่หมองคล้ำ

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-10-26 เวลา 14:35:38
0       0       359      
Share
 

ไลฟ์สไตล์สาวออฟฟิศอย่างเราๆ  อยากมีผิวสวย แต่ชีวิตประจำวันไม่ค่อยจะเอื้ออำนวย ทำอย่างไรดี อยากจะบำรุงผิวให้ดูดี แต่ก็เต็มไปด้วยหน้าที่การงานที่เยอะแยะมากมาย แค่เวลาจะกินข้าวยังหายาก แล้วจะเอาเวลาไหนไปดูแลผิว

 

 

 

 

วิดีโอชุด “เผยชีวิตสุดช้ำของสาวออฟฟิศ....ช๊อคทั้งวงการกับความลับดูแลผิวที่ดีที่สุดในตอนนี้!”  วิดีโอที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ เปิดประเด็นมาตรง Target สุดๆ เพราะปัญหาทั่วไปที่สาวออฟฟิศต้องพบเจอ เรื่องใหญ่ที่ทำให้ผิวหน้าและผิวกายดูโทรม หมองคล้ำ เกิดจากการไม่มีเวลาดูแลผิวในหลายขั้นตอน เพราะจะเป็นการเสียเวลาในการใช้ชีวิตที่เร่งรีบแต่ละวัน ไม่ว่างออกกำลังกาย ไม่มีเวลาไปเสริมสวย ไม่ว่างบำรุงตัวเองเพราะหลายผลิตภัณฑ์รักษากันคนละจุด

 

 

Beauty Buffet จะช่วยให้คุณกลับมามีออร่าสวยเด่นเป็นสาวมั่นอีกครั้ง ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็มั่นใจเอาอยู่ ให้ดูสวยสุขภาพดีปรับบุคลิกเพิ่มความมั่นใจด้วย!! เคล็ดลับการดูแลผิวหน้าและผิวกายง่ายๆ เพียง 2 สเต็ป! 

 

 

1st Lansley Cinderella Aura Bright Treatment Cream Mask

ด้วยคุณค่าจากสารสกัดต้นไทม์ป่า ( Cinderella Care ) ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวกระจ่างใส 24 ชั่วโมง พร้อมสารสกัดจาก Mala'Kîte ที่อุดมด้วยแร่ธาตุ Copper ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวทุกค่ำคืนให้ตื่นเช้ามามีใบหน้าสวยใสไม่โทรมไม่หมองคล้ำ

 

2nd  Lansley Cinderella Aura Bright Body Cream

ด้วยคุณค่าสารสกัดจาก BRIGHTENYL®, Vitamin B3, และ Mixed Fruit Acids ทั้งยังมี Aloe Vera, Sodium Hyaluronate และ Vitamin E ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน มอบผิวกายนวลเนียน เปล่งปลั่งแลดูสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ

 

 

กู้ผิวโทรม ปลอบประโลมผิวสวยชั่วข้ามคืนให้ผิวกระจ่างใสด้วย LANSLEY CINDERELLA AURA BRIGHT ขั้นตอนดูแลผิวเคล็ดลับเด็ดจากองค์แม่ CINDERELLA  พร้อมกันได้แล้ววันนี้          

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement