ผู้โพส

1 จำนวน Like
160 จำนวน Point


รีวิวครีมกันแดดทาหน้า สูตรคุมมัน ใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้คนเป็นสิวก็ใช้ได้ !

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-10-26 เวลา 10:32:40
0       0       406      
Share
 

          วันนี้เราจะมาว่ากันด้วยเรื่องของแดด อย่างที่รู้ ๆ กันดี แดดบ้านเรามันร้อนมาก!!! ซึ่งแน่นอนว่า หากไม่อยากให้ผิวหน้าเสีย มีฝ้า กระ จุดด่างดำ เราก็ควรปกป้องผิวหน้าของเรา ด้วยครีมกันแดดที่มีคุณภาพ เพราะครีมกันแดดจะสามารถป้องกันแสงแดดที่ส่งตรงมากระทบที่ผิวหน้า ไม่ทำให้ผิวหน้าเราไหม้ เกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำต่าง ๆ ที่รักษายาก หากใครไม่อยากเสียเงินไปหาหมอเพื่อรักษา ก็บอกเลยว่า ควรเริ่มป้องกันด้วยการทา “ครีมกันแดด” ที่ผิวหน้าทุกวันก่อนจากบ้าน

          แต่อย่างที่รู้กันดี ครีมกันแดดทาหน้ามีให้เลือกเยอะเว่อร์ แล้วครีมกันแดดแบบไหนหละ ที่เหมาะกับแดดเมืองไทย รวมทั้งเหมาะกับผิวหน้าคนไทยอย่างเรา ๆ ?

          ด้วยความที่สภาพอากาศบ้านเราเป็นประเทศร้อนชื้น เมื่อแดดร้อน อากาศร้อน เหงื่อก็ออกเยอะมาก ผลที่ตามมาก็คือผิวมันเยิ้ม  ทำให้ผิวของคนไทยส่วนใหญ่เป็นผิวมัน ดังนั้นครีมกันแดดที่เหมาะกับผิวคนไทย ควรจะเป็นครีมกันแดดที่ “ควบคุมความมันได้ดี” จึงจะตอบโจทย์ผิวของสาว ๆ ได้ตรงจุด

          สำหรับครีมกันแดดผิวหน้าที่เราคิดว่าน่าจะตอบโจทย์ใครหลาย ๆ คนได้ดี นั่นก็คือ “NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++” ที่เป็นครีมกันแดดควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญไม่เพียงแต่ควบคุมเท่านั้น ยังช่วยลดความมันถึงรูขุมขนได้อีกด้วย เพราะมี L-Carnitine เป็นหนึ่งในส่วนผสม ว่าแต่ใช้จริงแล้วจะเป็นอย่างไร วันนี้เราก็หยิบครีมกันแดดหน้ามารีวิวฝากเพื่อน ๆ กันด้วยค่ะ มาดูกันว่าจะคุณสมบัติจะเริ่ดขนาดไหน

คุณสมบัติของกันแดด “NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++” 

  • Ultra Deep UVA1 Protection ที่ไม่ใช่แค่ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB แต่ยังทำหน้าที่เสมือนเกราะปกป้องผิวจากการทำร้ายลึกของ UVA1 ต้นเหตุจุดด่างดำ ฝ้าแดด ช่วยให้ผิวกระจ่างใสตลอดทั้งวัน
  • มี L-Carnitine ลดความมันในรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุของสิวได้ถึง 86%
  • มี Licorice Extract ช่วยปกป้อง และฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำร้ายโดยแสงแดด ให้ผิวดูกระจ่างใส
  • เหมาะสำหรับคนที่แต่งหน้าบ่อยๆ ด้วยสูตร Non-Comedogenic ไม่อุดตันรูขุมขน
  • ปราศจากพาราเบนและน้ำหอม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว คนแพ้น้ำหอมใช้ได้

          การใช้งาน เป็นแบบหลอดบีบ ฝาสีเขียว ลักษณะหลอดเล็กเรียวยาว พกพาได้ ทำให้ไม่เลอะเทอะ สิ่งที่ชอบคือหัวบีบของหลอดเล็ก ทำให้สามารถบีบออกมาได้แบบไม่เลอะเทอะ และในปริมาณที่เหมาะสม

 

          เนื้อผลิตภัณฑ์ เนื้อเซรั่ม ไม่มีกลิ่นหรือสี มีความเบาบางมาก ๆ คือทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวโดยไม่ทิ้งความมันใด ๆ ใครไม่ชอบทาอะไรมัน ๆ หนัก ๆ จะเลิฟ

 

รีวิวการทดสอบการควบคุมความมันบนผิวหน้า 6 ชม.

          จากภาพจะเห็นได้ว่า เมื่อทาครีมกันแดด “NIVEA Sun Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++” และทับด้วยคุชชั่นเบา ๆ แล้วออกไปใช้ชีวิตผ่านไป 6 ชม. ตัวกันแดดไม่ทิ้งความมันบนผิวหน้า

สรุปผลการรีวิวครีมกันแดดผิวหน้า (เต็ม 5 ดาว)

ความคุมมัน : ★★★★★

          หลังจากใช้แล้วหน้ามันน้อยลงโดยเฉพาะบริเวณทีโซนมันน้อยลงเลย สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวนะ คนผิวแห้งก็ใช้ได้ แต่จะเหมาะกับคนผิวมันมากกว่า

กันแดด : ★★★★

          สารกันแดดเยอะดี SPF 50+ PA+++ แถมป้องกัน UVA UVB อีกด้วย

เมคอัพเบส : ★★★★

          เมคอัพติดทนขึ้นและไม่เยิ้มหลุดระหว่างวัน

เนื้อสัมผัส : ★★★★★

          ชอบที่ทาแล้วซึมหายไปกับผิว ได้ลุคแมท ไม่มันเยิ้ม ไม่หนักผิว

ระคายเคือง : ★★★★

          ไม่มีพาราเบนและน้ำหอม ไม่อุดตันรูขุมขน (เรื่องแพ้จะแตกต่างกันแล้วแต่บุคคลนะคะจุดนี้ สำหรับเราใช้แล้วเวิร์ก ไม่แพ้เลย)

ราคา : ★★★★★

          เมื่อเทียบราคากับคุณภาพเราว่าเหมาะสม และหาซื้อง่ายด้วย

 

          เป็นยังไงกันบ้างคะหลังจากได้ดูรีวิวการใช้ครีมกันแดดตัวนี้ หวังว่ารีวิวนี้คงเป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาครีมกันแดดดี ๆ สักตัวเพื่อมาดูแลผิวนะคะ ส่วนใครที่ใช้อยู่ก็สามารถเข้ามาแนะนำหรือให้ข้อมูลเพื่อน ๆ คนอื่นเพิ่มเติมได้นะคะ เรื่องความสวยงามแบบนี้ ผู้หญิงอย่างเรา ๆ ควรแชร์กันเป็นที่สุดค่ะ สำหรับครั้งหน้าจะมีรีวิวอะไรมาบอกต่อเพื่อน ๆ อีก ฝากติดตามด้วยนะคะ ขอบคุณมาก ๆ ค่าาาาาาา

 

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก http://www.jeab.com/style-beauty/beauty/nivea-sun-protect-white-oil-control-serum-spf50

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement