ผู้โพส

2 จำนวน Like
346 จำนวน Point


REVIEW ผลิตภัณฑ์รักษาสิว หมดปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด สิวเล็กใหญ่

หมวด Lifestyle | โพสเมื่อ 2018-10-25 เวลา 15:59:58
0       0       594      
Share
 

            ปัญหาที่หนักอกหนักใจสำหรับผู้หญิงชาวเราก็คือ สิวที่อาจจะเป็นมาตั้งแต่วัยรุ่น ยิ่งแต่งหน้าเกือบทุกวัน วันไหนเช็ดหรือล้างหน้าไม่ดีเจ้าสิวอุดตันก็พร้อมที่จะกรูผุดขึ้นที่หน้าทันที ไหนจะสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวผด สิวเล็กใหญ่เต็มไปหมด ดังนั้นการเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ก็ช่วยได้ไม่น้อยเลยล่ะค่ะ วันนี้มีรีวิวผลิตภัณฑ์รักษาสิว สำหรับผิวแพ้ง่ายมาฝากกันค่ะ

            ผลิตภัณฑ์รักษาสิว สำหรับผิวแพ้ง่าย  นั่นก็คือ...เจลล้างหน้าสูตรฟองน้อยยมากกกหรือไม่มีฟองเลยก็ว่าได้ สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบในการแต่งหน้าแล้วรู้สึกว่าล้างหน้าไม่สะอาดนะคะ เกิดการเป็นสิวอุดตัน สิวผด นู้นนี่นั่นขึ้นมา ต้องมาลองเจลตัวนี้เลยค่ะ Oxe'Cure Facial Liquid Cleanser สรรพคุณของเค้าดีเริ่ดนะคะตัวนี้  ช่วยขจัดเชื้อแบคทีเรีย ป้องการเกิดสิวผด สิวอักเสบ สิวอุดตัน หรือสิวเสี้ยนนอีกด้วยยย  แถมยังควบคุมความมันบนผิวหน้าได้ดีเริ่ดไปอิ๊กกกกกก

นี่!!!!ฟองน้อยตามที่บอกเลยยยยยย กลิ่นหอมอ่อนๆ

นี่ค่ะค่อยๆนวด วนไปแบบนี้จะช่วยขจัดเซลผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกต่างๆที่ตกค้างอยู่บนหน้าให้สะอาดหมดจดนั่นเอง คุณสมบัติที่โดดเด่นของตัวนี้ไม่เพียงแค่ใช้กับผิวหน้าได้เท่านั้นนะคะแต่มันยังช่วยบรรเทาอาการปวดบวมของแผลและสาม ารถใช้บำบัดแผลที่โดนน้ำร้อนลวกได้อีกด้วย ต้องลอง

โอเมก้า 3

 

บางครั้งใช้คลีนซิ่งเช็ดทำอาดแล้วแต่ทำไมยังเป็นสิวอยู่???เพราะสิ่งสกปรกที่ยังตกค้างอยู่ผิวหน้าเราไงค่ะจึงต้องหาตัวช่วยดีดีในการล้างหน้าให้สะอาดกันนะคะเพื่อนๆ เพื่อบำรุงผิวหน้าให้สุขภาพดีต่อไปจ้า

 

ขอบคุณรีวิวดีๆจาก https://www.jeban.com/topic/261023

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!