ผู้โพส

1 จำนวน Like
178 จำนวน Point


หน้าสวย แต่หลังสิว ใครเห็นเป็นต้องถอย

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-10-25 เวลา 13:44:12
0       0       661      
Share
 

            ถ้าพูดถึงปัญหาสิว คงเป็นปัญหาที่สร้างความกวนใจให้กับสาว ๆ อย่างเราเป็นที่สุด เพราะนอกจากสิวจะขึ้นบนใบหน้าแล้ว  ยังวุ่นวายบุกมาถึงแผ่นหลังเนียน ๆ อีก ทำให้ไม่มั่นใจตัวเอง เวลาใส่เสื้อโชว์หลังก็กังวลว่าใครจะเห็นรอยสิวแดง ๆ เล็ก ๆ เต็มหลังไปหมด ปัญหานี้เป็นสิ่งที่สาว ๆ ไม่ควรละเลยเด็ดขาด หากปล่อยทิ้งไว้นาน จากหลังเนียนสวย อาจกลายเป็นสาวหลังลายได้นะ

          วันนี้มายด์เลยถือโอกาสนี้รีวิว รักษาสิวที่หลังที่มาในรูปแบบสเปรย์ฉีดสิวสำหรับลดและป้องกันสิวที่หลัง  ซึ่งมายด์อยากจะเม้ามากว่าดีต่อใจเหลือเกิน และนั่นคือ อ๊อกซีเคียว บอดี้ แอ็คเน่ สเปรย์

          สเปรย์ตัวนี้เป็นโลชั่นค่ะ ที่ใช้สำหรับลดอาการอักเสบและป้องกันการเกิดสิวบริเวณแผ่นหลัง ลำตัว หน้าอก โดยเฉพาะช่วยขจัดเชื้อแบคทีเรียที่จะก่อให้เกิดสิวอย่าง พี.แอคเน่ ตัวนี้มีสารสกัดจากธรรมชาติมากมายค่ะ ไม่ว่าจะเป็น 1% salicylic acid , สารสกัดจากเปลือกมังคุด , สารสกัดจากแบร์เบอร์รี่ , สารสกัดจากว่านหางจระเข้ และยังมีวิตามิน อี สารประกอบดี ๆ อีกมากมาย ซึ่งขวดมาเป็นขนาดกำลังพอดี หากต้องพกพาไปใช้ต่างจังหวัดก็ดีไม่น้อย  น้ำหนักเบา พกพาง่ายมากจ้า แถมใช้งานง่าย

 

 

 

 

          วิธีการใช้ก็แค่ฉีดไปบาง ๆ บนแผ่นหลัง หรือบริเวณที่ต้องการ 3 ครั้งให้ทั่วแผ่นหลังจ้า มายด์จะฉีดห่างนิดนึงแล้วฉีด 3 ครั้ง จะทั่วแผ่นหลังเราพอดี อ๊ะ ๆ ! ระวังเข้าตาด้วยนะจ้ะสาว ๆ และสำหรับคนที่เป็นสิวที่หลังหนักแนะนำฉีดย้ำกว่าปกติ เพื่อให้ละอองกระจายทั่วแผ่นหลังนะคะ

 

 

 

          มายด์ทดลองใช้มาได้ร่วมอาทิตย์จนตอนนี้มายด์มีแผ่นหลังที่สวยเนียนขึ้นเยอะเลยค่ะ กล้าที่จะใส่เสื้อเปิดหลังมากขึ้น อ่อ ลืมบอก ตัวสเปรย์อาจจะเหนียวนิดนึงนะคะ ฉีดเสร็จพึ่งพัดลมหน่อย ฟินเลยจ้า 55+ กลิ่นเค้าที่ถูกพูดถึงก็ไม่ได้แย่มาก หลังซึมสู่ผิวกลิ่นก็หายไป ไม่เป็นคราบและกลิ่นตัว ขวดนี้มาในขนาด 50 ml ราคา 255 บาทขวดเล็กกว่านี้ก็มีนะคะ เพราะเค้าทำมา 2 ขนาดเพื่อให้สะดวกในการใช้งานนั่นเอง

          เป็นยังไงกันบ้างคะ หวังว่าเพื่อน ๆ จะชอบรีวิวที่มายด์นำมาฝากในวันนี้นะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่หลัง มายด์ว่าตัวนี้ก็ดีไม่เบานะคะ ลองศึกษาแล้วไปซื้อตามมาใช้ได้ ส่วนครั้งหน้ามายด์จะมีรีวิวอะไรมาฝาก รอติดตามกันด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้า วันนี้ขอบคุณและสวัสดีค่า

 

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://milddiary.wordpress.com/2018/09/24/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!