ผู้โพส

0 จำนวน Like
92 จำนวน Point


บอกลา “ผิวลาเต้” ด้วยครีมกันแดดที่ใช้ดีจนอยากบอกต่อ!!

หมวด Hot Share | โพสเมื่อ 2018-10-22 เวลา 16:39:31
0       0       424      
Share
 

      ผิวคล้ำเสียเพราะแสงแดดปัญหากวนใจอันดับต้นๆ ของสาวๆ โดยเฉพาะเวลาใส่เสื้อแขนกุดที่เผยให้เห็นสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอแล้วยิ่งเครียด มาค่ะวันนี้เรามีตัวช่วยกับปัญหา “ผิวลาเต้” หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอกันมาฝากค่ะ

     ตัวช่วยที่ว่านี้เป็นไอเทมที่จำเป็นต่อสาวๆ มากเลยค่ะ นั่นก็คือ “ครีมกันแดด” นั่นเองค่า

และครีมกันแดดผิวกายที่เราอยากแนะนำก็คือ ครีมกันแดด NIVEA Sun Body White Serum SPF50 PA+++ ค่ะ

    ตัวนี้เป็นเซรั่มกันแดดทาตัวที่นอกจากกันแดดแล้วบิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนก็ติดใจกันมากเลยค่ะ ตัวนี้เป็นเซรั่มครีมกันแดดที่ใช้ได้สำหรับทุกวันสูตรใหม่จากนีเวีย ซัน มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่บางเบา ดุจเสื้อกันแดดล่องหน ทาปุ๊บ ซึมหายไปกับผิวปั๊บ แต่กลับยิ่งรู้สึกมั่นใจว่าผิวได้รับการปกป้องจากการถูกทำร้ายโดยแดดได้แน่ เพราะนีเวีย ซันเคลมว่าครีมกันแดดเนื้อเซรั่มตัวนี้ช่วยปกป้องแดดที่ทำร้ายผิวลึกถึงระดับคอลลาเจนทีเดียว

       นอกจากนี้ นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม SPF50 PA+++ ตัวนี้ยังทำงานเสมือนเกราะปกป้องผิวจากมลภาวะ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นควันหรือสารพันสิ่งสกปรกในเมืองใหญ่ ผิวจึงไม่แห้งกร้านคล้ำเสีย แต่ที่ถูกใจเราที่สุด เห็นจะเป็นส่วนผสมของสารสกัดจากวิตามินซีเข้มข้น 50 เท่า และสารสกัดจาก Acerola Cherry ที่นอกจากจะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูขาวกระจ่างใสทั่วเรือนร่างแล้ว ยังช่วยให้ผิวกลับมาคล้ำเสียได้ยาก ทั้งยังมีกลิ่นหอมหวานอันเป็นเอกลักษณ์ของนีเวีย ซัน ช่วยเสริมการปกป้องผิวได้อย่างมั่นใจ พลอยทำให้เรากลายเป็นสาวมั่น สวมเสื้อโชว์แขนออกไปท้าแดดได้สบายๆ

      สาวๆ ที่ไม่อยากเจอกับปัญหาสีผิวสองสี ไม่สม่ำเสมอ ก็ลองครีมกันแดดกันน้ำของนีเวีย ซันตัวนี้ดูนะคะ สำหรับเรา เราค่อนข้างชอบมากทีเดียวค่ะ เพราะเนื้อสัมผัสไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมง่าย และที่สำคัญหมดห่วงเรื่องผิวลาเต้ไปได้เลย

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.sanook.com/women/109093/

Please take out with full credits:
TAGS

อีเมล์   รหัสผ่าน  

สามารถตอบแสดงความคิดเห็นได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คลิกเข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกได้ที่นี่


imot_1.gif imot_11.gif imot_12.gif imot_13.gif imot_14.gif imot_16.gif imot_2.gif imot_3.gif imot_10.gif imot_5.gif imot_6.gif imot_8.gif imot_15.gif imot_9.gif nine_01.gif imot_7.gif nine_03.gif imot_4.gif nine_16.gif nine_19.gif nine_30.gif nine_15.gif nine_13.gif nine_02.gif
Advertisement

Advertisement
Advertisement